Hiển thị danh mục sản phẩm woocommerce

      40

Được thiết kế dựa vào hạng mục nơi bắt đầu với danh mục bé của WordPress vì thế WooCommerce cũng đều có nhiều loại phân cung cấp những điều đó. Tính năng này cung ứng sự tác dụng đặc trưng cho những shop bự, bán những các loại thành phầm không giống nhau. lấy một ví dụ, một thương hiệu “phong thái sống” tất cả quần áo, quà lưu niệm, văn phòng phẩm, phụ kiện với những nhiều loại thành phầm khác.

Bạn đang xem: Hiển thị danh mục sản phẩm woocommerce

Theo các danh mục thiết yếu này là các danh mục phụ như quần áo phái mạnh, áo xống thiếu phụ và trang bị trẻ nhỏ, tất cả đông đảo trực thuộc hạng mục mặt hàng may khoác của Phú thiếu nữ. Trong ngôi trường vừa lòng này, bản lĩnh hạng mục sản phẩm của WooCommerce sẽ bổ ích.

Thông qua hình ảnh WordPress, khá đơn giản và dễ dàng để chế tác những thực đơn với trang liên kết cho các danh mục phú WooCommerce khác nhau, bằng cách truy cập “Appearance > Menu” hoặc bằng phương pháp tạo thành link đến những danh mục con tương ứng.

Tuy nhiên, Lúc con số hạng mục cùng hạng mục nhỏ tăng lên, chúng ta nên truy hỏi vấn những hạng mục phú của một danh mục nhất quyết theo lập trình PHP.. Bằng cách này, các bạn sẽ có thể hiển thị danh sách các danh mục phụ trên bao gồm những trang danh mục. Thông qua giải đáp này, họ đã bàn luận có tác dụng ráng làm sao để có được toàn bộ các danh mục sản phẩm WooCommerce, chế tạo một hàm sẽ hiển thị những hạng mục bé này dưới dạng list cho một danh mục phụ vương cụ thể với cnhát vào trang danh mục.

Thứ nhất, bạn buộc phải tất cả một trong những hạng mục để ban đầu. Để chế tác hạng mục mới, hãy gửi mang đến “Sản phẩm> Danh mục” và thêm một vài danh mục chị em với bé. Sau kia, chúng ta sẽ tạo hàm nhằm hiển thị những danh mục nhỏ theo một hạng mục, hiển thị dưới dạng danh sách. Chức năng này đã rất có thể thực hiện lại cùng cho nên vì vậy đã có thể hiển thị những danh mục này ngơi nghỉ bất kể đâu bạn có nhu cầu vào theme.

Xem thêm: Triển Khai Ứng Dụng Nodejs Trên Máy Chủ Centos, Cài Đặt Nodejs Mới Nhất Trên Centos / Rhel 7

function woocommerce_subcats_from_parentcat_by_ID($parent_cat_ID) $args = array( "hierarchical" => 1, "show_option_none" => "", "hide_empty" => 0, "parent" => $parent_cat_ID, "taxonomy" => "product_cat" );$subcats = get_categories($args);emang lại "";foreach ($subcats as $sc) $link = get_term_link( $sc->slug, $sc->taxonomy );emang đến ""; emang đến "";function woocommerce_subcats_from_parentcat_by_NAME($parent_cat_NAME) $IDbyNAME = get_term_by("name", $parent_cat_NAME, "product_cat");$product_cat_ID = $IDbyNAME->term_id; $args = array( "hierarchical" => 1, "show_option_none" => "", "hide_empty" => 0, "parent" => $product_cat_ID, "taxonomy" => "product_cat" );$subcats = get_categories($args);echo "";foreach ($subcats as $sc) $liên kết = get_term_link( $sc->slug, $sc->taxonomy );emang đến ""; emang đến "";Nếu chúng ta nhìn kỹ, thực tiễn gồm hai hàm được tạo nên ra: woocommerce_subcats_from_parentcat_by_ID, chất nhận được các bạn tạo danh sách các danh mục phụ được hỗ trợ ID danh mục gốc với woocommerce_subcats_from_parentcat_by_NAME áp dụng tên danh mục nhất thiết.


Thêm những loại mã ngơi nghỉ trên vào cuối tập tin functions.php của người tiêu dùng. Sau kia Gọi hàm này thông qua PHPhường vào bất kỳ tệp chủ đề WordPress làm sao của bạn.

lấy một ví dụ mình đã hiển thị các hạng mục trong trang tàng trữ thành phầm hay trình bày dạng grid hoặc list những thành phầm WooCommerce. Bạn sửa lại file woocommerce/templates/archive-sản phẩm.php . Đoạn mã sau đây đã được cho phép các bạn rước các danh mục con vào hạng mục bà mẹ với ID 6.

woocommerce_subcats_from_parentcat_by_ID(6);ID danh mục nơi bắt đầu có thể dễ ợt được khẳng định bằng phương pháp điều hướng đến “WooCommerce > Categories”, lựa chọn danh mục gốc bao gồm tương quan cùng nhấp nhằm sửa đổi hạng mục. Id đã xuất hiện trên url. Kết quả:

*

Trong khi, một bí quyết đơn giản dễ dàng rộng để giúp đỡ các bạn tách ngoài sự phức tạp Lúc tìm thấy ID danh mục sử dụng hàm trang bị hai. Chỉ buộc phải điền tên danh mục người mẹ gắng vì chưng ID:

woocommerce_subcats_from_parentcat_by_NAME("Parent Category");Lưu ý, để lấy danh mục hiện nay ngơi nghỉ trang hạng mục, bạn có thể sử dụng đoạn mã sau:

$category = get_category( get_query_var( "cat" ) );$cat_id = $category->cat_ID;#or$cat_id = get_query_var("cat");$categories = get_the_category();$category_id = $categories<0>->cat_ID;vì thế, Liệt kê các danh mục nhỏ của một hạng mục rõ ràng thông qua WordPress với WooCommerce trsinh hoạt phải dễ dàng rộng tương đối nhiều, với sự hỗ trợ của ngữ điệu PHPhường.

Để nhận thấy bài viết bắt đầu vui vẻ đăng ký kênh kiến thức WordPress tự A-Z làm việc Form dưới. quý khách cũng hoàn toàn có thể cảm nhận sự giúp đỡ bên trên Twitter với Facebook