Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Điều Hành Debian

  -  

Debian là 1 hệ điều hành máy tính xách tay phổ thay đổi và tất cả sẵn, sử dụng Linux kernel và những thành phần chương trình khác thu được từ dự án GNU.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt hệ điều hành debian

Debian khét tiếng với hệ thống thống trị gói (cụ thể là APT, công cụ thống trị gói cao cấp, Advanced Packaging Tool), chính sách nghiêm ngặt đối với unique các gói và bạn dạng phát hành, tương tự như tiến trình phát triển và khám nghiệm mở. Cách thức làm bài toán này đã giúp cho việc upgrade giữa các bản phát hành cùng việc cài đặt hay gỡ bỏ những gói phần mềm được thuận lợi hơn.

Trong bài bác này họ sẽ chọn hệ điều hành Debian phiên bạn dạng 9.13 Stretch.

Xem thêm: Biên Bản Hủy Hóa Đơn Điện Tử, Mẫu Biên Bản Hủy Hóa Đơn Gtgt Mới Nhất 2021Xem thêm: 【Havip】 Cách Đăng Ký Bản Quyền Video Trên Youtube, Điều Kiện Sử Dụng Content Id

Theo bên phát hành, tính đến thời điểm lúc này thì đây vẫn chính là phiên bản ổn định tuyệt nhất của hệ quản lý Debian. Links tải: https://www.debian.org/releases/stretch/debian-installer/

CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH DEBIAN 9.13 STRETCH TRÊN MÁY CHỦ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy họ đã hoàn thành quá trình cài đặt hệ điều hành quản lý Debian phiên bản 9.13 Stretch. Chúc chúng ta thành công!