Web free host là gì? top 15 free web hosting

  -  

Web không tính tiền host là thuật ngữ tương đối quen thuộc đối với những ai đang cung cấp dịch vụ website hosting cho người dùng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng là người mới sẽ không khỏi vướng mắc về câu hỏi web hosting là gì? bao gồm những free web hosting làm sao đã với đang được không ít người dùng thực hiện rộng rãi? Hãy cùng vấn đáp những thắc mắc này trong nội dung bài viết sau trên đây của hostingvietnam.vn nhé.

Bạn đang xem: Web free host là gì? top 15 free web hosting


Web hosting là gì?

Web hosting được không ít người biết đến là một trong những dịch vụ được cho phép lưu trữ/đăng các ứng dụng máy chủ web (website hoặc trang web) trên khối hệ thống máy tính. Thông qua đó khách hàng khi thực hiện trình chú ý web có thể dễ dàng truy cập vào văn bản website/trang web của công ty trên Internet.


*
*
Web hosting là gì?

Hiện tại có 4 các loại web host được dùng phổ cập bao gồm: miễn phí Hosting, Virtual or Shared Hosting, Dedicated Hosting, Co-location Hosting, vào đó:

Free Hosting: Đây là 1 trong những dịch vụ lưu trữ web miễn phí. Loại tàng trữ này khả dụng với khá nhiều trang web, điểm mạnh là hỗ trợ dịch vụ lưu trữ miễn mức giá cho một số trang web.Virtual or Shared Hosting: là 1 trong những dịch vụ lưu trữ web các trang website nằm ở một máy chủ web được liên kết với internet. Loại tàng trữ này được cung ứng dưới tên miền riêng rẽ của một người, www.yourname.com.Dedicated Hosting: Được lưu trữ trên một máy chủ chuyên dụng, loại tàng trữ này phù hợp nhất cho các trang website lớn có lưu lượt truy vấn cao. Trong trường vừa lòng này, công ty sẽ lên mạng tra cứu kiếm thông tin và mướn toàn bộ máy chủ web từ một công ty lưu giữ trữ. Điều này tương xứng với các công ty lưu lại trữ website có lượng dữ liệu lớn.Co-location Hosting: thương mại & dịch vụ lưu trữ này có thể chấp nhận được bạn đặt máy chủ web của riêng bản thân tại cơ sở ở trong nhà cung cấp dịch vụ. Nó tựa như như thương mại & dịch vụ lưu trữ chuyên sử dụng ngoại trừ thực tế là sever hiện được hỗ trợ bởi thiết yếu công ty người tiêu dùng và các nhu cầu vật chất của nó được thỏa mãn nhu cầu bởi công ty lưu trữ như AWS.

Top 15 web Hosting miễn phí

000WebHost

000WebHost là 1 tùy chọn free host servers được không ít người dùng tin tưởng và chọn lọc cho trang web của mìn. Một số tính năng của 000WebHost phải kể tới bao gồm:

Một trang webDung lượng đĩa 300 MB3 GB băng thôngMột cơ sở tài liệu MySQLDiễn đàn cộng đồng

000WebHost kèm theo với trình tạo website Zyro, điều này để giúp việc xây dựng trang web của công ty trở nên dễ ợt hơn. Hệt như InfinityFree, khách truy cập vào trang web của các bạn sẽ không thấy pr nhưng sẽ có quảng cáo trong bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress.

Dịch vụ tàng trữ miễn giá thành từ 000WebHost thậm chí là không yêu thương cầu tùy chỉnh thiết lập thẻ tín dụng và chúng ta có thể sử dụng bao thọ tùy thích. Ngoài ra, nếu như khách hàng sử dụng hết gói miễn phí, chúng ta cũng có thể dễ dàng tăng cấp lên gói giá rẻ từ Hostinger. Những gói của Hostinger ban đầu từ $1,99 / mon cho chu kỳ luân hồi thanh toán đầu tiên của bạn.

FreeWebHostingArea

FreeWebHostingArea là một trong những loại dịch vụ host website free cung ứng rất nhiều nhân kiệt hữu ích cho người tiêu dùng khi sử dụng, vắt thể:

Dung lượng đĩa 1,5 GBlưu lượng truy vấn không được kiểm soátcơ sở tài liệu MySQLHỗ trợ thư điện tử miễn phí

Để thực hiện FreeWebHostingArea, trang web miễn phí của công ty phải có tối thiểu một khách truy cập mỗi tháng. Nó có thể bị xóa bởi vì không hoạt động nếu bạn giảm đi dưới số liệu này. Thương mại dịch vụ này cũng cấm các dự án riêng rẽ tư, API và các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu.

FreeWebHostingArea hỗ trợ các bản sao lưu giữ cho toàn bộ các thông tin tài khoản lưu trữ, tuy vậy bạn cũng cần tạo bạn dạng sao lưu lại của riêng biệt mình. Chúng ta có thể mang theo miền hoặc tải miền thông qua dịch vụ riêng của phòng cung cấp.

InfinityFree

InfinityFree là một kênh dịch vụ lưu trữ website miễn phí, cung cấp cho tất cả những người dùng nhiều tuấn kiệt hay cùng hữu ích, cố kỉnh thể:

Trình cài đặt tự động với rộng 400 ứng dụng khác nhau, bao hàm cả WordPressTên miền phụ miễn phíDung lượng đĩa 5 GBBăng thông ko giới hạn400 cơ sở tài liệu MySQLHỗ trợ đại lý tri thức

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình setup Softaculous Script để tùy chỉnh cấu hình WordPress. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này không cung ứng dịch vụ đk tên miền, nhưng chúng ta có thể sử dụng dịch vụ thương mại bạn đang mua xuất phát điểm từ một công ty đăng ký tên miền khác .

Khi trang web của doanh nghiệp được xuất bản, khách truy vấn vào trang web của bạn sẽ không thấy quảng cáo. Mặc dù nhiên, sẽ có quảng cáo trong cPanel ở mặt sau, lúc dùng website hosting miễn phí của InfinityFree trang web bạn cũng trở thành giới hạn nghỉ ngơi 50.000 lượng truy vấn mỗi ngày.

InfinityFree được cung ứng bởi iFastNet, ngoại trừ gói free website hosting cũng hỗ trợ dịch vụ tàng trữ cao cấp. Gói phải chăng nhất bắt đầu ở nấc 4,99 đô la từng tháng và bao hàm sáu miền miễn phí, dung lượng ổ đĩa giới hạn max và nhiều nhân kiệt hơn.

FreeHosting

FreeHosting cung cấp dịch vụ tàng trữ miễn chi phí và trả chi phí từ hai trung tâm dữ liệu của mình. Cùng với gói freehost, các bạn sẽ nhận được:

Một trang webDung lượng đĩa 10 GBBăng thông ko đối xứngMột cơ sở dữ liệu MySQLHệ thống hỗ trợ vé

Khi đăng ký, bạn có thể mang theo tên miền của riêng bản thân hoặc FreeHosting rất có thể đăng ký tên miền mang đến bạn. Nhà cung ứng này hẹn hẹn đường dẫn không đối xứng miễn là các bạn tuân thủ chính sách sử dụng thích hợp pháp của họ.

Hiện có các tiện ích bổ sung cập nhật thanh toán một lần, ví dụ như hộp thư bổ sung hoặc chứng chỉ SSL. Điều này có thể chấp nhận được bạn nâng cấp gói lưu trữ miễn phí trong lúc vẫn giữ giá thành thấp. Chú ý rằng miễn phí Hosting không cung cấp dịch vụ cho người dùng sinh sống Brazil, Cuba, Iran, Sudan, Syria hoặc Việt Nam.

AwardSpace

AwardSpace cung cấp nhiều thương mại dịch vụ hosting website không tính tiền và được biết đến nhiều tốt nhất với gói miễn giá thành có các tính năng trông rất nổi bật như:

Một trang web3 thương hiệu miền phụDung lượng đĩa 1 GBBăng thông 5GBCơ sở tài liệu MySQLTrò chuyện thẳng 24/7

Awardspace là web hosting miễn chi phí bao gồm thiết đặt hệ thống thống trị nội dung (CMS) bằng một cú nhấp chuột cũng như trình tạo trang web Zacky . Kế bên ra, chat chit trực tiếp 24/7 tất cả sẵn cho tất cả những người dùng gói miễn phí nếu khách hàng có thắc mắc.

Sau lúc ra mắt, trang web của riêng bạn sẽ không bao gồm quảng cáo. Ko kể ra, bạn cũng có thể đặt quảng cáo nhằm kiếm tiền từ nó. AwardSpace cũng cung cấp cho bạn khả năng đo lường và thống kê việc thực hiện băng thông của bạn, điều này có thể giúp các bạn lập chi tiêu tài nguyên của mình.

