Học Lập Trình Ở Đâu Tốt Nhất

      50

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội? Câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc khi đang muốn tìm cho mình một trung tâm chất lượng. hostingvietnam.vn sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy học lập trình tại Hà Nội để bạn tham khảo trước khi có ý định học nhé!


Devmaster – Địa chỉ học lập trình uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Bạn muốn biết học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi bật mí top 1 không thể không nhắc đến một trung tâm mà nhiều bạn muốn học lập trình đều tìm đến đó là trung tâm dạy lập trình devmaster.

Bạn đang xem: Học lập trình ở đâu tốt nhất

Với hơn 900+ học viên được đào tạo lập trình viên và có việc làm sau khi học xong khóa tại trung tâm, có hơn 20+ các khóa học, hiện mở 2 cơ sở cho các bạn dễ dàng đăng ký và tìm học, thêm 20+ giảng viên.

*

Tại sao chọn devmaster là nơi học lập trình uy tín, chất lượng nhất Hà Nội:


Devmaster chuyên đào tạo và tư vấn xây dựng phần mềm hệ thống có nghiệm thực tế.Giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu về CNTT cũng chính là những người trực tiếp triển khai các dự án.Học viên đều được tham gia tất cả các quy trình sản xuất phần mềm công nghiệp.Sau khi đăng ký học bạn có thể học ngày tùy theo chương trình mà bạn chọn.Bạn có thể học ngay bất cứ những ngày nào trong tuần, lịch học tự do.Tại trung tâm học lý thiết 20% thực 80% để các bạn theo học dễ dàng hơn.Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm các bạn sẽ được hướng dẫn và giới thiệu việc làm.

Techmaster

Được thành lập vào tháng 7/2011 từ các cựu nhân viên tập đoàn Microsoft và lập trình Apple. Techmaster cam kết những sinh viên học tại trung tâm ra sẽ có việc làm tốt.

*

Tại Techmaster cung cấp các hình thức đào tạo đa dạng thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, đưa giảng viên đến doanh nghiệp để dạy, đào tạo ngắn hạn từ 8-12 buổi cho những người đi làm, đào tạo trung hạn trong 3 tháng, đào tạo dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm cho những người chưa có việc và cấp chứng chỉ đảm bảo sau khi học xong tại trung tâm sẽ có việc làm,, đào tạo 18 tháng cho học sinh cấp 3.

Học ở techmaster bạn sẽ được lợi gì:


Học luôn đi kèm với thực hành, liên tục rèn luyện qua các dự án từ dễ đến khó.Trong quá trình học ở trung tâm các khóa học dài hạn bạn sẽ được tham gia các buổi dã ngoại, các câu lạc bộ do trung tâm tổ chức.Không thi cử bằng lý thuyết, chỉ làm dưới sự hướng dẫn của giảng viên tại trung tâm bằng những kiến thức và các dự án đã học.Trong quá trình học sinh viên sẽ được khuyến khích đi phỏng vấn trước khi tốt nghiệp.Có ưu đãi cho những bạn sinh viên là nữ, và bộ đội xuất ngũ.Cam kết bồi thường 5.000.000 nếu học xong bạn không xin được việc.

VTI Academy ✅

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm uy tín về đào tạo lập trình vừa có những kiến thức IT chuẩn doanh nghiệp vừa được cam kết 100% việc làm với mức lương khởi điểm 8-12 triệu sau khi tốt nghiệp thì không thể bỏ qua VTI Academy.

