HỌC THIẾT KẾ WEB WORDPRESS

  -  

Sau thời gian sẵn sàng thì VHW Team đã quay trở lại fulltime với xã hội Thiết kế website WordPress, công tác Premium Membership new sẽ được reviews với rất nhiều nội dung hữu ích.

Bạn đang xem: Học thiết kế web wordpress

Khóa học làm chủ WordPress chuyên nghiệp hiện tại là 1 phần trong công tác WPVUI Premium:

Xem cụ thể WPVUI Premium 2022

1.

Giới thiệu Pro WordPress Master 2022

Pro WordPress Master – giỏi Học kiến tạo Web WordPress siêng nghiệp là khóa học WordPress nâng cao về việc áp dụng CMS số 1 quả đât này để xây dựng những dự án Website chuyên nghiệp hóa cho cá nhân hay người tiêu dùng của bạn!

Khóa học dành cho những người chưa biết những gì về WordPress hay thi công Web & những tính năng tiên tiến nhất của Website bài bản – và cho tất cả những bạn đã có kiến thức nền tảng gốc rễ nhưng mong muốn chuyên sâu, cập nhật kiến thức mới nhất và xây dựng dự án kết quả hơn.

Đặc biệt, tín đồ học không chỉ là được cung ứng những Themes – Plugins thương mại dịch vụ cần thiết/ táo bạo mẽ/ chuẩn SEO nhất cho những dự án thực tế mà còn được cung ứng kích hoạt key bản quyền trị giá hàng nghìn USD.

*
*
Nội dung khóa huấn luyện WordPress Pro Master sẽ được cập nhật liên tục để đảm bảo an toàn các kỹ năng và kiến thức mới – có ích sẽ đem về kịp thời cho những người học.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bản Quyền Video Youtube, Cách Nhận Biết Video Có Bản Quyền Trên Youtube

2. Văn bản của Pro WordPress Master 2022

Toàn cỗ nội dung của Khóa học thi công Web WordPress chuyên nghiệp:

Phần 1 – WP 101 – giới thiệu về thành phần, tính năng & ứng dụng của WordPressPhần 2 – làm chủ WordPress Admin Page – WP DashboardPhần 3 – sử dụng Post/ Page – Category/ Tag theo cấu tạo nội dung tốt nhất cho SEOPhần 4 – bảo mật thông tin WP A-Z (Security) & auto Sao lưu/ phục hồi (Maintenance) website WordPressPhần 5 – tăng speed WordPress – về tối ưu mang lại Core website Vitals 2022Phần 6 – SEO trang web WordPress & Tích thích hợp Schema Markup 2022Phần 7 – cai quản Gutenberg EditorPhần Case Study: cập nhật liên tục với dự án thực tiễn dùng GeneratePress Premium + Gutenberg, Astra Pro + Gutenberg, Astra Pro + Elementor Pro (Flexbox version), OceanWP + WooCommerce.

Cùng với:

Bonus A – Cài đặt & Active key bạn dạng quyền theme GeneratePres Premium – Astra Agency – OceanWP Premium và những plugins WP-Rocket, SEOPress Pro và Schema Pro, Elementor Pro + Ultimate tiện ích mở rộng for Elementor, ConvertPro.Bonus B – truy vấn VIP WordPress Drive với một loạt theme & plugin cao cấp.

Special – tiếp thị liên kết for Members:

Chương trình Affiliate dành cho Members cùng với hoa hồng lên đến mức 30% những lần giới thiệu, chạy trên căn nguyên Affiliate hàng đầu thế giới – bảo đảm an toàn minh bạch với uy tín.

Xem thêm: Csv Là Gì? Cách Chuyển Csv Sang Excel ) (Trực Tuyến Miễn Phí)

Pro Tricks:

Chuyên mục Pro Tricks độc quyền của VHW Team, chi tiết sẽ bao gồm trong email hỗ trợ tư vấn sau khi chúng ta đăng ký ở khung cuối bài.

Khóa học quản lý WordPress chuyên nghiệp hiện tại là 1 phần trong công tác WPVUI Premium: