Hướng dẫn bán áo thun teespring

  -  
Trước lúc đọc nội dung bài viết thì mình có 1 lời khuyên sau: Nếu bạn có nhu cầu học về POD, phân phối áo thun thị phần global chuyên nghiệp hóa thì ở nước ta hiện tại chỉ gồm khóa học POD của a Danny Nguyễn là xuất sắc, yêu cầu học.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bán áo thun teespring


Đây là khóa học mới nhất được tiến hành bởi bạn gắn bó cùng với POD nhiều năm nhất. Anh Danny có tác dụng áo thun từ thời điểm ngày nó mới xuất hiện cho tớ hiện tại. Bấm vào banner sau để tìm hiểu nhé:


*

Ở bài viết này, mình đã cô lưu lại checklist chi tiết từng bước kiếm chi phí với Teespring cho tất cả những người mới tất cả thể bắt đầu dễ dàng hơn.


Mình đã hết bán áo thun từ cuối 2017 vì lý do này, tuy vậy mình vẫn để gợi ý lại do biết đâu hình thức này lại phù hợp cho nhiều người khác.


Ở phía bên dưới đây bạn sẽ thấy hình ảnh của 1 chiếc áo, đã chẳng có gì đặc đến lắm so với rất nhiều áo không giống trên mạng. Nhưng các bạn sẽ vô cùng bất thần nếu biết chiếc áo này đem đến doanh thu sản phẩm tỉ đồng.


Thời điểm mình vẫn viết bài xích thì dòng áo này chỉ được cung cấp trên Teespring 1 tháng, và số lượng áo đã bán tốt là 11857 áo, với từng áo lợi tức đầu tư từ $12 mang đến $15. Bạn hãy thử làm 1 phép tính nhân đơn giản dễ dàng nhé.

*

Bán áo phông thun với POD Platform, cụ thể là Teespring vẫn giúp chúng ta cũng có thể làm điều tựa như như hình hình ảnh ở trên, từ đó buôn bán áo thun tập trung vào thị trường Mỹ hoặc EU.

Ở vn mà cũng bán áo co dãn tận bên quốc tế ? thiệt khó rất có thể tưởng tượng

Áo thun phông lấy ở đâu để bán? thừa nhận tiền bằng cách nào? Ai ship hàng & cung ứng khách hàng,...Hàng tỉ thắc mắc được để ra. Ok, nội dung bài viết này sẽ câu trả lời tất cả.

*

Print On Demand (POD) cùng Teespring

Print On Demand (POD) là những dịch vụ thương mại in ấn theo nhu cầu. Chúng ta sẽ cho mình upload thiết kế lên, in nó vào áo, quần, sticker, case,...và bán sản phẩm cuối cùng. Chúng ta và nhiều khách hàng khác hoàn toàn có thể mua nó.

Bạn sẽ khởi tạo ra đều mẫu design, upload lên những POD Platform, sau đó xuất bán cho bất cứ ai và kiếm lợi nhuận từ các việc này.

Teespring là một platform như vậy. Và chúng ta có thể bán áo phông thun ở thị trường quốc tế mà:

Không rất cần phải in áoKhông cần phải ship áo cho khách hàngKhông cần phải cung cấp khách hàngKhông cần tạo thành thương hiệu riêngBán ra ngơi nghỉ toàn cố gắng giới, đặc biệt là 2 thị trường US cùng EULợi nhuận cao ($10-$20 mỗi áo)Thanh toán & xoay vòng vốn từ 1-3 ngày

Nghe lôi cuốn & cạnh tranh tin, tưởng dường như không tiến hành được. Dẫu vậy thực sự công việc này nó vẫn vẫn hiện hữu và bạn cũng có thể thấy rất nhiều vấn đề phức tạp ở trên đã có được giải quyết, cùng ai cũng có thể có thể làm.

Xem thêm: Black Friday 2017 Vào Ngày Nào ? Black Friday 2017 Là Ngày Nào

Thậm chí đa số người không dựng chân lại tại việc bán áo thun mà mở rộng ra bán phone case, gối, hay cả tranh ảnh treo tường:

*

Teespring ra đời chính là để hỗ trợ cho việc bán áo phông thun (Hoặc những mặt hàng khác) ở thị trường quốc tế trở nên thuận tiện hơn. Bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet là đã có thể làm việc.

Vậy hiện thời bạn lại đang tiếp tục suy nghĩ: Không nên in áo, ship áo, quan tâm khách hàng,...thì còn công việc gì để gia công ?

