CÁCH GỠ CÀI ĐẶT SQL SERVER HOÀN TOÀN

  -  
Dân Trí Soft thực hiện cơ sở dữ liệu SQL server và ngữ điệu lập trình .NET của Microsoft để cải tiến và phát triển sản phẩm. SQL hệ thống là hệ các đại lý dữ liệu lớn nhất của Microsoft với tài năng tùy biến hóa và bảo mật tốt nhất. SQL Server có rất nhiều phiên bản, phiên phiên bản càng trong tương lai đòi hỏi thông số kỹ thuật máy tính càng cao và để tương xứng với đại đa phần người cần sử dụng tại Việt Nam, Dân Trí Soft chọn cửa hàng SQL server 2005 ở bộ cài đặt. Mặc dù khi laptop sử dụng Windows 10 thì gặp mặt trường hợp một số trong những ít máy tính không cho phép cài đặt SQL vps 2005, cho nên tài liệu sau đây sẽ lý giải khắc phục điều đó bằng phương pháp cài đặt SQL vps 2008 để thực hiện được Dân Trí Soft. Giống như cũng hoàn toàn có thể dùng với bản cao hơn của SQL server.

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt sql server hoàn toàn


Đầu tiên RẤT quan lại TRỌNGcần khám nghiệm xem máy vi tính đã setup SQL server nào hay khôngnếu cóthìCẦN PHẢIvào Control Panelgỡ sạch SQL Server đó ra trước, vì lỗi không setup được là vì nó cơ mà ra.Cách gỡ SQL Server: vào Control panel >> Uninstall a program >> Tìm những ứng dụng có chữ SQL Server, nhấn vào phải lên và lựa chọn Uninstall, chờ trong giây lát để laptop gỡ ứng dụng.
*
Cách gỡ những ứng dụng SQL Server

- Trước tiên tải về file thiết lập SQL Express 2008 bằng phương pháp vào links sau để cài đặt về: link download SQL hệ thống 2008
- tùy thuộc vào hệ điều hành máy vi tính Windows 10 của bạn là phiên bản 32 bit tuyệt 64 bit mà sàng lọc phiên phiên bản SQL phù hợp để download về sản phẩm công nghệ tính, các máy tính bây chừ thông thườngcài Windows phiên bản 64 bit.
*
Tải SQL hệ thống 2008 mang đến đúng với sản phẩm công nghệ tính

- sau khi download về sẽ có được file như hình mặt dưới.
*
File SQL server được cài về đồ vật tính
Bước 2: cài đặt cơ sở tài liệu SQL hệ thống 2008.

Xem thêm: Top 11 Công Ty Chuyên Thiết Kế Website Tại Việt Nam, Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Trọn Gói


- Click vào tệp tin SQLEXPR_x.._ENU.exe để setup cơ sở tài liệu SQL vps 2008, bề ngoài cơ phiên bản là dấn NEXT cho tới khi có thông báo cài đặt thành công, cơ bản tiến trình setup như các ảnh bên dưới.
*
Click vào New installation or add features lớn an existing installation

*
Rất quan trọng:đến đoạn này chọn nútNamed instancelàSQLExpress

*

*

Cài đặt được đến hình ảnh trên là đang thành công, nhấn close để chuyển sang bước cài đặt phần mượt Dân Trí Soft.
Chú ý: giả dụ trong quy trình này bị báo lỗi .NET Framework thì nên xem khuyên bảo sau:Sửa lỗi không download được .NET Framework 3.5 bên trên Windows 10.

Xem thêm: Điều trị chống phơi nhiễm HIV hiệu quả với các cách sau!


- Vào lại folder hostingvietnam.vn ổ đĩa D chứa bộ source code cài đặt vừa được giải nén, bấm vào phải vào file Cai_Dat_Chuong_Trinh và lựa chọn Run as administrator (như ảnh). Chờ chương trình thiết đặt cho đến khi thông tin thành công, các bạn kiểm tra trên màn hình desktop đang có biểu tượng của Dân Trí Soft, các bạn đăng nhập bằng tài khoản: admin và mật khẩu: admin.
VÌ VẬY HOẶC CÀI LẠI WINDOWS RỒI CÀI LẠI DÂN TRÍ SOFT, HOẶC DÙNG MÁY TÍNH KHÁC ĐỂ CÀI DÂN TRÍ SOFT, HOẶC DÙNG THỬ PHẦN MỀM ONLINE KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT TẠI WEBISTE WWW.hostingvietnam.vn.VN

Để được hỗ trợ sử dụng phần mềm xuất sắc hơn, hãy tham gia vào cộng đồng người sử dụng phần mềm miễn tầm giá vĩnh viễn của Dân Trí Soft trên group www.facebook.com/groups/SME.Software

Dân Trí Soft làm ứng dụng tính tiền từ thời điểm năm 2015, gồm hơn 110.000+ doanh chủ sử dụng.

Dân Trí Soft
có hệ thống đại lý trên toàn quốc luôn luôn sẵn sãng tư vấn và lắp đặt phần mềm tính chi phí tận nơi.