Hiện tại, việc kết nối đến hệ thống viettel đang gặp sự cố. chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này

Hai tuyến cáp quang biển lớn quốc tế IA, APG đang chạm mặt sự nắm tác động nhất mực đến quality kết nối Internet toàn quốc đi nước ngoài với hiện tại vẫn không khắc phục chấm dứt.

Bạn đang xem: Hiện tại, việc kết nối đến hệ thống viettel đang gặp sự cố. chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này

Trong phần đa ngày đầu năm 2021, IA cùng APG, hai trong thời hạn đường cáp quang biển chỉ chiếm đa số dung tích kết nối Internet tự VN đi thế giới, vẫn chạm mặt sự thế.

Hiện những đơn vị cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại cả nước cũng chưa nhận được planer sửa chữa, hạn chế sự thế trên nhì tuyến đường cáp biển cả IA với APG. Tuy nhiên, Viettel, VNPT cùng FPT là mọi nhà mạng mobile vẫn sử dụng các dung tích bên trên 2 tuyến cáp đại dương IA, APG số đông đang triển khai phương án chuyển sang làn đường khác lưu giữ lượng.

tin tức trường đoản cú VNPT mang lại giỏi tức thì sau khi xảy ra sự ráng, VNPT Net với những VNPT thức giấc, thị thành trên toàn quốc đang khẩn trương thực hiện cân thiết lập qua các hướng cáp nước ngoài khác để đảm bảo an toàn quality dịch vụ hỗ trợ cho tới khách hàng. Tương trường đoản cú với CMC Telecom, đại diện thay mặt nhà mạng mobile này cho thấy đã sẽ dữ thế chủ động đưa quý phái các hướng cáp khác, bao gồm cả phía cáp xulặng Đông Nam Á (A-Grid), kết nối Internet từ bỏ toàn nước qua những tổ quốc Campuphân tách, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Malaysia cùng Singapore.

(Hình ảnh minc họa).

Viettel cũng đã dự loài kiến bổ sung cập nhật khoảng chừng 800 Gbps cho tuyến cáp AAE-1 cùng 300 Gbps đến tuyến đường APG phía đi Singapore. Cũng theo thay mặt Viettel, quy trình phân bổ, điều gửi lưu lại lượng nước ngoài giữa những tuyến đường cáp được khối hệ thống của Viettel triển khai tự động hóa nhằm đúng lúc duy trì quality hình thức cho người tiêu dùng Viettel cùng cả những công ty lớn, nhà mạng mobile khác sẽ mướn kênh kết nối thế giới bên trên các tuyến đường cáp biển này. Nhà mạng này cũng chú ý, vấn đề sự chũm đôi khi bên trên 2 con đường cáp đại dương cũng có thể nặng nề tách khỏi hiện tượng chấp chới vào các mốc giờ cao điểm (20h-22h).

Đại diện Viettel cũng khẳng định, những sự nắm bên trên cáp quang quẻ biển khơi quốc tế ko ảnh hưởng tới quality những trang Internet, ứng dụng trong nước thực hiện những căn nguyên ứng dụng do Viettel cải tiến và phát triển cùng hệ thống máy chủ (Server) để tại nước ta vị các ứng dụng này chạy trên mạng cáp quang quẻ nội địa, ko nhờ vào vào con đường cáp quang quẻ biển lớn nước ngoài.

Trên thực tế, câu hỏi các tuyến cáp quang biển quốc tế gặp mặt sự nắm khá thường xuyên, vì vậy không chỉ là Viettel, VNPT và CMC cơ mà các nhà cung ứng hình thức dịch vụ Internet (ISP) trong nước mọi luôn dự trữ cùng hơi thân quen với tình huống đề xuất tiến hành những phương pháp ứng phó, hạn chế và khắc phục sự nuốm cáp đại dương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đồng Bộ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Công Ty Và Máy Ở Nhà

Theo ông Vũ Thế Bình, CEO Cửa Hàng chúng tôi NetNam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng tlỗi cam kết Hiệp hội Internet đất nước hình chữ S (VIA), những nhà mạng di động đất nước hình chữ S nhìn chung sẽ quen thuộc cùng với việc đối phó với các sự nắm cáp biển. Họ sẽ bổ sung cập nhật dung lượng thiếu hụt qua những kênh cáp hải dương khác ví như AAG cùng qua những tuyến đường cáp lục địa ở phía Bắc cùng phía Tây Nam.

Với riêng NetNam, Cửa Hàng chúng tôi cũng thực hiện hệt như những nhà mạng khác là mlàm việc lưu lượng bù qua các kênh tiếp thị khác, cùng với những kịch bản đã làm được sẵn sàng sẵn. Chất lượng hình thức về cơ phiên bản không tác động nhiều, một trong những phần vị NetNam chỉ bao gồm những đội người sử dụng tổ chức-doanh nghiệp, nơi có nhu cầu băng thông nhỏ, dẫu vậy nên unique ổn định. Tất nhiên một số trong những đích có thể tác động tất cả tính chất tổng thể, lúc ấy các kỹ sư NetNam đã cần thực hiện các kỹ thuật về tối ưu qua các tuyến cáp khác“, ông Bình nhấn mạnh vấn đề.

Ông Bình cũng cho thấy thêm thêm nếu sự vắt tương quan mang đến đứt cáp dưới đáy đại dương, thường thì sẽ bắt buộc từ bỏ 2-4 tuần nhằm khắc phục và hạn chế. Tuy nhiên, Việc này còn phụ thuộc vào vào thực trạng khí hậu nghỉ ngơi khoanh vùng cáp chạm chán sự cầm cố./.

IA với APG là hai trong thời điểm tuyến đường cáp quang biển khơi chỉ chiếm đa số dung lượng kết nối Internet từ toàn quốc đi nước ngoài, cùng với cha đường cáp biển lớn không giống là AAG, AAE-1 với SMW3.

Với đường IA, đấy là tuyến cáp hải dương tất cả tổng chiều nhiều năm 6.800 km cùng được gửi vào quản lý từ tháng 11/2009. Tuyến cáp biển lớn này liên kết Singapore, Việt Nam, Philippines, HongKong và Nhật Bản. Cáp IA được Reviews là tuyến cáp quang đãng đặc biệt nhằm trung đưa lưu lại lượng mang lại châu Mỹ cùng châu Âu cho những khách hàng sinh sống toàn quốc và khu vực.

Được đưa vào quản lý và vận hành xác định từ giữa tháng 12/năm 2016, APG có chiều nhiều năm khoảng chừng 10.400 km được đặt ngầm dưới biển cả Tỉnh Thái Bình Dương, có công dụng cung cấp đường dẫn về tối nhiều lên đến 54 Tbps. Tuyến cáp biển lớn này có điểm kết nối làm việc China, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Nước Hàn, Malaysia, Singapore, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan với nước ta.

Xem thêm: Di Chuyển Thanh Công Cụ Xuống Dưới Win 7 10, Nothing Found For

Cáp APG tất cả sự tsay mê gia đầu tư của những nhà mạng di động cả nước VNPT, Viettel, FPT Telecom, CMC Telecom với được reviews là tuyến cáp đóng góp phần đem về mặt đường truyền định hình cùng với dung tích to hơn cho tất cả những người sử dụng Internet tại toàn nước.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting