Hộp thư đến của email

  -  
Outlook cho hostingvietnam.vn 365 Outlook mang đến hostingvietnam.vn 365 dành cho máy Mac Outlook 2021 Outlook 2021 for Mac Outlook 2019 Outlook 2019 for Mac Outlook năm 2016 Outlook năm nhâm thìn for Mac Outlook trên website Outlook.com Mail for Windows 10 Thư Outlook cho Windows 10 Outlook trên web cho Exchange Server năm nhâm thìn Xem thêm...Ít hơn

Hộp thư đến Ưu tiên phân tách bóc hộp thư đến của công ty thành nhị tab—Ưu tiên với Khác. Những thư email đặc biệt nhất của chúng ta nằm bên trên tab Ưu điểm trong những khi những thư còn lại vẫn hoàn toàn có thể truy nhập dễ dàng dàng—nhưng nằm tại đoạn khác—trên tab Khác.

Bạn đang xem: Hộp thư đến của email


Lưu ý: 

Trong Outlook dụng cho Windows, vỏ hộp thư mang đến Ưu thủ chỉ sẵn dùng cho những tài khoảnhostingvietnam.vn 365, Exchange và Outlook.com.

API REST của vỏ hộp thư đến Ưu tiên cung cấp hostingvietnam.vn 365 và đào tạo và giảng dạy về phân các loại thư vỏ hộp thư để giúp người dùng thu xếp email của họ một biện pháp hiệu quả. Tuy nhiên, API này không được cung cấp cho vỏ hộp thư hostingvietnam.vn 365 chung. Outlook vỏ hộp thư Windows hiển thị nhắc nhở "Hộp thư đến Ưu tiên" đến hộp thư chung. Đây là hành vi không mong muốn muốn. hostingvietnam.vn sẽ biết về sự cố này và bài viết này đã được update sau khi các biến hóa hoàn tất.


Outlook để Windows | Outlook trên web | Outlook.com | Outlook mang lại Mac | Thư cho tất cả những người Windows 10

*
Làm giải pháp nào nhằm tôi rất có thể tắt vỏ hộp thư đến Ưu tiên?

Outlook for Windows

Trong Outlook dụng mang lại Windows, hộp thư đến Ưu tiên chỉ sẵn dùng cho những tài khoảnhostingvietnam.vn 365, Exchange và Outlook.com.

Bật vỏ hộp thư mang lại Ưu tiên

Trong Outlook, lựa chọn tab Xem.

Chọn Hiển thị hộp thư cho Ưu tiên.

*

Các tab Ưu tiên cùng Khác sẽ lộ diện ở đầu hộp thư của bạn. Bạn sẽ được thông tin về thư điện tử chuyển cho tới tab khác và bạn có thể chuyển đổi giữa những tab bất kể lúc nào giúp thấy nhanh.

*

Thay đổi bí quyết sắp xếp những thư của bạn

Từ hộp thư đến của bạn, chọn tab Ưu tiên hoặc Khác, rồi click chuột phải vào thư bạn muốn di chuyển.

Nếu chúng ta đang dịch rời từ Ưu điểm thanh lịch Khác, nên lựa chọn Di chuyển sang Khác nếu khách hàng chỉ muốn di chuyển thư vẫn chọn. Lựa chọn Luôn di chuyển sang không giống nếu bạn muốn chuyển tất cả các thư trong tương lai từ một bạn gửi đến tab Khác.

Nếu bạn đang di chuyển từ tab không giống sang tab Ưu đầu, hãy chọn Di đưa sang Ưu điểm nếu bạn chỉ muốn dịch rời thư sẽ chọn. Chọn Luôn dịch rời sang Ưu điểm nếu bạn có nhu cầu chuyển toàn bộ các thư sau này từ một người gửi cho tab Ưu điểm.

*

Xem hộp thư cho Ưu tiên vào thực tiễn


*

Outlook bên trên web


Lưu ý: Nếu lý giải không khớp với hầu hết gì bạn thấy, có thể bạn đang thực hiện phiên bạn dạng Outlook bên trên web. Hãy thử xem hướng dẫn giành riêng cho ứng dụng Outlook bên trên web.


Bật hộp thư đến Ưu tiên

Mở Outlook trên web.

*

Ở đầu trang, chọn Xem trước Cài đặt .

Chọn nút tắt bật bên cạnh hộp thư đến Ưu tiên.

Các tab Ưu tiên cùng Khác sẽ lộ diện ở đầu hộp thư của bạn. Các bạn sẽ được thông tin về thư điện tử chuyển tới tab khác và bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bất kể lúc nào giúp thấy nhanh.

Thay đổi giải pháp sắp xếp các thư của doanh nghiệp

Từ vỏ hộp thư đến của bạn, lựa chọn tab Ưu tiên hoặc Khác, rồi nhấp chuột phải vào thư bạn muốn di chuyển.

Để di chuyển thư từ bỏ Ưu tiên sang trọng Khác, hãy chọn Di chuyển thư > đến hộp thư mang đến khác. Lựa chọn Luôn dịch rời đến vỏ hộp thư đến khác nếu bạn có nhu cầu chuyển toàn bộ các thư sau đây từ một fan gửi đến tab Khác.

Nếu bạn đang di chuyển một thư từ khác sang Ưu tiên, hãy lựa chọn Di đưa thư > đến vỏ hộp thư mang đến Ưu tiên. Chọn Luôn dịch rời đến hộp thư mang lại Ưu tiên nếu bạn muốn chuyển toàn bộ các thư sau này từ một tín đồ gửi đến tab Ưu tiên.

Hướng dẫn giành cho Outlook trên web cổ điển

Bật hộp thư mang lại Ưu tiên

Mở Outlook trên web.

