Hướng dẫn cài đặt kali linux trên vmware

Kali Linux hiện thời là bản phân phối hận Linux dựa trên Ubuntu không ngừng mở rộng cùng thông dụng tuyệt nhất. Sản phđộ ẩm được tích đúng theo sẵn hàng loạt những công cụ hỗ trợ vấn đề thâm nhập, phân tích,… ví dụ. Rất các người dùng tin cẩn sử dụng Kali Linux không chỉ là vì chưng những tiện ích cơ mà tính bình an cũng cao. Vậy vì sao các bạn tránh việc thử cài đặt Kali Linux bên trên VMware để trải nghiệm?

Chuẩn bị trước khi tiến hành setup Kali Linux trên VMware

Để triển khai setup Kali Linux bên trên Vmware bạn cần chuẩn bị một số nhân tố liên quan. Đây là điều kiện bắt buộc với đầy đủ nhằm quá trình cài đặt được đảm bảo an toàn đạt chuẩn hơn. Trong đó chúng ta cần có 1 tệp tin ISO Kali Linux. Các chúng ta chỉ việc nhấp tại đây là rất có thể gạn lọc links thiết lập về cho thiết bị. Quý Khách hãy cliông chồng vào phiên phiên bản và dung tích cân xứng với bit máy vi tính rồi tải về là được. Sau kia các bạn nhớ cài đặt mang lại vật dụng luôn luôn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt kali linux trên vmware


*

Quý khách hàng đề nghị download Kali Linux trước lúc setup Kali Linux trên VMware


Tiếp cho chúng ta cần phải có cho chính mình ứng dụng ảo hóa Vmware. Quý khách hàng chạy Vmware Player, rồi lựa chọn “Create a New Virtual Machine” bên buộc phải screen. Sau đó các bạn cliông chồng lựa chọn file Kali Linux ISO image. Tiếp theo chúng ta cliông chồng “Install Disc image file” cùng nhận nút ít “Browse”. Tại trên đây bạn tìm rồi lựa chọn Kali Linux ISO image các bạn mua từ bỏ trước.

Nếu bạn không thiết đặt ứng dụng ảo hóa Vmware thì hãy sở hữu tức thì tại đây


Tải VMware Player 16.1.0

DOWNLOAD NGAY


*

Cliông chồng vào Create a New Virtual Machine tại bối cảnh mặt phải


*

Clichồng “Install Disc image file”, nhận “Browse” với lựa chọn Next


Vmware trải nghiệm bạn lựa chọn hệ điều hành tải ứng dụng. Lúc này bạn chọn Linux rồi cliông chồng phiên bạn dạng 64 hoặc 32 tùy thuộc vào image ISO chúng ta cài đặt xuống.


*

Chọn phiên bản với cliông chồng vào next


Lúc này bạn hãy đặt tên đến vật dụng ảo. Quý Khách rất có thể đặt theo tên gọi ngẫu nhiên nhé rồi cliông xã vào “Next” là được. Tiếp mang lại các bạn gán dung lượng ổ đĩa cứng mang lại đồ vật ảo. Sau đó thiết lập cấu hình Hartware với tùy chỉnh dung lượng RAM. Một khi thiết lập cấu hình dứt, bạn clichồng vào “Finish”. Vậy là bạn đã sở hữu sản phẩm ảo được rồi.


*

Một Khi tùy chỉnh thiết lập xong xuôi bạn lựa chọn Finish


Chi máu giải pháp thiết lập Kali Linux bên trên Vmware

Một khi chúng ta đang sẵn sàng được rất đầy đủ hồ hết gì những hiểu biết hiện nay các bạn chỉ cần thiết đặt Kali Linux trên Vmware. Nhìn tầm thường quy trình tiến hành mọi chia ra hồ hết bước nhỏ dại nhặt, lặt vặt. Vì ráng bạn cần tò mò kỹ lưỡng, để ý đi, chu đáo lại những lần rồi triển khai. Đặc biệt chúng ta ghi nhớ làm phù hợp quá trình được lưu ý tiếp sau đây.

Cách 1: Thiết lập Kali Linux bên trên Vmware

Sau Khi mnghỉ ngơi sản phẩm công nghệ ảo Kali, màn hình hiển thị đang hiện Menu khởi động. Quý khách hàng thực hiện những phím mũi thương hiệu rồi cliông xã tùy chọn “Graphical install”. Sau đó bạn nhận Enter nhằm thiết đặt Kali Linux bên trên Vmware.


*

Cliông xã tùy chọn “Graphical install”


Cách 2: Chọn ngữ điệu và vị trí

Ngôn ngữ mặc định nghỉ ngơi đó là English. Tuy nhiên để quy trình sử dụng được dễ ợt hơn bạn hãy biến hóa ngôn ngữ. quý khách hàng hãy kéo xuống dưới để tìm tới ngôn ngữ VN rồi cliông xã vào “Continue”. Ở đồ họa tiếp chúng ta lựa chọn vị trí địa lý là nước ta nhé.


