Hướng dẫn cài bluetooth cho win 7

      75

Công nghệ Bluetooth luôn là sàng lọc tuyệt đối của công nghệ không dây lúc kết nối các trang bị điện tử sinh hoạt ngay gần nhau. Với các thứ tiến bộ, vấn đề bật với thực hiện công nghệ Bluetooth không dây hết sức đơn giản cùng thuận tiện, tuy vậy, với cùng một hệ điều hành quản lý hơi cũ nlỗi Windows 7 thì không hẳn là ai ai cũng biết cách nhảy, kết nối và xử trí sự nỗ lực gặp đề nghị khi thao tác với Công nghệ Bluetooth.Vậy phải, sinh sống nội dung bài viết này, Quantrivới.com vẫn ra mắt mang lại chúng ta phương pháp liên kết Bluetooth vào Windows 7, bí quyết giải quyết và xử lý nkhô giòn phần lớn trường hợp lỗi kết nối, giúp quá trình thêm sản phẩm công nghệ của khách hàng được thuận lợi với tiện lợi tuyệt nhất. Mời bạn đón đọc!

Bước 1: Bật Bluetooth trên Windows 7

Các thiết đặt nhảy Bluetooth vào Windows 7 hơi khác với những phiên bản Windows new rộng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài bluetooth cho win 7


Đầu tiên, các bạn nhấp vào nút ít Start trên screen, nhập công nghệ Bluetooth không dây vào thanh search tìm và lựa chọn Change Bluetooth không dây Settings.

Tìm kiếm với lựa chọn Change Bluetooth không dây Settings

Ở vỏ hộp thoại Công nghệ Bluetooth Settings chỉ ra, tích lựa chọn các mục sau:Allow Công nghệ Bluetooth devices lớn find this computer vào DiscoveryAllow Bluetooth không dây Devices khổng lồ Connect with This Computer vào ConnectionsAlert Me When a New Bluetooth Device Wants lớn Connect trong Connections
Tích lựa chọn 3 mục trong Bluetooth không dây SettingsTiếp đó, thừa nhận Apply để vận dụng chuyển đổi cùng lựa chọn OK nhằm bảo quản.Bây giờ chúng ta có thể thấy biểu tượng Công nghệ Bluetooth đã tồn tại bên trên tkhô giòn Taskbar cùng sẵn sàng liên kết với đông đảo máy hỗ trợ Bluetooth không dây không giống, chẳng hạn như con chuột, keyboard, loa...

Cách 2: Bật Bluetooth không dây trên các vật dụng ghép nối

Dù liên kết với lắp thêm như thế nào thì toàn bộ những nên nhảy Công nghệ Bluetooth lên. Dưới đó là giải pháp nhảy Bluetooth bên trên 1 số ít thứ.
Biểu tượng trên thanh tác vụ cho biết Công nghệ Bluetooth đã có bật

Trên Android

quý khách hàng có thể dùng phím tắt trên tkhô hanh thông tin hoặc đi tới Settings > Wireless and Networks > Bluetooth với bật lên.

Bật Công nghệ Bluetooth trên máy Android

Trên iOS

Control Center: vuốt màn hình hiển thị trường đoản cú bên dưới lên phía trên để msinh hoạt Control Center với chọn Bluetooth nhằm bật lên.Settings App: đi tới Settings > Bluetooth cùng gửi sang trọng On.

Xem thêm: #1 Chặn Quảng Cáo Cốc Cốc, Tắt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Cốc, Tắt Quảng Cáo Cốc CốcBật Bluetooth không dây trên sản phẩm công nghệ iOS

Cách 3: Kết nối sản phẩm với Windows 7

Để kết nối sản phẩm Công nghệ Bluetooth vào Windows 7, chúng ta yêu cầu vào Control Panel, từ bỏ đây hãy kích View Devices & Printers bên dưới Hardware và Sound.

