HƯỚNG DẪN CÁCH CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GAME NET

      120

Gcoffe diskless là phần mềm làm bootrom bên trên hệ điều hành windows hệ thống mà bọn chúng tôi vẫn tất cả một nội dung bài viết trình làng trước kia những chúng ta cũng có thể tìm phát âm qua nhằm nạm rõ được những ưu, nhược điểm của nó.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn thiết lập bootrom csm boot

Về vấn đề này Cửa Hàng chúng tôi đã không đề cập ở đây, bài viết này honamphokhổng lồ.com.com sẽ chỉ dẫn cài đặt với cấu hình VPS vào loạt bài xích hướng dẫn cài đặt bootrom gcafe

Các thành phần của cà phê diskless

 GCafe: GCafe quản lý và update game tự động. (Có thể tải đến chống thiết bị có hoặc không có ổ cứng).

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm quản lý phòng game net

Net Disk: Là phần mềm kết nối cùng với GCafe VPS nhằm ánh xạ ổ chứa game trang bị lý của sản phẩm công ty thành ổ ảo của đồ vật trạm. cũng có thể gọi Net Disk là trò chơi ServerDiskless: Là phần mềm thống trị thứ trạm không ổ cứng. Các lắp thêm trạm khởi đụng hệ điều hành quản lý từ bỏ Diskless Server cho nên vì vậy rất có thể Hotline là Bootrom Server.

Để sử dụng bootrom GCafe Diskless bọn họ cần được cài hết 3 chương trình nêu trên.Các thành phần rất có thể download từng server đơn nhất và cấu hình cho những lịch trình này kết phù hợp với nhau trải qua tác động IP để sinh sản thành môt khối hệ thống hoạt động tuy nhiên đối với các chống thứ bao gồm con số máy hạn hẹp thì giỏi hơn không còn là đề nghị tải lên và một Server nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí cùng đơn giản dễ dàng hóa vụ việc làm chủ.

Phần 1 : Cài đặt cùng cấu hình hệ thống bootrom gcafe

CHUẨN BỊ CHO SERVER:Mainboard đề xuất bao gồm cổng Sata 3RAM tùy nhu yếu thực hiện, buổi tối thiểu 8GBCPU chọn một số loại mê thích phù hợp với mainboard, không buộc phải tốc độ cách xử trí cao.Card mạng: Tùy yêu cầu áp dụng số lượng vật dụng con , về tối tgọi 2 thẻ mạng.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Địa Điểm Trên Google Map S, Lưu Địa Điểm Yêu Thích

Yêu cần LAN 1000GbSSD: Phải tất cả SSD (chạy xe trên cổng Sata 3) để triển khai Cabịt và Writebaông chồng.HDD: Chỉ nên 1 HDD để download windows Server và cất Game. Khuyên ổn sử dụng HDD bắt đầu có độ ổn định cao.Sử dụng Windows Server 2008 R2 32bit hoặc 64bit mang lại server ( Windows Server 2008 R2 tất cả hổ trợ TRIM hỗ trợ cho SSD hoạt động ổn định hơn)

Định dạng, dung lượng các phân vùng:

HDD: Chia C: từ bỏ 15 mang đến 30GB đựng hệ quản lý hệ thống.HDD: Chia E: là phần còn lại để lưu trữ game.SSD: Chia D: về tối thiểu 35GB để cất Image.SSD: Chia F: là phần còn lại để làm Cache và Writeback

CÀI ĐẶT WINDOWS 2008 SERVER R2 64BITCó thể tải về bạn dạng bạn dạng ghost Windows 2008 Server R2 64bit theo link sau:

http://download.gcoffe.vn/2K8_R2_64.GHONếu Server sử dụng main chạy chipmix Hãng Intel thì trước khi ghost cần kích hoạt “AHCI” vào BIOS. Sau Lúc thiết lập hoặc ghost xong, Windows đề xuất tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đăng nhập đến web5_user. Mật khẩu thử khám phá tối thiểu cần có một số, 1 chữ với 1 ký từ đặt biệt . Cần cấu hình thiết lập Vitual memory đến Windows (Tùy chỉnh pagefile.sys và đem lại C)


*

Đối với bản Windows 2008 Server R2 đang hộ trợ TRIM. Để chất vấn TRIM đã có được enable hay chưa có thể vào CMD (chọn quyền Administrator) sử dụng đoạn comm& “fsutil behavior query disabledeletenotify” nhằm chất vấn. Kết quả:

DisableDeleteNotify = 1 (Windows TRIM commands DISABLE)DisableDeleteNotify = 0 (Windows TRIM commands ENABLE)Nếu TRIM đã disable, rất có thể cần sử dụng “fsutil behavior set disabledeletenotify 0” để enable lên