*

Chọn sở hữu Cài đặt > Đặt hiển thị > đến Ưu tiên.

Xem thêm: Client Server Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Mô Hình Khách Chủ Ưu Nhược Điểm

Bên dưới Khi dấn email, lựa chọn Sắp xếp thư điện tử vào tab Ưu tiên và tab Khác. Những tab Ưu tiên và Khác sẽ lộ diện ở đầu hộp thư của bạn. Các bạn sẽ được thông báo về email chuyển tới tab không giống và chúng ta cũng có thể chuyển đổi giữa những tab bất kể lúc nào để thấy nhanh.

*

Bấm OK.

Thay đổi biện pháp sắp xếp các thư của người tiêu dùng

Từ hộp thư cho của bạn, lựa chọn tab Ưu tiên hoặc Khác, rồi bấm vào phải vào thư bạn có nhu cầu di chuyển.

Nếu bạn đang di chuyển một thư tự Ưu tiên quý phái Khác, nên chọn lựa Di chuyển sang vỏ hộp thư đến Khác. Lựa chọn Luôn dịch rời đến hộp thư đến không giống nếu bạn muốn chuyển toàn bộ các thư về sau từ một fan gửi mang đến tab Khác.

Nếu các bạn đang dịch rời một thư từ không giống sang Ưu tiên, hãy lựa chọn Di chuyển sang vỏ hộp thư mang đến Ưu tiên. Lựa chọn Luôn dịch chuyển đến vỏ hộp thư cho Ưu tiên nếu bạn có nhu cầu chuyển tất cả các thư sau này từ một bạn gửi mang đến tab Ưu tiên.

*

Outlook.com, Hotmail.com

Bật vỏ hộp thư mang lại Ưu tiên

Mở Outlook.com hoặc Hotmail.com.

Chọn Cài đặt , rồi bật Hộp thư mang lại Ưu tiên.

*

Ở đầu hộp thư của bạn, trong danh sách thư email, chọn giữa Ưu tiên vàKhác. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa những tab bất kỳ lúc nào giúp xem nhanh.

*

Thay đổi cách sắp xếp các thư của công ty

Từ hộp thư cho của bạn, lựa chọn tab Ưu tiên hoặc Khác, rồi bấm chuột phải vào thư bạn muốn di chuyển.

Nếu bạn đang dịch rời một thư từ bỏ tab Ưu tiên quý phái thư khác, hãy chọn Di chuyển >đến vỏ hộp thư mang lại Khác. Lựa chọn Luôn di chuyển đến hộp thư đến không giống nếu bạn muốn chuyển tất cả các thư về sau từ một bạn gửi mang đến tab Khác.

*

Nếu chúng ta đang dịch chuyển một thư từ không giống sang Ưu tiên, hãy lựa chọn Di gửi thư > đến hộp thư mang đến Ưu tiên. Lựa chọn Luôn di chuyển đến hộp thư cho Ưu tiên nếu bạn muốn chuyển tất cả các thư về sau từ một fan gửi đến tab Ưu tiên.

*

Thư cho Windows 10

Bật hộp thư mang đến Ưu tiên

Trong Thư giành riêng cho Windows 10, lựa chọn Hộp Cài đặt > đến Ưu tiên.

Sắp xếp trang chiếu thư vào ưu tiên và khác nhằm bật.

*

Tab Ưu tiên cùng tab Khác đang hiển thị làm việc đầu vỏ hộp thư đến của bạn. Các bạn sẽ được thông báo về email chuyển cho tới tab Khác, đồng thời, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các tab bất kể lúc nào giúp xem nhanh.

Di đưa thư từ bỏ tab Ưu tiên lịch sự tab không giống

Từ vỏ hộp thư cho của bạn, lựa chọn tab Ưu tiên, rồi nhấp chuột phải vào thư bạn muốn di chuyển.

Chọn trong số những mục sau đây:

Chọn Di chuyển sang Khác nếu như khách hàng chỉ muốn di chuyển thư sẽ chọn.

Chọn Luôn dịch rời sang khác nếu bạn muốn chuyển tất cả các thư trong tương lai từ một fan gửi cho tab Khác.

Di chuyển thư từ tab khác sang tab Ưu tiên

Từ vỏ hộp thư mang lại của bạn, lựa chọn tab Khác, rồi click chuột phải vào thư bạn có nhu cầu di chuyển.

Chọn trong những mục sau đây:

Chọn Di đưa sang Ưu điểm nếu bạn chỉ muốn di chuyển thư đã chọn.

Chọn Luôn dịch rời sang Ưu điểm nếu bạn có nhu cầu chuyển toàn bộ các thư sau này từ một tín đồ gửi cho tab Ưu điểm.

Xem thêm: Cách khắc phục khi xem bóng đá Xôi Lạc TV bị lag giật

Các thắc mắc thường gặp


Hộp thư mang lại Ưu tiên sẽ sửa chữa Thư không quan trọng. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ không còn thừa nhận được e-mail ít quan trọng đặc biệt hơn trong folder Thư không quan trọng đặc biệt nữa. Núm vào đó, e-mail sẽ được bóc ra thành tab Ưu tiên và tab không giống trong vỏ hộp thư đến. Thuật toán giống như đã di chuyển các mục vào folder Thư ko quan trọng lúc này hỗ trợ vỏ hộp thư mang đến Ưu tiên, nghĩa là đầy đủ thư e-mail đã được để để dịch rời sang Thư không đặc biệt quan trọng giờ sẽ được chuyển sang Khác. đầy đủ thư đã bên trong thư mục Thư không quan trọng của bạn sẽ vẫn sinh sống đó cho tới khi bạn đưa ra quyết định xóa hoặc dịch rời chúng.