Tất nhiên là còn 2 quá trình quan trọng là:

Quảng bá áo của bạn (Công việc này các bạn sẽ tự làm, nhà yếu tìm hiểu thị trường US và EU)

Như vậy, chưa phải bạn đang làm cho thuê cho Teespring, mà bạn đang hợp tác ký kết với chúng ta để sinh sản lợi nhuận cho cả 2 bên, mỗi bên đảm nhiệm 1 nhóm trọng trách khác nhau.

Ngoài Teespring ra thì còn có tương đối nhiều nền tảng khác cũng giúp bạn làm được điều này:

Trong nội dung bài viết này, mình đang chỉ gợi ý về Teespring vì đây là một một trong những trang tất cả tỉ lệ biến đổi (conversion) cao nhất của mình, số đông platform sót lại thì chức năng và vẻ ngoài tương tự.

*

Được thành lập vào năm 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, Teespring nhằm mục đích mục đích đơn giản hóa quá trình bán áo thun, Teespring chất nhận được người sử dụng tạo 1 chiến dịch với mẫu áo với màu áo theo ý muốn mà họ thích (Người cần sử dụng ở đây chính là bạn )

Bạn sẽ định mức chi phí cho dòng áo và đưa theo quảng bá, khi có người tiêu dùng mua áo, Teespring sẽ in áo cùng ship đến khách hàng. Ở Teespring có nhiều loại áo khác nhau: Chủ yếu hèn là áo thun, hình như còn gồm Hoodies, áo tay dài, áo ba lỗ, V-neck, Kids,…

*

Nếu đắn đo thiết kế, chúng ta hoàn toàn có thể thuê designer, quá trình quan trọng nhất của người sử dụng đó là tìm ý tưởng phát minh & nghĩ cách làm sao để bán tốt áo.

Nhận giao dịch qua Teespring khá cấp tốc gọn, bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ khi nào & lợi nhuận sẽ tiến hành trả cho mình thông qua Payoneer hoặc Paypal

Câu chuyện bán áo co dãn Teespring của mình

Mình làm Teespring 2 năm, từ 2015 đến 2017, đó là một thời hoàng kim cho tới khi thị trường Crypto Currency vượt thịnh, team mình tham gia & đã mất nhiều thời gian cho buôn bán áo thun.

Tới thân 2018, bản thân lại triệu tập chất xám cho câu hỏi build 1 ecommerce store ngơi nghỉ Việt Nam, cần cũng không hề quay lại buôn bán áo.

Tuy nhiên quá trình chính của mình vẫn là affiliate marketing ở thị phần quốc tế. (Ai vốn yếu quan trọng làm Teespring thì hoàn toàn có thể nghiên cứu giúp hướng này)

Để làm cho Teespring thì đầu tiên phải tất cả vốn cứng xíu nhằm chạy pr ($500 trở lên)

Với Teespring, trong thời hạn đầu mình thất bại ko ít, tuy vậy đã có khá nhiều thành công từ một số hình thức MMO trước đó, nhưng bán áo co dãn khác trả toàn.

Công việc của người sử dụng là tiếp thị áo đến tín đồ nước ngoài, trong khi mình là người việt nam Nam, bạn phải tìm biện pháp hiểu về con người, hành vi, xu hướng,…rất kỹ trong quy trình triển khai.

Những người thành công xuất sắc với Teespring khôn xiết nhiều, nếu vô tình bạn có quen ai, hãy hỏi bọn họ về thời hạn bắt đầu, mình khẳng định đa số ai làm Teespring ban đầu cũng lỗ cả, và đó là chuyện đương nhiên, chưa biết gì new chập chững vào nghề thì phải tốt lắm new lời được gần như chiến dịch đầu tiên.

Và mình cũng thế, thuở đầu lỗ cũng rất khá cơ mà sau này còn có kinh nghiệm khá và có lời dần dần dần, gồm có chiến dịch win đậm. Khi bạn có rất đầy đủ kinh nghiệm và giải pháp rồi thì bài toán kiếm chi phí với Teespring hoặc các hiệ tượng tương tự sẽ không phải là điều nào đấy khó khăn.

Xem thêm: Cơ Sở Dữ Liệu Mysql - Tầm Quan Trọng Của Mysql Server

Tạo chiến dịch áo phông thun Teespring trước tiên của bạn

Đầu tiên để thực hiện Teespring bạn cần phải có 1 tài khoản, thừa nhận nút sau đây để đăng ký.