*

VTI Academy thuộc Hệ sinh thái công nghệ thông tin của Tập đoàn công nghệ VTI. VTI Academy hiện nay đang là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực công nghệ hàng đầu chất lượng cao hiện nay để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại sao bạn nên học lập trình tại VTI Academy:


Đào tạo kiến thức chuẩn doanh nghiệp, phù hợp với thực tế và yêu cầu của công việc cũng như các công ty về CNTT.Đội ngũ Mentor thân thiện, kinh nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành IT và quản lý lớp rất nhiệt tình để giúp đỡ học viên tốt nhất.Được “cầm tay chỉ việc” với chương trình đạo tạo từ cơ bản đến nâng cao, tối ưu, dễ hiểu.Tham gia các dự án tập trận cùng với các chuyên gia để học đi đôi với hành, tăng khả năng thực chiến và nắm vững kiến thức thực hành trên các dự án thật.Bổ sung các kỹ năng mềm vô cùng cần thiết như: Kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm…Cơ hội làm việc tại các công ty lớn về CNTT sau khi tốt nghiệp.Tự tin sau 4 – 6 tháng huấn luyện và đào tạo.Nhận học bổng 100% nếu hoàn thành khóa học xuất sắc.

Các khóa học tại VTI Academy

Khóa Học Lập Trình Mobile (Android)Khóa Học AWS Certified Solutions Architect AssociateKhóa Học TesterKhóa Học PHP Web FullstackKhóa Học ASP.Net Fullstackvtiacademy.edu.vn

Codegym – Trung tâm học lập trình tốt nhất ở Hà Nội

Bạn đang tìm một nghề hót nhất hiện nay với thu nhập hàng tháng trên 20 triệu có tương lai phát triển, hãy đến với CodeGym bạn sẽ được đào tạo từ con số 0 với nghề nghiệp mơ ước chỉ trong vòng 20 tuần với chi phí rẻ nhất hiện nay mà không trung tâm có, đảm bảo bạn sẽ có việc làm ngay trong vòng 45 ngày mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.

*

Chương trình đào tạo sát với những công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, cam kết hoàn thành 100% khóa học.

Tại CodeGym là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo với các ưu việt:

Thời gian đào tạo nhanh.Giảm thiểu tối đa chi phí.Nhanh chóng đi làm.Phát triển bền vững lâu dài.Giải pháp việc làm trọn gói.

Devpro

Nói về các trung tâm dạy lập trình không vắng bóng trung tâm Devpro được biết đây là một trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội với hơn 5000+ học viên đăng ký học và sau khi hoàn thành đã tìm được cho mình một công ty tốt.

Bạn có tin chỉ với hơn 30.000/day bạn đã sở hữu ngay một khóa học hiệu quả góp vào sự nghiệp IT sau này.


*

Devpro là đơn vị đầu tiên hướng đến phương pháp dạy học theo tư duy, phân tích hệ thống tổng quan giúp học viên có cơ hội trở thành quản lý, leader nhanh hơn.

Làm chủ được ngôn ngữ lập trình trong thời gian ngắn, cơ hội làm việc với các công ty nước ngoài từ các chương trình liên kết làm việc của Devpro.

Imic

Đến với IMIC bạn sẽ có được những lợi ích sau đây:


Học trên những dự án có sẵn, chủ yếu cho học viên thực hành nhiều hơn lý thuyết để có thể nắm vững kiến thức một cách dễ dàng, cơ hội tiếp cận một cách dễ dàng, vị trí cơ hội thành công không xa.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tôi Kết Nối Mysql Từ Xa Bằng Mysql Workbench, Làm Thế Nào Để Tôi Kết Nối Đến Csdl Mysql Từ Xa

*

Nội dung truyền dạy trực quan, Môi trường dạy thực tế, được huấn luyện dự án cùng chuyên ngành cho các bạn dễ dàng quen việc khi vào các công ty khác.

Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia giỏi về chuyên môn, có kỹ năng truyền dạy và giàu kinh nghiệm, mong muốn truyền dạy đến cho các em học viên những kiến thức và chuyên môn cao để có thu nhập và đạt được nhiều thành công trong công việc tiến nhanh trở thành quản lý hoặc lead.

Aptech

Aptech một trong những địa điểm học lập trình có tiếng tại Hà Nội.


Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, APTECH là địa chỉ nhiều học viên biết đến, trong đó chủ yếu là những bạn sinh viên và học sinh trung học phổ thông. Hiện nay tập đoàn APTECH đã đào tạo hơn 100.000 học viện quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam. là đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam được hiệp hội phần mềm Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.

