HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CHƠI KIẾM THẾ MOBILE

  -  

Nhân dịp Đại tìm Hội khai môn, Kiếm cố đã ra mắt bạn dạng cài đặt thu gọn gàng (mini client) chỉ có 300 MB dung lượng, sút tải thời gian chờ đón (loading) đáng kể so với trước đây, cân xứng với những đường truyền internet tốc độ thấp, lại có vừa đủ tính năng như bạn dạng cài đặt đầy đủ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và chơi kiếm thế mobile

Ngay sau đây, Bổn Trang xin mang đến quý thân sĩ phần trả lời tải bản cài để thu gọn gàng (mini client), phương pháp đăng ký kết tài khoản, đăng nhập game kiếm Thế.


Để tham gia vào nhân loại võ hiệp của tìm Thế, đồng đạo bắt buộc sở hữu trong tay một thông tin tài khoản hostingvietnam.vn ID. Cùng với hostingvietnam.vn ID, quý đồng đạo rất có thể tham gia vào toàn bộ các thương mại dịch vụ trong hệ thống hostingvietnam.vn của VNG. Dưới đấy là hướng dẫn đăng ký tài khoản hostingvietnam.vn ID một cách hối hả và thuận tiện nhất.

Hình ảnhGhi chú
*

Truy cập trang hostingvietnam.vn nhấp chọn vào chữ "Đăng cam kết nhanh".

*

Điền không hề thiếu những tin tức cần thiết, tiếp đến nhấn vào "Đăng ký".

*

Một vỏ hộp thoại sẽ hiển thị thông báo "Bạn đã đk thành công".Đồng đạo đã rất có thể sử tài khoản trên để singin vào kiếm Thế.

Cài đặt
Hình ảnhGhi chú
*

Nhấp vào đó để tải về bản cài đặt thu gọn dung lượng 300 MB của kiếm Thế.

*

*

Giải nén gói tập tin vừa cài đặt về cùng chạy autoupdate.exe nhằm vào game.

Xem thêm: Cách Dịch Trang Web Trên Cốc Cốc Cốc, Cách Dịch Trang Web Sang Tiếng Việt Cốc Cốc

*

*

Trong quy trình trải nghiệm Kiếm gắng bằng bản cài đặt thu gọn, cùng lúc đó khối hệ thống sẽ tự động hóa tải khoáng sản (source game) về trang bị tính.Nếu vận tốc đường truyền phải chăng sẽ có tác dụng thiếu một số hình hình ảnh trong game.Với trường hòa hợp trên thì nhân sĩ vui lòng thoát hẳn game, chạy lại autoupdate.exe hoặc chờ đón khoảng thời gian nhất định để khối hệ thống kịp tải về tài nguyên bắt buộc thiết,

Lưu ý


Bản thiết đặt thu gọn gàng này chỉ dành cho các tân thủ. Trường hợp quý nhân sĩ không hẳn là tân thủ, bắt buộc dùng bản cài để đầy đủ.


Đăng nhập

Sau khi hoàn tất câu hỏi cài đăt trò chơi và đăng ký tài khoản hostingvietnam.vn ID, đồng đạo tiếp tục thực hiện quá trình sau để tạo nên nhân vật mang đến mình.

Hình ảnhGhi chú
*

Sau khi hoàn chỉnh việc cài đặt Game, đồng đạo tiếp tục "Đăng nhập" để bước đầu khởi chế tạo ra nhân vật.

*
Chọn trang bị chủ.
*

Điền tương đối đầy đủ và đúng mực tên tài khoản cùng mật khẩu.

*

Chọn giới tính (nam/nữ) cùng đặt tên nhân vật.

Xem thêm: tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng viettel

*

Bây giờ đồng hồ đồng đạo có thể bắt đầu chinh phục cõi kiếm Thế rộng lớn và đầy kỳ bí.


Top