Hệ điều hành linux tốt nhất

  -  

Có đến hàng trăm ngàn phiên bản hệ quản lý và điều hành Linux khác nhau. Mỗi phiên bạn dạng hồ hết áp ứng các nhu yếu đơn nhất của người dùng. Sự đa dạng chủng loại của những bạn dạng phân phối hận này đó là những gì đã hình thành vẻ đẹp nhất của hệ quản lý và điều hành Linux. Thế nhưng, Việc chọn ra một hệ điều hành tốt nhất có thể để bước đầu rất có thể khá trở ngại.

Bạn đang xem: Hệ điều hành linux tốt nhất

Trong bài viết này, chúng ta đang thuộc liệt kê đều phiên bản Linux tốt nhất có thể dành cho tất cả những người mới ban đầu dựa trên tính dễ dàng thực hiện, dễ làm quen thuộc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nâng Cấp Win 10 32Bit Lên 64Bit Bằng Ổ Cứng, Hướng Dẫn Nâng Cấp Từ Windows 10 32

 #1 Ubuntu

*
*
*
*
*
*
MX-LinuxMx-Linux reviews đầu tiên vào thời điểm năm năm trước. Ngày ni nó là 1 giữa những bản phân phối hận Linux phổ biến bên trên DistroWatch.com. Nếu chưa từng sử dụng, các bạn sẽ không thể tinh được về tính đơn giản và khỏe mạnh của chính nó.

Xem thêm: 999+ Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Độc Nhất Vô Nhị, Tạo Chữ Ký Online Cực Đẹp Theo Tên Của Bạn

Không giống như Ubuntu, MX Linux được sản xuất đựa trên Debian cùng với môi trường xung quanh desktop Xfce (Ubuntu sử dụng môi trường desktop GNOME). Hình như, trình cai quản gói có phong cách thiết kế tuyệt đối mang lại câu hỏi thiết đặt vận dụng mới.