HỆ THỐNG BACKUP DỮ LIỆU

  -  

Tại sao phương án sao lưu đặc biệt cho doanh nghiệp? Sự chũm hệ thống, lỗi của bé người, tin tặc, vi rút và thậm chí còn là thảm họa thiết bị lý xảy ra bất ngờ. Doanh nghiệp cần đảm bảo dữ liệu kinh doanh của họ với giải pháp sao lưu vừa đủ và xứng đáng tin cậy. Infortrend cung ứng các chiến thuật sao lưu giữ toàn diện, từ xa cùng đám mây để đảm bảo an toàn dữ liệu của người tiêu dùng trong mọi tình huống. Chúng tôi cũng cung cấp các ứng dụng sao lưu thịnh hành của mặt thứ ba như Veritas cùng Veeam.

Bạn đang xem: Hệ thống backup dữ liệu


*

Sao lưu viên bộ

Ảnh chụp nhanh

Lưu trữ Infortrend cung cấp tính năng chụp nhanh. Ảnh chụp nhanh là một tập hợp các dấu tham chiếu cho tài liệu tại một thời điểm ví dụ và cung cấp cho tất cả những người dùng các bạn dạng sao dữ liệu có thể truy cập mà họ rất có thể quay lại.

Ưu điểm của Ảnh chụp làLập kế hoạch sao lưu viên bộPhục hồi hình ảnh
*

Nhân rộng lớn địa phương

Lưu trữ Infortrend cung ứng tính năng nhân rộng cục bộ. Sao chép cục bộ tạo các bản sao dữ liệu rất đầy đủ trong một khối hệ thống lưu trữ duy nhất ở cơ chế đồng cỗ (thời gian thực) hoặc không đồng hóa (không phải thời gian thực).

Ưu điểm của nhân rộng địa phươngNgăn chặn âm thanh bị hỏng vì lỗi các đĩa
*

Sao lưu lại từ xa

Nhân rộng từ xa

Lưu trữ Infortrend hỗ trợ tính năng nhân rộng từ xa. Sao chép tự xa tạo phiên bản sao dữ liệu không thiếu trên các hệ thống lưu trữ ở chế độ đồng cỗ hoặc ko đồng bộ.

Ưu điểm của nhân rộng từ xa làNgăn ngăn lỗi lưu trữ trang web toàn thể khiến sản xuất dứt hoạt độngPhục hồi khối lượng auto nếu có bất kỳ sự kiện bất ngờ xảy ra mang đến phía địa phương. (Chế độ đồng hóa + ánh xạ LUN trường đoản cú động)
*

Sao chép thư mục từ xa (Rsync)

Lưu trữ Infortrend cung ứng tính năng coppy thư mục từ bỏ xa. Nó hỗ trợ thư mục cho dữ liệu từ xa của thư mục ở cơ chế không đồng bộ.

Ưu điểm của sao chép thư mục từ xa làNgăn ngăn lỗi lưu trữ trang web toàn bộ sau đó khiến sản xuất xong hoạt độngSao y danh sách kiểm soát và điều hành truy cập thư mục (ACL) của những tệp
*

Sao lưu tài liệu đám mây

EonCloud Gateway

Hàng loạt kho lưu trữ của Infortrend GS hỗ trợ công nghệ EonCloud Gateway chất nhận được sao lưu vào những dịch vụ lưu trữ đám mây thịnh hành như Amazon S3, Microsoft Azure, OpenStack Swift, Alibaba Cloud, Baidu Cloud cùng Tencent Cloud.

Xem thêm: Học Làm Web Với Wordpress Chuyên Nghiệp, #1 Khóa Học Thiết Kế Web Bằng Wordpress Từ A

Ưu điểm của EonCloud GatewayCung cấp sao lưu ngoại vi nhằm dữ liệu sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thảm họa đồ vật lý nàoThuận tiện cho việc thực thi vì ko cần cơ sở hạ tầng vật lýThư mục / khối lượng đám mây có thể được áp dụng để khôi phục nếu có ngẫu nhiên sự kiện bất ngờ nào xẩy ra với phía cục bộ
Sao lưu sản phẩm chủPhần mềm sao lưu lại của mặt thứ ba

Bộ tàng trữ Infortrend sẽ được soát sổ và xác minh bằng ứng dụng sao lưu phổ cập của mặt thứ cha như Commvault, Veritas và Veeam để buổi tối ưu hóa đến sao giữ doanh nghiệp.

Veeam

Các gia đình lưu trữ EonStor GS với DS của Infortrend dành được phân các loại Kho lưu giữ trữ chuẩn bị sẵn sàng Veeam bằng cách vượt quá yêu mong về năng suất của nó, cung cấp cho khách hàng các tùy chọn tàng trữ sao lưu lại linh hoạt và bạo gan mẽ.

Veritas

Infortrend là Đối tác công nghệ Veritas. Tận dụng những thế táo bạo tương ứng, Veritas cùng Infortrend bắt tay hợp tác trong các nghành nghề như thống trị lưu trữ và sao lưu dữ liệu.


Câu chuyện thành công của khách hàngInfortrend đưa các giải pháp lưu trữ với sao giữ của Đại học Tunghai lên bậc nhất của lớp
Cơ quan

Trung tâm laptop của Đại học tập Tunghai.

Xem thêm: Cách Tạo Chứng Chỉ Ssl Cho Website, Hướng Dẫn Cài Đặt Ssl Miễn Phí Với Zerossl

Thách thức

Tăng cường tởm tế dung tích lưu trữ và nâng cao hiệu quả sao lưu tài liệu cho mạng lưới trường sẽ phát triển.