Hẹn lịch đăng bài trên facebook

  -  

Bạn đang sẵn có kế hoạch đăng bài cho Fanpage của bản thân trên Facebook vào các khung giờ vàng tuy nhiên không biết phương pháp thực hiện? tác dụng hẹn giờ đăng bài để giúp đỡ bạn thống trị được bài bác đăng bên trên trang cũng như chủ động thời hạn khi đăng bài.

Bạn đang xem: Hẹn lịch đăng bài trên facebook


Hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook sinh sống phiên bạn dạng hiện tại chỉ hỗ trợ cho Fanpage, các tài khoản Facebook cá nhân chưa thể tiến hành việc này. Thiên tài này là một phương án cực kỳ hữu ích cho những doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai khi hoàn toàn có thể tạo sẵn nhiều nội dung bài viết và được auto đăng theo khung giờ đã được thiết lập, tiết kiệm ngân sách được thời hạn và làm chủ Fanpage trở nên kết quả hơn. Dưới đó là cách trả lời hẹn tiếng đăng bài Facebook trên điện thoại thông minh và laptop bạn yêu cầu biết.

Cách hứa hẹn giờ đăng bài trên fanpage facebook Facebook bằng máy tính

Trước lúc thực hiện, hãy chắc chắn rằng rằng bạn đã có Fanpage riêng của chính mình và bạn đang là tín đồ giữ một trong những vai trò trên Trang. Dưới đó là cách thực hiện bằng trang bị tính:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web của Facebook và truy vấn đến Trang của bạn.

Bước 2: Tại giao diện Trang, chọn Công thay đăng bên thanh Menu.

*

Bước 3: Facebook đã chuyển chúng ta đến mục Công cầm cố đăng, tại đây chúng ta chọn Tạo bài viết.

*

Bước 4: phương tiện tạo bài viết sẽ xuất hiện, chúng ta thêm văn bản vào ô tiếp đến chọn hình tượng hình tam giá bán ở mục Chia sẻ ngay lập tức > Lên lịch. Sau đó, chọn ngày giờ với bấm lựa chọn Lên lịch.

Xem thêm: Không Nhớ Mật Khẩu Gmail - Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu

*

Bước 5: Lúc này, các bạn sẽ được chuyển về điều khoản tạo bài viết, bạn sẽ thấy mục Chia sẻ ngay được biến đổi thành Để sau, bạn chỉ việc chọn lên lịch bài viết để trả tất.

*

Như vậy, chúng ta đã ngừng việc hẹn giờ đăng bài bác trên fanpage facebook Facebook, bây giờ có thể xem bài viết đã lên kế hoạch ở trang chủ của Trang.

Cách hứa hẹn giờ đăng bài xích trên fanpage facebook Facebook bằng điện thoại

Hiện tại, Facebook ko còn cung cấp tính năng hứa giờ đăng bài trực tiếp trên áp dụng Facebook mà bạn phải triển khai chúng trên ứng dụng Facebook Business Suite có sẵn trên ứng dụng Store và CH Play. Bạn chỉ việc tải về và đăng nhập, kế tiếp thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1: Vào Facebook Business Suite, đăng nhập thông tin tài khoản chứa Trang của bạn.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, các bạn chọn mục Tạo bài viết.

*

Bước 3: Công cầm cố tạo bài bác viết đã xuất hiện, bạn hãy điền ngôn từ và hình ảnh vào và chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: bạn chọn Lên định kỳ đăng sau ở mục Lựa chọn lịch đăng, một menu chọn ngày giờ sẽ hiện lên, tùy chỉnh thiết lập và chọn Xong để trả thành.

Xem thêm: “ Ưu Điểm Tiếng Anh Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Pros And Cons

*

Bước 5: lựa chọn Lên kế hoạch để trả tất quy trình Hẹn tiếng đăng bài.

*

Như vậy, chúng ta đã tùy chỉnh hẹn giờ đăng bài thành công trên điện thoại, chúng ta có thể xem và chỉnh sửa bài đăng sẽ lên định kỳ ở mục bài viết & tin.Trên đó là cách hẹn giờ đăng bài bác Facebook trên smartphone và laptop và bọn chúng được tiến hành hết sức đối chọi giản, giúp cho bạn dễ dàng cai quản và tiết kiệm chi phí thời gian công dụng hơn. Hãy thử với đừng quên cho biết ý kiến của chúng ta ở phần bình luận dưới nhé, chúc chúng ta thành công!