*
Control Panel trong Windows 7

Khi kia các bạn sẽ được mang lại screen Devices và Printers, hôm nay, hãy chọn Add a Device.

*
Bổ sung thêm sản phẩm Bluetooth không dây new vào Windows 7

Chọn vật dụng mà bạn muốn bổ sung với kích Next.

*
Tìm lắp thêm công nghệ Bluetooth không dây ao ước liên kết cùng với Windows 7

Driver của máy sẽ được load cùng các bạn sẽ thấy hành lang cửa số lộ diện như sau:

*
Chuột Công nghệ Bluetooth đã được thêm

Bây giờ đồ vật vừa chế tạo đang vận động bình thường qua liên kết Bluetooth không dây trên Windows 7. Hãy bấm vào Close với bước đầu sử dụng.Thực tế, việc liên kết các sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây trên Windows 7 hơi thuận tiện, tuy vậy gồm một số vụ việc cơ mà chúng ta đề xuất lưu ý:
Bảo đảm rằng máy tính xách tay tuyệt máy tính của chúng ta tất cả cung ứng công nghệ Bluetooth không dây.Bảo đảm rằng nút ít Công nghệ Bluetooth được bật, hiện tại trên thanh khô taskbar.Bảo đảm rằng bất kể ứng dụng điều khiển wireless hoặc nguồn rất nhiều được kích hoạt Bluetooth không dây.

*
Tiện ích liên kết SmartWi
Bảo đảm rằng thứ Công nghệ Bluetooth của công ty được khởi động cùng khám nghiệm bằng cách xem đèn chỉ thị mối cung cấp của nó.Có thể thừa nhận nút ít Connect bên trên thứ Bluetooth không dây để làm đến nó bắt được adapter Bluetooth bên trên máy vi tính hoặc máy tính của chính mình.Bảo đảm rằng driver đến thiết bị công nghệ Bluetooth không dây được setup thành công, ví dụ như hình sau:
*
Driver của sản phẩm Công nghệ Bluetooth hiện nay đang rất được thiết lập đặt
*
Driver của sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây vẫn cài đặt xong

Sửa lỗi ko liên kết được Công nghệ Bluetooth bên trên Windows 7

Tuy nhiên bên trên thực tiễn, không phải thời gian nào việc kết nối Bluetooth bên trên Windows 7 cùng với những trang bị khác cũng thuận buồm xuôi gió nlỗi khuyên bảo. Có một số ngôi trường đúng theo đặc biệt quan trọng, sau khoản thời gian hệ thống dấn dạng được máy tuy nhiên bắt buộc thực hiện được. Gặp tình huống này, các bạn cách xử lý nhỏng sau:Msống Start Menu (dấn phím Windows) > Control Panel > Devices and Printers.Tiếp đó, nhấn con chuột nên vào thứ bạn đang chạm chán băn khoăn (ví dụ sinh sống đó là chiếc iPhone 3GS), thông thường sẽ tiến hành hiển thị với biểu tượng hình tam giác màu sắc quà cùng vết chnóng than:

Nhấn chuột yêu cầu vào thứ không kết nối được Bluetooth

Phần to nguim nhân của vấn đề này là do driver không tương thích. Tại hành lang cửa số hiển thị tiếp theo bên trên hệ thống, chúng ta lựa chọn mục Apply this fix với chờ khối hệ thống giải quyết sự việc.

Thảo luận - Liệu tôi rất có thể chạy ứng dụng 64 bit trên hệ điều hành 32 bit được không? Cách bình chọn phiên phiên bản Công nghệ Bluetooth trong Windows 10 Cách nhảy Công nghệ Bluetooth trên Win 10 Đây là một trong những thủ pháp giúp máy tính xách tay Windows 7 cũ chạy nkhô cứng như thời điểm mới sắm Cách sở hữu Win 7 bằng USB Hướng dẫn loại bỏ công tác ở Open With bên trên Windows