HyperPHP

HyperPHP là không lấy phí php hosting – dịch vụ lưu trữ và tên miền miễn phí dành cho các trang web cá nhân. Các tính năng của HyperPHP bao gồm:

Dung lượng đĩa 1 GBTên miền phụ miễn phíCơ sở tài liệu MySQLHỗ trợ kỹ thuật miễn phí và diễn bọn cộng đồng

Free hosting php HyperPHP cung cấp một số phương pháp để khởi chạy một trang web mới dễ dàng dàng. đưa tên miền miễn phí có sẵn, máy chủ này cũng cung cấp trình cài đặt tập lệnh tự động hóa mà bạn cũng có thể truy cập thông qua VistaPanel.

Freehostia

Freehostia cung cấp dịch vụ lưu trữ trả phí và miễn phí. Gói miễn phí, được call là ‘Chocolate’, cung ứng các tính năng trông rất nổi bật bao gồm:

Cho phép sử dụng cho 5 trang webDung lượng đĩa 250 MBBăng thông 6GBMột cơ sở tài liệu MySQLCâu hỏi thường chạm mặt và hệ thống hỗ trợ vé

Nền tảng website hosting miễn phí Freehostia nhằm mục đích cung ứng độ tin yêu cao rộng từ thương mại & dịch vụ lưu trữ miễn phí. Hy vọng, vấn đề đó dẫn đến thời gian chết ít hơn cho trang web của bạn.

Xem thêm: Top Phần Mềm Kiểm Tra Hệ Thống Máy Tính, Cách Thức Kiểm Tra Và Sửa Lỗi Hệ Thống Máy Tính

Bạn sẽ sở hữu quyền truy vấn vào trình chế tạo trang web hoàn chỉnh với các mẫu. Giả dụ bạn chạm mặt sự cố, chúng ta cũng có thể nhận được câu vấn đáp cho phiếu hỗ trợ của bản thân sau một giờ, ngay cả với gói miễn phí.

ByetHost

ByetHost là 1 trong những dịch vụ lưu trữ miễn phí tổn khác mà chúng ta cũng có thể sử dụng. Nhân tài kế hoạch của nó:

Năm thương hiệu miền phụDung lượng đĩa 1 GB50 GB giao dịch chuyển tiền hàng thángMột cơ sở dữ liệu MySQLHỗ trợ 24/7 thông qua khối hệ thống vé và đại lý kiến ​​thức

Free hosting server ByetHost hỗ trợ hỗ trợ chi tiết cho gói miễn phí. Chúng ta cũng có thể truy cập cơ sở kiến ​​thức tự phục vụ và clip hướng dẫn. Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được số liệu thống kê áp dụng như dung tích ổ đĩa, mức áp dụng băng thông và số lần truy cập hàng ngày.

Bạn rất có thể tìm thấy dữ liệu này trong VistaPanel, đó là bảng tinh chỉnh dịch vụ tàng trữ miễn giá tiền của ByetHost. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng thông tin sẽ giúp đỡ lập giá thành cho các nguồn lực của mình.

Wix

Wix là trình tạo website kéo với thả – giống như như các công cố kỉnh như Weebly hoặc Squarespace và yup, bạn không nhất thiết phải làm quen thuộc với PHP, giống như bạn có tác dụng với các phương án khác (ví dụ – Joomla).

Tuy nhiên, chúng tôi giới thiệu Wix trong list này vì đó là loại phương án tất cả vào một cho tất cả nền tảng website và không khí máy công ty để lưu trữ website đó. Vày Wix đi kèm với một gói miễn phí, nên vấn đề đó cũng khiến nó đổi thay một thương mại dịch vụ lưu trữ website miễn phí. Đối với gói miễn tổn phí của Wix các bạn sẽ nhận được:

Tên miền phụ Wix.com

Mẫu đồ họa đẹpDung lượng đĩa 500MBBăng thông 500MBMạng trưng bày nội dung toàn cầuSSL miễn tổn phí và giám sát bảo mậtCơ sở học thức và cung ứng khách hàngThời gian sở hữu hợp lý

Google Cloud Hosting

Google Cloud Hosting ko miễn tổn phí về phương diện kỹ thuật. Tuy nhiên, nó cung cấp phiên bản dùng test miễn phí 1 năm bao gồm:

Một trang webLưu trữ không giới hạnTài liệu cung cấp phong phú

Mặc dù Google Cloud Hosting được thiết kế với riêng cho những doanh nghiệp béo nhưng bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng thương mại dịch vụ này. Để bắt đầu, toàn bộ những gì bạn cần là tài khoản Google.

Bản dùng thử miễn phí kéo dãn dài trong 12 mon hoặc cho tới khi bạn sử dụng hết khoản tín dụng thanh toán $300 nhưng mà nó bao gồm. Sau này, bạn chỉ trả tiền cho những tài nguyên bạn sử dụng. Google cung ứng một lý lẽ tính giá để giúp đỡ bạn cầu tính chi phí của mình.

UltraWebHosting

UltraWebHosting được nhiều người biết đến là một trong những trong số rất nhiều host web không lấy phí đã lâu dài trên thị phần hơn 15 năm. Với khoảng thời gian dài như vậy hoàn toàn có thể thấy được sự yêu dấu của bạn dùng so với web hosting này.

Bên cạnh là web host free, UltraWebHosting còn cung cấp thêm những gói trả mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện của người dùng. Rõ ràng các gói hosting mất phí tổn được phần đông người sử dụng lựa lựa chọn phải kể đến như Shared, WordPress, Reseller, VPS. Tùy vào yêu cầu sử dụng để bạn dùng nên chọn lựa gói tất cả phí hoặc không.

X10Hosting

X10Hosting là một trong trong số phần đa web free host được cung cấp bởi SingleHop – một trong những cái tên tất cả tiếng trong lĩnh vực hosting. Với gói miễn phí, X10Hosting cung cấp cho tất cả những người dùng cả ổ cứng SSD và đường truyền không giới hạn, giúp quy trình sử dụng trở nên 1-1 giản, rước lại kết quả cao.

Bravenet

Bravenet là không tính tiền web hosting bắt đầu hoạt động vào năm 1997, trụ sở chủ yếu tại Canada, dịch vụ thương mại chính của Bravenet là mailing menu miễn phí, với tương đối nhiều mẫu không giống nhau giúp bạn thuận lợi lựa chọn. Đồng thời tạo nên sự thân mật với nhiều thiết bị cầm tay hiện nay, đặc trưng trình thư điện tử giúp người dùng thuận lợi hơn trong vấn đề kéo, thả cùng theo dõi chiến dịch. Điểm mạnh lớn nhất của web hosting là dung lượng lưu trữ lớn, lưu lượt truy vấn hàng tháng không bị giới hạn.

Hiện tại, Bravenet cung cấp đăng ký kết tên miền với mức chi phí 12,95 USD/năm bao gồm cả gói hosting trả tầm giá với chi phí 8,25 USD/tháng.

FreehostingEU

FreehostingEU là hiệu quả của quá trình hợp tác thân FreeDomain.co.nr với AttractSolf GmbH. FreeHostingEU, đưa về web hosting miễn phí giỏi nhất cho những người dùng. Điểm đặc biệt là các hosting không đựng quảng cáo vì thế quá trình áp dụng sẽ không xẩy ra làm phiền.

Ngoài ra, FreehostingEU là một trong những trong số các hosting miễn giá tiền giúp người tiêu dùng dễ dàng tùy chỉnh cấu hình các trang wordpress hoặc joomla chỉ với cùng 1 cú click chuột. FreehostingEU còn cung cấp thêm PHP, MySQL, CGI, Perl, Flash và hỗ trợ các gói trả tổn phí với mức giá từ 4.95 USD/tháng đến 7.95 USD/tháng.

Uhostfull

Cái tên host website không tính phí cuối cùng mà hostingvietnam.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc đó là Uhostfull. Uhostfull là một trong trong số số đông web hosting không tính tiền tốt nhất, không cất quảng cáo. Lúc dùng bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng, không bị giới hạn băng thông, thuận lợi kích hoạt, không cất quảng cáo, vận tốc server vô cùng nhanh. Quanh đó ra, Uhostfull còn cung ứng thêm Joomla, WordPress, Mamno, osCommerce cùng Zen Cart, trình quét virus, thống kê lại website, cỗ lọc spam và một vài tiện ích không giống trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Republic Of Korea Republic Of Là Nước Nào, Korea Là Triều Tiên Hay Hàn Quốc

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của hostingvietnam.vn về web không tính phí host đã và đang được nhiều người sử dụng sử dụng. ý muốn rằng những thông tin hữu ích trên để giúp đỡ ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.