Học wordpress từ a đến z

      25

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn mới lần đầu tiếp xúc với CMS này, chúng tôi tạo ra Seri gồm các bài học WP từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn nên học theo thứ tự từ trên xuống nhé. Các bài xếp trên là những bài nhập môn, tiếp theo là những bài học nâng cao hơn.

Bạn đang xem: Học wordpress từ a đến z

Chúc các bạn thành công !


*

1. XAMPP là gì? XAMPP là chương trình tạo web server được ứng dụng trên các hệ điều hành Linux, MacOS, Windows, Cross-platform, Solaris. Để tạo được blog hay website trên localhost bạn cần phải cài một ứng dụng Web Server trên máy, bạn có thể dùng XAMPP hoặc WAMP tùy thích. Bài viết này tôi...Chi tiết »


*

Bài viết sau sẽ giúp bạn mới học WordPress biết cách cài mã nguồn này trên localhost bằng XAMPP một cách chi tiết nhất. Bạn hãy làm theo các bước từ trên xuống dưới nhé. 1. Tải mã nguồn wordpress miễn phí Để tải bản wordpress tiếng việt mới nhất,...Chi tiết »


*

1. Vì sao phải tìm hiểu tổng quan quản trị của WordPress? Sở dĩ nhiều Lập Trình Viên muốn dùng WordPress để thiết kế website bởi muốn kế thừa phần cốt lỗi quản trị mạnh mẽ của WP hay còn gọi là Backend. Mã nguồn mở này cho phép chúng...Chi tiết »


*

Như vậy bài học trước bạn đã tìm hiểu tổng quan quản trị admin Wordpress rồi. Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với Theme WordPress. Các bạn đã sẵn sàng cho bài học tiếp theo rồi chứ? 1. Cài mới theme WordPress 1.1 Theme WordPress là...

Xem thêm: Trên Đây Là Giải Nghĩa Share Trên Facebook Là Gì ? Share Là Gì

Chi tiết »


*

Bạn mới làm quen với thiết kế web Wordpress, chắc chắc sẽ còn bỡ ngỡ, chưa thật sự hiểu plugin là gì, chúng có vai trò gì trong website chúng ta. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài các plugin hữu ích cho website của mình...Chi tiết »


*

1. Menu Wordpress là gì? Menu Wordpress nói chung hay menu là một thanh điều hướng cho toàn bộ website. Một website thường có một hoặc nhiều thanh điều hướng: Menu chính, Menu trái, Menu phải, Menu footer....Menu chính thường được đặt tại vị trí quan trọng của website bao...Chi tiết »


Học thiết kế Web WordPress Online

*

HOSTING WORDPRESS GIÁ RẺ – 590K / 2GB

*

*

add_filter (2)add_image_size (1)ajax wordpress (1)bootstrap (1)cms wordpress (1)Contact Form 7 (3)custom post type (2)danh mục sản phẩm (2)get_query_var (1)get_template_part (1)html css (2)hàm wordpress (1)hướng dẫn dùng plugin (1)hướng dẫn wordpress (1)học wordpress (4)javascript (3)jquery (2)jquery before after (1)localhost (2)locate_template (1)login_head (1)Loop (2)menu tài khoản (1)mysql (2)ngôn ngữ (2)page template (1)pagination (1)permalink (1)phpmyadmin (3)plugin (3)post_type (1)slider before after (1)slider trước sau (1)Sản phẩm (1)template (1)Template page (2)theme (2)thư viện jquery (2)Vòng lặp (1)woocommerce (11)wordpress (2)wp-admin (1)wp_enqueue_scripts (2)WP_Query (3)xampp (3)

Học wordpress cho người mới bắt đầu.

hostingvietnam.vn là blog chia sẻ các kiến thức về WordPress, sửa chữa lỗi wordpress, giới thiệu theme và plugin wordpress mới nhất.