Hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ

  -  

Ở một trong những theme riêng giành riêng cho WooCommerce bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thấy những sản phẩm phần lớn đều được đưa ra ngoài trang chủ cũng chính vì thường là đông đảo theme đó sẽ giúp đỡ bạn làm cho một trang bán hàng thực thụ. Còn phần đa theme thông thường không cung ứng thì nó hay là hiển thị các bài viết mới độc nhất vô nhị thay vì chưng sản phẩm.

Bạn đang xem: Hiển thị sản phẩm woocommerce ra ngoài trang chủ

Dĩ nhiên bọn họ không thể tự vươn lên là một theme đơn giản dễ dàng thành một theme có cung cấp WooCommerce đầy đủ được ko kể bạn có khá nhiều kinh nghiệm thao tác làm việc với code. Nhưng mặc dù không tạo cho nó bài bản đầy đủ vì vậy thì họ vẫn có cách đưa những sản phẩm ra bên ngoài trang công ty của website theo cách đơn giản.

Cách 1. Tùy chỉnh trang shop thành trang chủ

Khi thiết lập Woocommerce nó đã sở hữu sẵn cho chúng ta một trang tên siêu thị (Shop) để hiển thị danh sách các mặt hàng mới toanh nhất. Chúng ta cũng có thể tận dụng chức năng tùy chỉnh thiết lập một trang tĩnh thành trang chủ của WordPress để lấy trang shop đó ra bên ngoài trang chủ, bằng cách truy cập vào Cài đặt -> Đọc -> Một trang tĩnh và lựa chọn trang chính là cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu có một trang hiển thị bài viết mới tuyệt nhất thì chọn ở phần trang bài viết.

*
tùy chỉnh cấu hình shop làm home 104">

Sau khi lưu lại lại bạn sẽ thấy trang chủ của mình là một trang cửa hàng. Chỉ đơn giản là như vậy thôi.

Cách 2. Sinh sản trang riêng và áp dụng shortcode

Nếu các bạn cảm thấy trang shop nó hiển thị sản phẩm không được đa dạng cho lắm mà chúng ta lại ao ước hiển thị nhiều thành phầm từ những danh mục khác biệt thì vẫn còn biện pháp khác là chế tác một trang mới, kế tiếp viết nội dung đề nghị hiển thị vào, vào đó bạn cũng có thể sử dụng những shortcode của Woocommerce để hiển thị sản phẩm.

Trước tiên hãy tạo thành một trang mới, mình để tên mang lại nó là home chẳng hạn để dễ nhấn biết.

Ở phần nội dung, bạn có thể viết bất cứ cái gì vào, hoặc sử dụng những shortcode sau:

– Hiển thị các mặt hàng mới toanh nhất.

Xem thêm: +10 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 5 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Miễn Phí

– Hiển thị mặt hàng mới toanh dựa theo tên hạng mục sản phẩm. – Hiển thị 12 thành phầm đang được bớt giá. – Hiển thị 12 sản phẩm bán chạy. – Hiển thị sản phẩm có đựng thuộc tính là color và quý giá thuộc tính là black.

Ngoài ra nó còn có một số giá mà bạn cũng có thể tham khảo bài viết sử dụng shortcode của WooCommerce. Nếu bạn copy từ bỏ đây, hãy chuyển chế độ soạn thảo lịch sự Văn bản trước khi copy. Cùng nhớ rằng, shortcode không bao giờ có phân trang sản phẩm giống trang cửa ngõ hàng.

Ví dụ mình bao gồm nội dung trang chủ là núm này.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Advanced Systemcare, 【Phải Xem】Advanced Systemcare Là Gì

*
thiết lập shop làm home 105">

Lời kết

Mặc mặc dù mình biết là yêu cầu của bạn muốn trang chủ của bản thân đẹp hơn thế, nhưng ở chỗ này mình đang hướng dẫn phổ biến mà người nào cũng có thể làm được vì bài toán tùy thay đổi trang chủ ưa nhìn cho WooCommerce phức tạp hơn bọn họ nghĩ vô cùng nhiều. Thiết nghĩ nếu như khách hàng vẫn chưa ưa thích với việc hiển thị sản phẩm thế này thì bạn cũng có thể chọn mua những theme dành cho WooCommerce.