8 bước để khởi nghiệp kinh doanh online thành công

  -  
Xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh

Onshop cung cấp cho những người kinh doanh dịch vụ thương mại điện tử giải pháp trọn gói từ những việc khởi tạo bán hàng, đến mở rộng kênh bán, từ lăng xê thu bán chạy đến cai quản trị buổi tối ưu hoạt động kinh doanh, góp người sale kết nối website bán sản phẩm với toàn thể các kênh bán hàng khác.Đây là khóa đào tạo miễn phí vì Onshop thực hiện. Nội dung khóa đào tạo đưa ra các lý thuyết, kiến thức căn bản về Omnichanel , phía dẫn thực hành thực tế tạo Website chào bán hàng, POS bên trên Onshop. Đầy đủ đến cả phương thức xem báo cáo và kết nối quảng cáo Facebook, Google.Sau khóa học học viên hoàn toàn có thể hiểu rõ kỹ năng về Omnichannel cùng được thực hành thực tế tạo website buôn bán hàng, Pos gấp rút mà không cần phải biết lập trình. Đồng thời biết cách tối ưu trang web cơ bạn dạng để phân phối hàng. Lộ trình học tập tập:13 bài học kinh nghiệm chia có tác dụng 5 chương giúp bạn học hiểu rõ và thực hành được hệ thống bán hàng đa kênh.

Bạn đang xem: 8 bước để khởi nghiệp kinh doanh online thành công


ONSHOP

Khóa học miễn phí


*

Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Kinh doanh Amazon

Việc bùng nổ của những sàn thương mại dịch vụ điện tử sẽ dần chuyển đổi thói quen bán buôn của phần nhiều người. Bán sản phẩm trên những sàn thương mại điện tử quả là 1 trong những ý kiến không tồi với những người đam mê gớm doanh. Vậy làm ráng nào để biến ý tưởng thành hiện tại thực? khóa đào tạo và huấn luyện dropshiping bên trên sàn dịch vụ thương mại Amazon, trong số những sàn thương mại quốc tế to nhất hiện thời sẽ hướng dẫn chúng ta cách tạo tài khoản đến tìm tiền trên sàn dịch vụ thương mại Amazon.


Vương bạo gan Hoàng

399,000 đ

699,000


*

Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Video bán hàng và landingpages ngơi nghỉ Tiktok

Tiktok là mạng xã hội được cho phép người dùng: - tạo thành các video ngắn từ cầm tay - Chỉnh sửa đoạn phim bằng âm nhạc hay hiệu ứng đặc trưng - theo dõi và ái mộ các đoạn phim ngắn về nhiều nội dung - Đã cùng đang cải tiến và phát triển tại 150 quốc gia trên toàn nhân loại với 75 ngữ điệu Hiện nay, Tiktok vẫn tiếp cận đến nhiều phần giới con trẻ Việt Nam, người tiêu dùng từ 16 cho 30 tuổi.TikTok hiện có 12 triệu người tiêu dùng hàng tháng tại việt nam và là nền tảng gốc rễ quảng cáo còn rất new với cạnh tranh ở mức thấp. Khóa học bán hàng trên Tiktok giúp người học rất có thể quảng cáo trên Tiktok một cách thành thuần thục để mở rộng thương hiệu và tăng thu nhập đa kênh.


Vũ Ngọc Quyền

399,000 đ

699,000


*

Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Nhập hàng Trung không nên biết tiếng

VỀ CHÚNG TÔI:Khi bạn muốn triển khai bất cứ 1 tế bào hình marketing nào, thì nguồn mặt hàng tốt, chi phí rẻ, ngoài mặt mới với đa dạng chính là chìa khoá để tạo ra lợi nhuận trong vấn đề phát triển quy mô kinh doanh của bạn Và hiện nay, mối cung cấp hàng đến từ Trung Quốc chính là khởi nguồn để bạn tạo ra đòn bẩy về lợi nhuận. Bởi vì hơn một nửa khả năng thành công xuất sắc trong marketing bắt mối cung cấp từ sản phẩm. Nhiều bạn có kỹ năng và kiến thức và kĩ thuật tốt nhất có thể về các kênh MKT như Facebook, Google, Zalo, Tiktok, Instagram, Livestream, các sàn TMĐT như Shopee, Lazada tuy thế lại gặp mặt vấn đề không hề nhỏ trong việc lựa chọn thành phầm để kinh doanh và nhiều chủng loại hóa sản phẩm Nhưng, ko phải ai ai cũng có thể tiếp cận được nguồn hàng tới từ Trung Quốc. Vị nhiều trở ngại về ngôn ngữ, địa điểm địa lý, không biết cách tìm tìm sản phẩm, không hiểu biết quy trình mua hàng, cũng như chưa biết cách đàm phán, mang cả giá với những nhà cung cấp Trung QuốcTrong khoá học tập "NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC" , tôi để giúp đỡ bạn nắm bắt quy trình từ A-Z phương pháp để nhập sản phẩm từ trung hoa về mang đến tận tay của khách hàng ở Việt Nam. Khóa huấn luyện và đào tạo duy nhất trên thị phần hướng dẫn Nhập Hàng china mà không nên biết tiếng Trung


Nguyễn Tuấn Anh

399,000 đ

699,000


*

Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Kiếm chi phí từ kinh doanh online

Kinh doanh online đang là xu hướng phát triển rất mạnh bạo tại thị trường Việt Nam. Các bạn hoàn toàn có thể kinh doanh online tại nhà mà không cần có cửa hàng, đây cũng là phương thức mà khác đa số chúng ta trẻ đang áp dụng một giải pháp vô cùng hiệu quả. Lộ trình học tập tập:62 bài xích học chia sẻ đầy đủ kinh nghiệm để bạn cũng có thể kinh doanh 1 cách hiệu quả


Lê Chí Linh

Khóa học tập miễn phí


*

Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Tự triển khai sale online

Với sự trở nên tân tiến của technology thông tin, sale online ngày dần được mở rộng ở mọi nghành nghề dịch vụ và ngành nghề. Khóa đào tạo tự triển khai kinh doanh online phối kết hợp lí thuyết và thực hành thực tế trực quan sẽ giúp các học viên phát âm được để tiến hành sale trên internet phải chuẩn bị những gì, chọn sản phẩm dịch vụ như thế nào và nhằm đạt được kết quả lâu lâu năm thì sẽ yêu cầu làm gì.


Vương bạo dạn Hoàng

399,000 đ

699,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Phương pháp sale online công dụng cho thành phầm

Với hơn đôi mươi bài giảng, áp dụng cho sản phẩm "đèn xông tinh dầu" thực tế, được lí giải một bí quyết hợp lý, xuyên suốt bởi chuyên gia marketing Vương dạn dĩ Hoàng - một giảng viên bao gồm hơn 10 năm gớm nghiệm thao tác trong lĩnh vực kinh doanh online, sẽ giúp đỡ bạn thế được và tiến hành quảng cáo bên trên năm kênh marketing online thông dụng: SEO, facebook, forum seeding, Email, Youtube, một cách bài bản.Kết thúc khóa học, các bạn sẽ:- hiểu và biết phương pháp sử dụng các công nạm của google để làm marketing online.- biết phương pháp dùng các phần mềm để quan tâm và làm chủ khách hàng- biết phương pháp phân tích và review sản phẩm, chắt lọc kênh marketing cân xứng với sản phẩm- tiến hành quảng cáo trên toàn bộ các kênh sale online phổ biến một cách bài bảnMarketing là một phần không thể thiếu giúp một doanh nghiệp rất có thể bán thành phầm của mình. Đừng chần chừ gì nữa, hãy tham gia khoa học của bọn chúng tôi, và bắt tay triển khai chiến lược marketing của chúng ta ngay bây giờ!


Vương to gan Hoàng

399,000 đ

699,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Kiếm tiền từ bán hàng trên điện thoại cảm ứng

Với việc phổ cập điện thoại cảm ứng hơn 40% dân sinh Việt Nam, ở những thành phố lớn hơn 70% dân số sử dụng smartphone, smartphone đang núm thế dần dần máy tính xách tay trở thành công cụ nhằm tiếp thị ghê doanh rất tốt hiện nay.Khoá học bán hàng với điện thoại cảm ứng sẽ giúp cho người làm kinh doanh biết:- nhận diện khách hàng, phân loại biện pháp nói chuyện, bán hàng qua điện thoại- Sử dụng những phần mềm làm chủ khách mặt hàng trên năng lượng điện thoại- quan tâm khách sản phẩm và tác động với khách hàng lâu dài


Vương khỏe mạnh Hoàng

299,000 đ

599,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Dưới 50 triệu nên đầu tư chi tiêu gì?

Khởi nghiệp là vụ việc được thân yêu bởi số đông lứa tuổi. Khởi nghiệp với số vốn bao nhiêu là đủ? Khởi nghiệp phải làm hầu hết gì để bảo toàn vốn và trở nên tân tiến doanh số?Chúng ta đề xuất một kế hoạch sale gọn nhẹ, hiệu quả, thành công. Bọn họ cần một chiến lược từng bước một để cách tân và phát triển bền vững. Nằm trong lượng kỹ năng và kiến thức thuộc hệ thống bài giảng của giảng viên Nguyễn Hoàng Hải, mọi câu hỏi về khởi nghiệp cùng với vốn số vốn liếng tinh gọn sẽ tiến hành giải đáp.Khóa học “Dưới 50 triệu nên chi tiêu gì?” là những share và kinh nghiệm tay nghề của thiết yếu Giảng viên thông qua việc tích lũy kiến thức và kỹ năng trong quá trình kinh doanh.Hãy tham gia bài bác giảng ngay hiện thời để chào đón những kiến thức vô cùng hữu dụng cho quá trình kinh doanh của bạn.


Nguyễn Hoàng Hải

299,000 đ

599,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Video cùng livestream để bán hàng

Khi bạn muốn bán sản phẩm trên mạng internet thì nghĩ ngay đến quảng cáo hoặc thuê làm website, nhưng mà quảng cáo thì lại tốn kém ngân sách đầu tư nhiều lúc lại không tác dụng Website thì thi công lâu vị cạnh tranhVậy bao gồm lựa chọn nào giỏi hơn trong thời điểm này không? Câu vấn đáp là clip Marketing, sử dụng video bán sản phẩm vô cùng hiệu quả vì bao gồm cảm xúc, âm thanh, hình ảnh, dễ dãi mô tả thành phầm và phân phối hàng, ưu thế nhất đó là hoàn toàn từ độngNgoài ra Livestream hiện nay tại là 1 trong cách bán sản phẩm điên cuồng trên internet hiện tại nay, điển bên cạnh đó livetream cung cấp loa, buôn bán quần áo, bán son môi ....Mỗi lần livestream các bạn có thể tiếp cận mặt hàng chục, hàng trăm ngàn thậm chí hàng nghìn người và dễ ợt bán sản phẩm nếu biết phương pháp làm.Vì cụ Hỉ new làm khóa huấn luyện và đào tạo này sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện dùng clip và livestream để bán hàng, chúng ta có thể tham khảo khóa đào tạo ở dưới đâyHọc viên vào mục tài liệu bài bác 1 để tham gia vào Group hỗ trợ, nhằm giải đáp tất cả các vướng mắc trong quy trình học tập.


Văn Thượng Hỉ

299,000 đ

499,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Kiếm tiền công dụng tại công ty

Bạn sẽ thực sự biết cách kiếm tiền hiệu quả?Khóa học này vẫn hướng dẫn chúng ta những phương thức giúp chúng ta cũng có thể kiếm tiền tác dụng tại nhà. Bạn sẽ biết cách áp dụng và tối ưu những công cố kỉnh sẵn bao gồm để kiếm tiền tại nhà (ví dụ như Facebook, Zalo, Instagram,...). Bạn sẽ biết biện pháp hoạch định các chiến lược bán sản phẩm cho thiết yếu mình. Bạn cũng trở thành biết được mọi nguồn hàng trên trái đất để hỗ trợ chô quá trình kinh doanh của bản thân và giải pháp chọn các sản phẩm từ Mỹ, china về nước ta (ví dụ như Taobao.com, Aliexpress, Amazon.com, Ebay.com,...). Các bạn sẽ biết được phương thức kêu gọi vốn để hỗ trợ quá trình kinh doanh của chính mình. Còn chần chừ gì cơ mà không tham gia tìm hiểu ngay tự bây giờ!!!


Đào Hoàng Cường

399,000 đ

699,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Khóa học thiết đặt hệ thống kinh doanh online từ trên đầu đến tự động hoàn toàn

Đây là khóa đào tạo và huấn luyện tổng hòa hợp nhất, tinh túy nhất mà bất kỳ ai muốn marketing đều buộc phải học.Như các bạn thấy bên trên nội dung khóa huấn luyện thì những bài giảng quan trọng đặc biệt nhất đã có được phân tích cùng hướng dẫn đưa ra tiết.Có thể chúng ta thấy một số học trình chưa được thiết kế với những bài xích giảng đầy đủ.Nhưng bạn hãy cứ yên ổn tâm bởi theo kinh nghiệm tay nghề của tôi thì bạn chỉ nên triệu tập vào 20% phần đa yếu tố quan trọng đặc biệt nhất. 80% yếu hèn tố còn lại thì bạn người bình thường cũng làm nó đối kháng giản.Vì vậy khóa huấn luyện này được thiết kế dựa bên trên 20% nhân tố quan trọng số 1 và tạo thành kết quả kinh doanh của người tiêu dùng ngay lập tức.

Xem thêm: Tạo Nhóm Gửi Mail Trong Gmail Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Tạo Group, Nhóm Email Trong Gmail


Trần Đình dần dần (Master Trần)

399,000 đ

799,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Cách tạo khối hệ thống kiếm tiền auto trên internet

Sau khóa học sẽ giúp đỡ các chúng ta cũng có thể tự khiến cho mình một hệ thống kinh doanh tự động hóa mà "CÓ THỂ GIÚP CÁC BẠN KIẾM ĐƯỢC TIỀN KỂ CẢ LÚC BẠN NGỦ".- Tôi đã quăng quật ra không ít tiền nhằm học trường đoản cú những chuyên gia nước ngoại trừ và mỗi khóa đào tạo của họ gần như trên $1.000.- do thế số tiền mà các bạn bỏ ra nhằm mua khóa đào tạo và huấn luyện (mà tôi điện thoại tư vấn là chi phí đầu tư) thì rất nhỏ so với phần đông gì nhưng tôi đã bỏ ra để sở hữu được những kỹ năng này nhưng mà truyền lại cho những bạn.- hệ thống này chỉ tạo thành một lần với sẽ tìm tiền cho bạn mãi mãi.- chúng ta sợ mình trù trừ gì về sale và mạng internet thì làm cho sao có thể làm được công việc này.- các bạn nghĩ mình ngần ngừ gì về đồ vật tính tương tự như lập trình thì làm rứa nào được đây.- Tôi sẽ bán cái gì và bán ra cho ai đây.- đều nỗi băn khoăn lo lắng đó ngày xưa trước khi làm thì tôi cũng đã xem xét giống như các bạn.- Nhưng các bạn cứ yên tâm do các bạn sẽ không yêu cầu làm những vấn đề đó đâu.- công việc của các bạn chủ yếu chỉ là điền vào các Form đăng ký và Copy - Paste nội dung phía bên trong mà thôi.- Và đấy là hệ thống vẫn được minh chứng thành công qua không hề ít người học.


Hữu Nhân Nguyễn

399,000 đ

699,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Xây dựng nghiệp marketing trên internet

- Gợi ý cho bạn cách gạn lọc và trình làng những địa điểm uy tín mà lại giảng viên đã cài đặt tên miền.- xây dừng website với blog tự miễn mức giá đến có phí để bạn tạo cho nền tảng kinh doanh online vững vàng chắc.- Cung cấp cho mình nhiều ý tưởng sale hữu hiệu giúp ngày càng tăng lượng khách hàng tiềm năng.- hiểu rõ sâu xa được từng bước triển khai Facebook marketing, e-mail Marketing, Google Adwords, SEO.- lý giải bạn áp dụng những công cụ cung cấp kinh doanh online hiệu quả.


Phạm Đình Tuấn

299,000 đ

599,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Phân tích kẻ thù và người tiêu dùng online

Khóa học tập này được thiết kế theo phong cách nhằm đáp ứng mong muốn của các đang sale online nhưng chạm chán phải những vấn đề sau:-Mong mong muốn khám phá, học hỏi và giao lưu được phương pháp mà đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh trên thị phần online vẫn áp dụng. Muốn học hỏi và giao lưu và luôn update được hầu như xu hướng nội dung viral giỏi nhất, thu hút nhất từ thị trường - kẻ địch nhanh nhất.- muốn muốn xác định được chính xác khách hàng phương châm một cách dễ dàng, và khai thác được gần như nội dung quảng cáo ham nhất đến người sử dụng dựa trên các công cụ hoàn toàn miễn phí túng mật.- mong muốn xây dựng search kiếm auto các câu chữ viral, theo dõi thị trường và đối thủ của người tiêu dùng một phương pháp tự động.- ước muốn có kho hình ảnh, clip - phát minh quảng cáo không giới hạn và liên tiếp cập nhật.- mong muốn phát triển trọn vẹn nội dung fanpage, group,....trên facebook, website. - ao ước muốn xác định được hành vi khách hàng, để hoàn toàn có thể thực hiện về tối ưu chiến dịch quảng bá Facebook đúng mực tệp khách hàng mục tiêu nhất.


Vũ Ngọc Quyền

399,000 đ

699,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
5 BƯỚC DỄ DÀNG LẬP KẾ HOẠCH siêu thị ONLINE VÀ CHATBOT TỰ ĐỘNG HÓA BÁN HÀNG

- Bạn sale online trên hồ hết lĩnh vực: Mỹ phẩm có tác dụng đẹp, thời trang, phụ kiện, đồng hồ, công nghệ, du lịch...và mong muốn tối ưu được chi tiêu quảng cáo, buổi tối đa hóa lợi nhuận qua bài toán phân tích kỹ các case study cụ thể trong vấn đề lên kế hoạch sale cho siêu thị online của mình. - phần lớn bạn kinh doanh online muốn muốn xác định được chủ yếu xác các bước cần làm trong kế hoạch sale cho shop online một giải pháp dễ dàng, và gắng thể.- bạn muốn được download kho ý tưởng phát minh viết câu chữ cho fanpage Facebook, Zalo ko giới hạn. Những tuyệt chiêu gia tăng doanh số đột phá trên 05 luồng lợi nhuận.- bạn đang mong muốn xây dựng được planer Marketing dễ dàng và cấp tốc chóng, về tối ưu cho quá trình kinh doanh online của mình.- bạn muốn áp dụng công nghệ chatbot để tối ưu giải pháp chat và can hệ với người sử dụng trên fanpage facebook một cách tự động.- chúng ta mong ước ao được áp dụng phương pháp Remarketing bên trên Inbox Facebook một cách tự động, tiếp thị lại toàn cục khách sản phẩm cũ với chi tiêu - đồng. Đừng chần chờ nữa, hãy đk tham gia ngay cùng tôi. Và chuẩn bị mừng đón những món quà, công cụ rất là hữu ích cho các bước kinh doanh của bạn.


Vũ Ngọc Quyền

399,000 đ

699,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
TẠO PROJECT LOWER THIRDS TITLES BÁN HÀNG NHƯ TÂY TRÊN VIDEOHIVE

Khóa học đi từ kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng đến cải thiện của cỗ môn Motion graphics cùng với after effects. Khóa huấn luyện vừa khiến cho bạn có kĩ năng vừa giúp đỡ bạn có cái nhìn trong phòng kinh doanh đóng góp gói sản phẩm và buôn bán cái kỹ năng của chúng ta như vậy nào. Nếu như bạn đã biết kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản với after effects thì chắc chắn là bạn cũng phát hiện tầm đặc biệt quan trọng của lower thirds title xuất xắc text animation. Và khóa huấn luyện và đào tạo này sẽ hoàn thiện tất cả những kỹ năng mà bạn vẫn đang còn thiếu. Còn nếu bạn là bạn mới thì khóa huấn luyện và đào tạo này sẽ giúp bạn bao gồm cái nhìn bao quát về Motion graphics. đương nhiên là khóa đào tạo và huấn luyện này được thiết kế với đi từ bỏ cơ bản đến cải thiện của một nhánh của cục môn Motion graphics. Tôi khôn cùng thích được nghe các bạn đặt câu hỏi. Trường hợp như bạn muốn hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp nhiều hơn thế nữa thì hoàn toàn có thể tìm tôi với trường đoản cú khóa "Master Trần" tốt "Trần Đình Dần" bên trên website này các bạn sẽ có giải thuật đáp. Chúc chúng ta nhiều như mong muốn và thành công.