*

Chọn giờ đồng hồ Việt


Cách 4: Cấu hình bàn phím

Tiếp mang đến các bạn tiếp tục lựa chọn cấu hình bàn phím. Tốt nhất bạn nên giữ nguyên bộ gõ giờ Anh thì ngữ điệu khác. Vì cho tiến độ nhập thông tin tài khoản với mật khẩu ngôn ngữ keyboard vẫn biến hóa. Nếu bạn không quen sử dụng đã ảnh hưởng mang lại quy trình thiết đặt.


Cách 5: Chọn thông số kỹ thuật mạng

Ở bối cảnh liên tiếp hiện lên chính là thời điểm chúng ta chọn thông số kỹ thuật mạng. quá trình thiết lập đã gọi và ghi file hệ thống tự file ISO. Tại bước này bạn khắc tên laptop kiểu như với Việc viết tên PC Name. Tiếp mang lại thông số kỹ thuật Domain. Nếu dùng trang bị riêng biệt bạn hãy bỏ qua mất bước này. Hệ thống đang tự tạo ra 1 domain name không giống.

Xem thêm: Ko Phải Dạng Vừa Đâu Mp3 - Lời Bài Hát Không Phải Dạng Vừa Đâu


Bước 6: Mật khẩu Root mang lại Kali

Đây là bước hơi quan trọng đặc biệt trong Việc cài đặt Kali Linux trên Vmware. Tại phía trên trình thiết đặt đã trải nghiệm nhập password Root. Quý Khách nhập mật khẩu đăng nhập bất kỳ. Quý khách hàng nhập gấp đôi kiểu như nhau rồi nhấp chuột vào “Continue”


Bước 7: Thiết lập múi giờ đồng hồ với phân vùng ổ đĩa

Để thông số kỹ thuật đồng hồ, các bạn chọn múi tiếng trên cả nước. Tại công đoạn này trình setup đã từ cập nhật múi giờ đồng hồ. Vậy nên bạn hãy click quý phái bước tiếp theo phân vùng ổ đĩa. Các bước phân vùng không thật cực nhọc, nếu như được đòi hỏi bạn cliông chồng chọn “Guided – Use entire disk”.


Cách 8: Chọn ổ đĩa và bảng phân vùng

Ở hình ảnh tiếp theo sau thử khám phá bạn chọn ổ đĩa. quý khách hàng chỉ việc clichồng sang trọng bước tiếp theo sau. Tại phía trên bạn cần phân vùng. Nhiệm vụ chính của người tiêu dùng bây giờ là click tùy lựa chọn “All files in one partition”.


Cách 9: Áp dụng phân vùng

Ở đoạn này rất là dễ dàng nhé. Bạn chỉ cần cliông chồng tích vào “Yes” và triển khai click vào “Continue” để thiết đặt Kali bên trên Vmware.

Bước 10: Đặt thông số kỹ thuật trình làm chủ gói

Tại giao diện new bạn phải sở hữu bạn dạng cập nhật ứng dụng Kali Linux. Quý Khách chỉ cần cliông chồng dấu tích vào “Yes” ở tùy lựa chọn Use a network mirror. Còn với gói HTTPhường. các bạn hãy nhằm trống cùng cliông xã “Continue”.


Bước 11: Cài đặt cỗ mua khởi rượu cồn Grub bên trên ổ cứng

Đây tiếp tục lại là bước cực kỳ đặc biệt quan trọng. Vì đoạn này nếu như bạn chọn “No” thì hệ quản lý điều hành sẽ không khởi đụng được. Vậy yêu cầu trách nhiệm của chúng ta hôm nay là cliông chồng vào “Yes”. Sau kia nhấp lựa chọn “Continue” để chuyển qua bước tiếp theo sau.


Bước 12: Chọn sản phẩm mang lại bộ thiết lập khởi động

Tại phía trên chúng ta nên chọn lựa ổ đĩa mà lại bạn cần thiết đặt cỗ sở hữu Grub. Trong lí giải này chỉ tốt nhất một ổ đĩa. Vậy buộc phải trọng trách của người sử dụng là chọn ỗ đĩa với đưa sang trọng bước tiếp.


Bước 13: Đăng nhập Kali Linux với cài đặt luật VMware

Để singin hệ quản lý Kali vừa mới được cài đặt các bạn hãy áp dụng mật khẩu đăng nhập Root vẫn sinh sản trước kia.


Một Khi đăng nhập thành công xuất sắc, chúng ta lựa chọn “Layer” rồi clichồng vào “ Manage” và chọn “ Install Vmware Tools”.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Hình Nền Trên Gmail ? Thay Đổi Ảnh Nền Tùy Thích Trên Gmail


*

Quý Khách chọn Manage rồi click Install Vmware Tools


Bây giờ bạn chỉ việc click chọn “Download” để tải xuống rồi thiết đặt luật pháp là xong


*

Bây giờ các bạn hãy click vào Download & Install


Các chúng ta cũng có thể xem chỉ dẫn chi tiết trong video clip sau đây,

Kết luận

Qua các gì so sánh ngơi nghỉ bên trên chắc chắn các bạn sẽ thấy được sự phức tạp Khi setup Kali Linux bên trên Vmware cần ko. Thế tuy vậy đừng vội sờn lòng, bạn chỉ cần làm cho đúng gợi ý thì tỷ lệ thành công xuất sắc vẫn cải thiện.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting