Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Sendo

  -  

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng hoặc chỉ 1-1 thuần là người bán hàng online thì Sendo (Sen Đỏ) sẽ là một kênh bán không thể bỏ qua dành cho bạn. Vậy các bạn có biết tạo quầy bán hàng trên Sendo thiệt sự rất dễ dàng và trọn vẹn miễn phí? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết này của hostingvietnam.vn để được hướng dẫn chi tiết nhất cách bán sản phẩm trên Sendo tác dụng nhé!


Giới thiệu về Sendo

Sàn thương mại điện tử Sendo.vn được ra đời trong thời điểm tháng 9 năm 2012, xuất thân là một dự án trực thuộc công ty Cổ Phần thương mại & dịch vụ Trực con đường FPT, member của tập đoàn FPT. Sau gần 2 năm hoạt động, nhằm mục đích tập trung mối cung cấp lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe để cách tân và phát triển ngành dịch vụ thương mại điện tử.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bán hàng trên sendo

Công Ty Cổ Phần technology Sen Đỏ được ra đời với tứ cách là 1 công ty thành viên trực trực thuộc Tập Đoàn FPT và chính thức trở thành công ty chủ quản Sàn dịch vụ thương mại Điện Tử Sendo.vn.

*

Cho tới nay Sendo đã phục vụ hơn 80.000 siêu thị với bên trên 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác biệt và có thị đa phần thứ 2 vào làng thương mại điện tử tại Việt Nam.

Với mục đích kết nối người bán và người mua gần nhau hơn, việc giao thương trao đổi hàng hoá cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, Sendo sẽ rất thành công xuất sắc và đã dần minh chứng vị thế của bản thân mình khi ngày càng có không ít khách mặt hàng tin tưởng.

Làm chũm nào nhằm đăng ký bán hàng trên Sendo?

Dưới đó là các thao tác làm việc giúp bạn thuận tiện tạo tài khoản và bước đầu bán mặt hàng trên Sendo.

Bước 1: Đăng cam kết tài khoản

Truy cập vào trang web: https://ban.sendo.vn/ để chế tác một tài khoản bán hàng. Trên đây, Sendo vẫn yêu ước bạn cung ứng các thông tin như: Email, Mật khẩu, Số điện thoại, Mã xác thực. Lưu ý chỉ được áp dụng một email duy nhất cho 1 tài khoản. Với tin tức số điện thoại cảm ứng bạn đề nghị điền đúng chuẩn để nhận ra mã xác thực qua tin nhắn.

Nhập mã xác thực và ấn nút Tiếp tục để sang trang tiếp theo.

*

Chọn thương hiệu cho shop trực đường là một trong những yếu tố quan trọng trong việc marketing thành công. Chính vì như vậy ở trang tiếp sau này, Sendo sẽ yêu mong bạn phải kê tên đến Shop của bản thân và chỉ được lựa chọn tên cửa hàng 1 lần, ko được trùng với những tên cửa hàng đã có.

*

Sau khi đã chọn lựa được tên thành công, Sendo sẽ auto chuyển các bạn sang mục Địa chỉ mang hàng. Trên đây, bạn phải nhập đúng mực và cụ thể nhất địa chỉ nhà/kho sản phẩm của mình, bộ phận vận đưa của Sendo đang căn cứ vào đó để qua mang hàng mọi khi có đơn hàng mới.

*

Tiếp theo bạn cần nhập lại SĐT để liên kết tài khoản SenPay. Tài khoản SenPay có tác dụng là nơi lưu trữ tiền bán sản phẩm mà khách mua từ shop bạn. Sau từng đợt, tiền sẽ tiến hành Sendo chuyển vào ví này và bạn cũng có thể rút nó.

*

Để xong xong bước đăng ký tài khoản bạn phải hoàn hiện một làm việc nữa sẽ là Lựa chọn bề ngoài kinh doanh. Sendo gửi ra cho bạn hai sự gạn lọc là SenMall với Sendo Shop. Trong đó, SenMall là trung tâm bán hàng chất lượng cao của Sendo, dành riêng cho những nhà bán sản phẩm là 1-1 vị hỗ trợ và phân phối chủ yếu thức của các nhãn hiệu uy tín, cũng giống như các thành phầm có nguồn gốc rõ ràng.

*

Còn Sendo siêu thị là giành cho các cá nhân bán hàng không buộc phải quy định về nguồn gốc và thương hiệu. Tuỳ vào bề ngoài kinh doanh của siêu thị để nhưng mà lựa chọn vẻ ngoài cho đúng với sản phẩm của bản thân nhé những bạn. Chọn dứt thì bạn sẽ được đưa vào trang quản trị và gồm thể bước đầu bán mặt hàng trên Sendo ngay rồi.

Bước 2: Đăng sản phẩm bán hàng trên Sendo

Trong trang Quản trị phân phối hàng, bạn vào mục Sản phẩm -> Đăng sản phẩm nhằm đăng sản phẩm mới toanh cho shop của bạn.

Bạn dìm nút Tải ảnh để tải hình ảnh từ máy tính xách tay hoặc điện thoại lên. Hoặc lựa chọn nút Chọn từ bỏ thư viện nếu bạn đã từng tải ảnh lên trước đó rồi. Lúc tải ảnh thì nhớ lưu ý phần kích thước hình ảnh mà Sendo đang yêu mong để tránh tình trạng làm chất lượng hình ảnh bị sút sút ảnh hưởng đến hình hình ảnh của Shop. Tải hình ảnh xong bạn sẽ được yêu mong nhập thông tin chung cùng thuộc tính sản phẩm.

