Học thiết kế thời trang online miễn phí

Chào mừng bạn mang đến cùng với những khóa đào tạo và huấn luyện xây đắp thời trang làm việc DEC. * THÔNG BÁO : Phiên bạn dạng new của DEC các bạn vui tươi xem ở liên hết này : học kiến thiết thời trang 
Kết quả: Quý khách hàng sẽ dữ thế chủ động vẽ được những dạng hình xiêm y cùng với những dáng vẻ chuyển động của cơ thể người mẫu nghỉ ngơi ngẫu nhiên tứ núm như thế nào với phương pháp vẽ khía cạnh nhằm biểu lộ giỏi rộng đậm cá tính bộ đồ sau khoản thời gian ttê mê gia khóa học xây dựng thời trang này trên DEC.

Bạn đang xem: Học thiết kế thời trang online miễn phí


*

Kết quả: Quý Khách thực hiện chất vẽ màu nước thành thạo cùng rất cách pha màu nhằm tạo ra ánh nắng, vùng color tối, vùng màu sắc trung gian với biện pháp nhận để tạo nên chiều sâu xiêm y, đây là phần đa kĩ năng nhưng mà fan học kiến tạo thời trang nào có muốn thâu tóm được.
- Màu nước, bảng pha màu sắc, cây bút lông, cây viết chì, tẩy, kẹp giấy A4.Thông tin cụ thể về quãng thời gian học chúng ta coi ở khu vực này ( vui lòng ấn vào link này ) 
*

Kết quả: Quý Khách tạo nên dựng được những đường nét phác thảo thi công xiêm y đẹp mắt bằng cách thức vẽ thứ, sử dụng được thành thạo toàn cục phần mềm vẽ thi công thời trang và năng động trên sản phẩm công nghệ tính
*

2.2 Khóa học vẽ thứ nâng cao:  Học vẽ bài bản những thành phầm thời trang đồng bộ, học tập diễn họa những bạn dạng vẽ Thiết kế kăn năn xiêm y cùng kân hận bạn 2D
Kết quả: Tạo ra được các thành phầm thời trang và năng động với những kiểu dáng thiết kế phong phú và đa dạng trực tiếp trên khối khung người người hoàn hảo.
*

2.3 Kchất hóa học vẽ bằng cây bút vẽ điện tử bên trên bàn vẽ drawpad: Sự kết hợp của năng lực vẽ tay và được diễn họa bên trên bàn vẽ điện tử, hiển thị, hiệu chỉnh thông qua ứng dụng giao diện photoshop
*

Yêu cầu của khóa học này cùng với học tập viên: Các chúng ta cần trải qua phần học tập vẽ tay, vẽ color, vẽ đồ vật cơ phiên bản với khóa đào tạo thiết kế kỹ thuật giảm may vận dụng.
- Học may áo, đầm, quần, juyp: 9.500.000 VNĐ

- Học may áo vest nữ: 7.000.000 VNĐ

 

Thời gian học: 6 tháng/ một tuần 5 buổi.

Xem thêm: Cài Đặt Lại Phần Mềm Chạy Lại Chương Trình Android, Hướng Dẫn Chạy Lại Chương Trình Android

 

Tổng học tập phí: 16.500.000 VNĐ


Là phương thơm pháp cắt dựng thời trang sang trọng ko thể thiếu trong giáo trình học cắt may thời trang.
5. Học viên sẽ tiến hành thực hành những kiểu dáng bộ đồ trên manocanh. Các chúng ta có thể từ kiến tạo tốt tuyển lựa mẫu qua những bộ sưu tầm của các bên kiến thiết thời trang và năng động trên quả đât.
7. Trung vai trung phong đã tổ chức triển khai ra những cuộc thi thiết kế chế tác hình bộ đồ trên manocanh hàng năm và sẽ sở hữu đều show diễn nhỏ tuổi, sảnh đùa năng động cho những bạn
- Học phẩm: 1.200.000 VNĐ cùng với tổng trình học tập dựng mẫu bên trên manocanh. (Bao gồm: Giấy cắt, giấy bìa, vải mộc, dây căng, thước cong, thước trực tiếp, thước dây, kéo, con lăn, kìm bấm vệt, dùi lịch sự lốt, ghlặng, cây bút chì, tẩy và các nguyên ổn phú liệu may mặc.
(Không bao gồm vải) Giá này không tồn tại trong ngân sách học phí. Học viên từ bỏ túc hoặc hoàn toàn có thể mua tại trung trọng điểm. Giá học phđộ ẩm bên trên dùng mang đến toàn bộ quy trình học cắt bên trên manocanh. Học viên đóng góp 1 lần dịp ban đầu nhập học tập.)
Chụ ý: Các bàn sinh hoạt viên đang học tại DEC Lúc đăng ký học phương thức này sẽ tiến hành ưu tiên giảm 10% tiền học phí cho tổng thể lịch trình. Học phí: 22.800.000 VNĐ, bớt 10% là: 2.380.000 VNĐ, còn lại là: trăng tròn.000.000 VNĐ
- Tiền giấy cắt, giấy bìa, vải mộc, thước cong, thước thẳng, kéo, nhỏ lnạp năng lượng, kìm bnóng vệt, dùi thanh lịch lốt, cây viết chì, tẩy, với các nguyên phụ liệu may mặc… học tập viên từ lắp thêm cho mình hoặc rất có thể cài tại trung vai trung phong với cái giá cội. Trung trọng điểm đã sở hữu hộ với ko rước bất kể đối chọi giá chênh như thế nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi Mobifone Đơn Giản Nhất


- Học biện pháp pân hận mầu với từng dáng vẻ bạn cơ bản (bạn to, tín đồ tí hon, cao, phải chăng, fan hình trái lê, trái táo, đùi khổng lồ, vai to…)
- Học phân tích những loại, phe cánh, họa tiết thiết kế thời trang (chiếc clasic, hippie, vintage, bohemian, colour block, sexy, rock…)
- Cách phân tích với cách tân và phát triển tủ đồ thời trang và năng động ứng dụng (thời trang và năng động dạo phố, công sở, dạ hội, ở trong nhà, đi biển…)
- Ra mẫu sống và cống hiến cho tổng thể và toàn diện bộ sưu tập thời trang và năng động áp dụng của chính bản thân mình. Mỗi các bạn sẽ giới thiệu tủ chứa đồ kiến thiết riêng rẽ của chính mình (về tối thiểu 5 mẫu). Các mẫu đó sẽ được gìn giữ trên trung vai trung phong nhằm chuẩn bị cho show diễn đạt Lúc ngừng khóa đào tạo và huấn luyện.

Chuyên mục: Kiến thức Hosting