*

Tại APTECH bạn sẽ có cơ hội tiếp thu học hỏi lượng kiến thức chất lượng về công nghệ được công nhận từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng được mệnh danh là trung tâm khóa học lập trình tại Hà Nội.Với thời gian đào tạo tập trung vào các môn chuyên ngành học viên chỉ cần học 2,5 năm là có thể xin được việc ngay.

Môi trường giảng dạy quốc tế, APTECH thường xuyên liên kết với các công ty lớn những bạn học viên tại trung tâm sau khi ra trường sẽ được nhận đào tạo học và làm phù hợp.


VietPro – Trung tâm học lập trình ở Hà Nội uy tín

Nếu bạn là người thích lập trình và bạn mong muốn tìm cho mình một trung tâm học lập trình dạy lập trình chất lượng uy tín nhất hà Nội sao không thử đến ngay Trung tâm lập trình Vietpro với hơn 9000+ học viên tham gia đăng ký học tại trung tâm, thường xuyên mở các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, có hơn 400+ khóa học hoàn thành, 9000+ học viên tốt nghiệp và đến nay đã có 9000+ học viên có việc làm.

*

Đến với trung tâm Vietpro bạn sẽ có những lợi ích sao đây:

Trong quá trình học, học viên có quyền bảo lưu và làm sao được học free trọn đời. Và luôn cập nhật những kiến thức mỗi ở mỗi chương trình dạy.Học viên được thực tập trực tiếp tại học viện trong quá trình đang họcVietpro liên kết với những công ty CNTT sẽ được giới thiệu việc làm và học việc trong thời gian ngắn.Hoàn trả 100% nếu không thực hiện những cam kết mà trung tâm đã nêu ra cho học viên.

Awesome Academy

Awesome Academy là một trung tâm đào tạo của công ty Sun Asterisk Việt Nam được hình thành trên cơ sở kế thừa và nhân rộng mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn Sun Asterisk, mong muốn lf cái nôi đào tạo cho các bạn học viên trẻ cho sự phát triển toàn diện các lập trình viên trẻ trong tương lai.

*

Tại sao bạn chọn Awesome Academy là trung tâm học lập trình uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Chương trình đào tạo bài bản xây dựng theo mô hình AgileĐược tham gia các dự án thực tế cho học viên tiếp cận nhanh hơn.Môi trường học tập năng động, trẻ trung cùng với cơ sở vật chất hiện đại.Đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT.Cam kết hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại Awesome Academy.Học viên được đào tạo và phát triển kỹ năng mềm một cách toàn diện nhất.Trong quá trình học được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức.

T3H

Được thành lập từ năm 1986 là trung tâm dạy lập trình uy tín nhất tại Hà Nội. Chương trình đa dạng, luôn được cập nhật với xu hướng công nghệ và thực tế tại các doanh nghiệp.


Học viên của T3H được công nhận rộng rãi trong cộng đồng, được các công ty công nghệ tin tưởng và tuyển dụng sau khi học xong khóa học.

*

Trung Tâm cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mang đến cho học viên các trải nghiệm học tập giúp thích ứng nhanh trong thời đại kỹ thuật số.

Robusta

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn có trình độ sư phạm quốc tế VCI trung tâm cam kết sẽ mang đến cho những bạn học viên đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

*

Robusta đem đến cho học viên một môi trường học tập lý tưởng với thiết bị đầy đủ, hệ thống Lab được các đối tác quốc tế chứng nhận, chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm cho học viên tiếp cận với những kiến thức công nghệ mới nhất. tham dự miễn phí sinh hoạt chuyên đề cập nhật kiến thức.

Trên đây là một số trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội. Góp phần giúp bạn giải quyết thắc mắc khi muốn biết học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một trung tâm học lập trình chất lượng nhất.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình ở Hà Nội: Cnc, python, plc, nhúng, c#, java, android, java, giá rẻ, …


Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Facebook
Twitter Linkedin Pinterest