Ở phần thông tin Chọn ngành hàng bạn nên chọn đúng chuẩn ngành hàng cân xứng nếu ko Sendo sẽ không còn duyệt cho mình đăng bán.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Cáp Quang Vnpt Đối Với Modem Yes Telecom

Cuối cùng, chọn Lưu nháp hoặc Đăng sản phẩm để hoàn tất.

*

Sản phẩm bạn đăng lên Sendo sẽ nằm ở vị trí trạng thái chờ phê duyệt. Khoảng chừng nửa ngày còn nếu như không vi phạm ngẫu nhiên nội dung và lao lý nào thì sản phẩm sẽ được duyệt. Đồng thời, khi đã có được duyệt bạn phải update luôn số lượng hàng tồn kho thì mới được hiển thị trên Website.

Để cẩn thận hơn, các bạn hãy vào Sendo với địa chỉ là một quý khách hàng để xem được tổng thể sản phẩm mình đăng, hóa học lượng hình ảnh như vắt nào, thông tin thành phầm đã không thiếu chưa. Nếu còn muốn sửa đổi gì chúng ta cũng có thể làm như sau.

Trong phần Sản phẩm -> Danh sách sản phẩm. Tại đây bạn cũng có thể chọn sửa thông tin thành phầm bằng cách bấm chuột chỗ mà bạn có nhu cầu sửa như Ảnh sản phẩm, Tên sản phẩm,… nhằm hiển thị màn hình hiển thị chỉnh sửa. Hoặc lựa chọn Sửa nhanh để update một số nằm trong tính gấp rút như màu sắc sắc, kích cỡ, giá chỉ tiền… cho tương xứng với tình hình sản phẩm lúc đó.

Bước 3: Nhận thanh toán từ Sendo

Sau khoảng chừng 3 mang đến 10 ngày kể từ khi deals hoàn tất, Sendo sẽ tự động hóa chuyển tiền cho siêu thị qua thông tin tài khoản SenPay của Shop. Rút chi phí từ SenPay về ngân hàng sẽ mất phí, mặc dù mất phí từng nào thì tuỳ ở trong vào bank bạn sử dụng.

*

Thông tin chi tiết và đúng chuẩn nhất bao gồm trong mục cung cấp SenPay.vn của Sendo để giúp bạn giải đáp.

Kinh nghiệm bán sản phẩm trên Sendo hiệu quả

Khi đã bán hàng online, đặc trưng là bán sản phẩm trên Sendo – một sàn thương mại dịch vụ điện tử khủng trong nước thì bài toán sử dụng các “chiêu trò, mánh khoé” nhằm thu hút người tiêu dùng giúp đến sản phẩm của bản thân được thân thiết hơn, bán được rất nhiều hàng hơn là cực kì quan trọng.

Tuy nhiên, điều đó cũng chưa hẳn quá khó khăn, bạn chỉ cần chú ý, nhằm tâm một ít mấy mẹo nhỏ dại sau trên đây là có thể yên tâm.

*

1. Gây tuyệt vời mạnh

Gây tuyệt hảo mạnh về khía cạnh hình hình ảnh và thông tin quảng cáo. Chú ý hình hình ảnh phải rõ ràng, rất đẹp mắt, thông tin viết ngắn gọn cơ mà vẫn đảm bảo an toàn được những tin tức mà quý khách cần cung cấp.

2. Lựa chọn đối tác doanh nghiệp vận chuyển

Lựa chọn đơn vị chuyển hàng phù hợp và chất lượng để quy trình bán sản phẩm của bạn hiệu quả và cấp tốc chóng, đóng góp thêm phần tạo được uy tín tốt với với khách hàng hàng. Nên lựa chọn 1-2 đơn vị chức năng chính thôi, tránh chọn mặc định toàn bộ các đơn vị mà gây khó khăn trong khâu cai quản lý.

3. Quý khách là Thượng Đế

Với tiêu chuẩn “Khách sản phẩm là thượng đế”, chăm lo khách hàng thân yêu chu đáo là bước không thể vứt qua.

Gọi điện hỗ trợ tư vấn cho khách, gọi chứng thực đơn hàng trước lúc giao, hay ra mắt những lịch trình khuyến mại,…bằng bí quyết này bạn sẽ tiếp cận được người tiêu dùng nhiều hơn và tạo được tuyệt hảo cho shop của chính bản thân mình với khách hàng.

4. Tận dụng các chương trình

Tận dụng các chương trình lăng xê miễn chi phí trên Sendo như Flash Deal, giảm ngay thật, mã giảm giá hay miễn giá tiền vận chuyển,.. Hãy tận dụng những chương trình này cùng với các thành phầm mà người tiêu dùng đang ưu chuộng, tất cả thị trường yêu cầu lớn chắc chắn shop các bạn sẽ thành công.

Xem thêm: Máy Tính Không Vào Được Mạng, Laptop Bị Lỗi Mạng, Mất Kết Nối

Như vậy, trên đây là một số gần như hướng dẫn để bán hàng trên Sendo kết quả mà hostingvietnam.vn vẫn tích luỹ và tổng phù hợp được. Hi vọng rằng bài viết này đang hỗ trợ các bạn được phần như thế nào trên thương trường Online sẽ giúp cho các bước kinh doanh của người tiêu dùng tấn tài tấn lộc, ngày càng phát triển thành công.

Tìm hiểu thêm những kiến thức về Kinh Doanh, Khởi Nghiệp và Marketing tại Blog của hostingvietnam.vn