THIẾT ĐẶT HIỂN THỊ CHO THƯ

  -  

Nếu không thích nội dung gmail tự động hóa hiện ra khi bạn lựa chọn nó bên trên Outlook, bạn cũng có thể tắt size xem trước theo hướng dẫn trong nội dung bài viết của HowToGeek dưới dây.

Bạn đang xem: Thiết đặt hiển thị cho thư

Mặc định, khi chúng ta chọn 1 gmail trên Outlook, văn bản của email này sẽ auto được mlàm việc vào size coi trước (Reading Pane) sinh sống mặt buộc phải. ngay khi khi chúng ta không nhấp lựa chọn bất kỳ gmail làm sao, nội dung của gmail đầu tiên bên trên thông tin tài khoản trước tiên cũng biến thành mở ra bên trên Reading Pane.

Trước phía trên, việc ẩn form xem trước là một Một trong những thao tác làm việc đặc trưng góp bảo đảm chúng ta ngoài các tai hại tới từ những đoạn mã ô nhiễm được chèn vào email. Tuy nhiên, Outlook lúc này đã có thiết bị không hề ít tuấn kiệt giúp bạn trở đề nghị bình yên hơn trước đây các tệp tin đính kèm (attachment) vào email.

"Để đảm bảo các bạn khỏi phần đa đoạn mã ô nhiễm và độc hại, Outlook sẽ loại bỏ hoá các ngôn từ nhúng trong các tệp tin đính kèm, ví dụ như những đoạn mã (script), các macro, những tinh chỉnh và điều khiển ActiveX, vào khi bạn coi trước ngôn từ email".

Mặc mặc dù thế, chúng ta vẫn bắt buộc cẩn thận khi msinh sống gmail với những tệp tin đi cùng – chỉ mnghỉ ngơi phần lớn tệp tin đi cùng với hầu hết tin nhắn tới từ phần lớn nguồn xác minh.

Nếu form coi trước đang gồm có biện pháp bảo đảm bạn cản lại các côn trùng nguy hại đến từ các tệp tin đi cùng độc hại, vì sao bạn phải tắt size coi trước?

Nếu chúng ta liên tục thao tác làm việc tại đầy đủ vị trí công cộng, tận nơi tốt tại phòng ban. Lúc kia, anh em, người cùng cơ quan, người thân với cả những người dân chúng ta lạ lẫm biết có thể tò mò và hiếu kỳ chú ý lén khi bạn đang gọi gmail của chính bản thân mình. Việc tắt form coi trước ít nhất để giúp đỡ các bạn ẩn ngôn từ email ngoài phần đông cặp mắt tò mò và hiếu kỳ như thế.

Trong bài bác này, How-To Geek đã chỉ cho chính mình có tác dụng chũm như thế nào để ẩn size coi trước trên Outlook giành riêng cho Windows và Mac.

Cách ẩn Reading Pane trên Outlook dành cho Windows

Để ẩn size coi trước của Outlook dành cho Windows, bạn chọn thẻ View.

Xem thêm: Remote Desktop Access Là Gì, Tìm Hiểu Khái Niệm Remote Desktop

Tiếp theo, bạn nhận nút ít Reading Pane và lựa chọn Off từ trình đối chọi xổ xuống. Trình đối kháng này cũng cho phép các bạn dịch rời size coi trước xuống dưới (Bottom) của cửa sổ Outlook.

Khung coi trước đã trở nên tắt. Bây tiếng, nhằm hiểu gmail bạn phải nhấp song chuột lên nó trong danh sách. Email đã mngơi nghỉ trên một cửa sổ cá biệt.

Nếu mong mnghỉ ngơi lại Reading Pane, chúng ta nên chọn lựa Right hoặc Bottom trường đoản cú trình đơn xổ xuống Reading Pane tại thẻ View.

Cách ẩn Reading Pane bên trên Outlook giành cho Mac

Để ẩn Reading Pane trên Outlook giành riêng cho Mac, các bạn lựa chọn thẻ Organize.

Kế đến, chúng ta dấn nút ít Reading Pane với lựa chọn Off trường đoản cú trình đối chọi xổ xuống. Tại trên đây, chúng ta có thể dịch rời form coi trước xuống phía dưới (Bottom) của hành lang cửa số Outlook.

Reading Pane đang đóng. Bây tiếng, để phát âm gmail bạn phải nhấp đôi chuột lên nó trong list. Email sẽ tiến hành mngơi nghỉ trên một cửa sổ tách bóc biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Win 7 32Bit, Cách Tối Ưu Hóa, Tăng Tốc Windows 7

Để bật lại size xem trước, chúng ta chỉ cần lựa chọn Right hoặc Bottom từ trình solo xổ xuống Reading Pane bên trên thẻ Organize.