HIỆN FILE BỊ ẨN TRONG USB

  -  

Hiện file ẩn trong USB là một vấn đề khá đau đầu với rất nhiều người. Vị trong vượt trình sao chép dữ liệu từ laptop này sang laptop khác, USB rất dễ dàng bị vi khuẩn xâm nhập. Khi USB bị nhiễm virus thì sẽ xảy ra hiện tượng những dữ liệu tất cả trên USB bị ẩn mất và khó để kiểm soát. Vậy có cách nào để mở file ẩn vào USB tuyệt không? cùng hostingvietnam.vn Computer theo dõi ngay tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hiện file bị ẩn trong usb


1/ áp dụng File Explorer Options 

Cách được sử dụng tương đối nhiều để hiện tệp tin ẩn trong USB chính là sử dụng File Explorer Options. Để thực hiện, các bạn lần lượt có tác dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: Cắm USB vào ổ cắn USB trên máy tính và đợi để giao diện máy vi tính hiển thị thông tin ổ USB.

Bước 2: Sử dụng thanh cách thức tìm tìm trên vật dụng tính, tìm và mở Control Panel. Ở mục View by, chọn Category. 

*

*

Bước 4: hành lang cửa số File Explorer Options hiện nay ra, trong cửa sổ hiện ra 3 tab trên thuộc là General, View với Search, các bạn di chuyển sang tab View. Sau đó, kéo con chuột xuống phía dưới, vào mục Hidden Files & Folders, chọn Show hidden files, folders & drives.

*

Bước 5: chọn Apply => chọn OK. 

Như vậy, chúng ta đã trả tất câu hỏi hiện file ẩn trong USB rồi đúng không nào nào?

2/ áp dụng Command Prompt nhằm hiện tệp tin ẩn vào USB

Cách thiết bị hai mà lại hostingvietnam.vn Computer muốn reviews cho bạn đó là sử dụng Command Prompt. Để thực hiện các bạn làm theo công việc như bên dưới đây:

Bước 1: cắn USB vào ổ cắn USB trên lắp thêm tính, chúng ta đợi vài ba giây nhằm trong This PC hiển thị tên USB.

Bước 2: thực hiện thanh công cụ tìm tìm trong trang bị tính, nhập Command Prompt nhằm mở (hoặc sử dụng tổng hợp phím Windows + R, xuất hiện sổ Run với nhập Command Prompt nhằm mở).

Xem thêm: Microsoft Office 365 Là Gì, Tổng Quan Về Microsoft 365

Bước 3: sau khi chọn mở Command Prompt, các các bạn sẽ thấy hiện hành lang cửa số Command Prompt. Trong mục C:UsersAmin>, nhập phương pháp sau attrib -h -r -s /s /d G:*.*

*

Lưu ý: G là ổ USB của bạn. Thương hiệu USB của người sử dụng là gì thì chúng ta điền loại đó.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng các bạn đã sở hữu thể hiển thị tệp tin ẩn vào USB, triển khai kiểm tra lại vào USB xem vẫn hiện toàn bộ file hay không nhé.


Có thể bạn quan tâm: phương pháp Ghost Win 7 bởi USB 

3/ thực hiện Smadav Antivirus để hiện file ẩn vào USB

Nếu các bạn vừa muốn đảm bảo an toàn máy tính khỏi virus, vừa mong hiện tệp tin ẩn vào USB rủi ro dính virus, các bạn có thể sử dụng phần mềm Smadav Antivirus. Các bước thao tác theo thứ tự như sau:

Bước 1: Điều khiếu nại để tiến hành cách này là máy tính xách tay của các bạn phải có phần mềm Smadav Antivirus. Biện pháp tải và cài đặt phần mềm không thật phức tạp.

*

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn cắm USB vào ổ USB trong máy vi tính và chờ để máy dìm USB.

Bước 3: trong file của máy tính, kích chuột đề xuất vào ổ USB, lúc thanh menu hiện tại lên, các bạn tìm lựa chọn Scan with Smadav. Ngay sau đó, ứng dụng Smadav Antivirus đã quét USB của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Facebook Có Thật Không, Bí Mật 2021

*

Bước 4: Khi màn hình hiển thị hiển thị vỏ hộp thoại Smadav, chúng ta chọn tab Hidden ngay mặt dưới. Đó là nơi thông tin về hầu hết file bên trên USB của người sử dụng đang bị ẩn. Tích lựa chọn vào ô vuông trước tiên ở mỗi file => lựa chọn Unhide All ở phía bên dưới để hiện tệp tin ẩn.

*

Kết luận: bên trên đây, hostingvietnam.vn Computer vẫn hướng dẫn chúng ta ba phương pháp để hiện file ẩn vào USB. Hãy bình luận xuống phía dưới những góp phần hoặc thắc mắc của chúng ta để bài viết của hostingvietnam.vn Computer hoàn thiện hơn nhé!