Xem thêm: Download Mẫu Hoá Đơn Bán Hàng Thông Thường, Mẫu Hóa Đơn Lẻ Bán Hàng Thông Thường


Trần Đình dần (Master Trần)

399,000 đ

699,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Đặt sản phẩm trên taobao, tmail, 1688

- giới thiệu tổng quan tiền về những trang thương mại điện tử trung quốc.- phương pháp khởi tạo tài khoản để mua hàng trên 1688, taobao, tmall.- setup các công cụ quan trọng phục vụ đến việc đặt hàng sau này.- biện pháp tìm sản phẩm và đánh giá siêu thị trên Taobao, Tmall. 1688.+ phương pháp tìm hình ảnh+ Đánh giá chỉ shop- Tìm mặt hàng hot "trend" hiện nay tại.- Chat thẳng với shop.- Lấy ảnh chỉnh sửa ảnh bằng công cụ chuyên nghiệp như photoshop (những khóa học khác không dạy bạn).- share những trang web mà vô cùng ít fan biết (Những khóa đào tạo khác không tồn tại nói cho chính mình biết).- du nhập là nguồn vào thì bạn cũng nên tìm cổng output chứ. Đó là nguyên nhân khóa học của tớ nó khác biệt, chia sẻ cách làm cho sao bán được hàng nhập về kia là đầu ra output cho bạn.


Hữu Hùng Cấn

399,000 đ

999,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
CẬP NHẬT 2021 _ Trọn cỗ khoá học bán hàng thành công bên trên sàng TMĐT Lazada

Học kỹ năng bán hàng trên Lazada trong một ngày. Khoá học bao gồm:1. Mở quầy hàng trên sàn Lazada2. Khởi đầu thuận lợi mang lại các siêu thị mới3. Phương pháp vạn năng để thành công xuất sắc trên Lazada4. Sử dụng những công cụ tăng thêm lượt truy cập cho gian hàng5. Sử dụng các công cố kỉnh để tăng tỉ lệ mua sắm và chọn lựa cho gian hàng6. Học chiến thuật bán hàng để tăng lệch giá cấp tốc


NGUYỄN CHƯƠNG

299,000 đ

399,000


Kinh Doanh - Khởi Nghiệp
Toàn tập bán lẻ trên Facebook, Zalo, Shopee để sở hữu ngàn đơn

- thời nay thời đại technology số, thời đại bùng phát của bán sản phẩm online, đơn vị nhà bán sản phẩm online từ bà mẹ nội trợ, mẹ bỉm sữa đến người mẹ văn phòng. Đây là một trong xu thế xu thế phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe nữa trong tương lai nếu ai biết thâu tóm thì đó là một cơ hội vô cùng bự để tăng thêm lên thu nhập, tự công ty về thời gian, tài chính, có tác dụng giàu cho bạn dạng thân, gia đình và đất nước. Nhưng không hẳn ai đều biết đến việc sale trên thị trường màu ngấn mỡ này.- có tương đối nhiều người muốn sale nhưng chưa biết bước đầu từ đâu, có những người đã sale nhưng thất bại, có những người sale những mãi vẫn không bán tốt hàng, tồn hàng, ứ vốn... Và nhìn thấy fan ta giao dịch ầm ầm nhưng không biết tại sao tại sao?- Tại khóa đào tạo và huấn luyện này để giúp đỡ bạn những tư duy, ý tưởng, chiến lược, chiến thuật, năng lực như tìm kiếm khách hàng, thành lập thương hiệu cá nhân uy tín, phương pháp viết content, chốt sale và cách xử trí từ chối, phương pháp để khách hàng mua những lần... Có thể áp dụng tức thì để bán hàng một phương pháp nhanh chóng, tăng thêm doanh số.