HỆ ĐIỀU HÀNH DOS CÓ TỐT KHÔNG

  -  
e kê mờ xin những bác giúp đỡ. E định tậu 1 nhỏ dell vostro 1310 t5670 nhưng thông tin của nó là hệ điều hành không tính tiền dos. đến e hỏi không tính phí dos là sao hả những bác. Vì thế nó win vista phiên bản quyền sẵn ko. Bản thân có phục hồi được win bản quyền bằng công dụng ctrl + F11 không.

Bạn đang xem: Hệ điều hành dos có tốt không


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

là ko tất cả sẵn HĐH đó,mình mua hoàn thành phải tự thiết lập nhưng thường thì các cửa hàng sẽ mua cho mình,tuy nhiên ko bao giờ có vista nhưng chỉ tất cả XP thôi.bác có thể mua đĩa bên cạnh về cài,rất dễ,chỉ phải vào BIOS đến máy boot từ bỏ CD trước(thường thì các hãng để sẵn như vậy rồi),nhét đĩa vào restart rồi làm theo hướng dẫn.Cài vista thì khi mua ko nhập key,bỏ chọn chiếc automatic activation when i am online,cài kết thúc dùng ***** trong đĩa.Thế là xong.Nếu ko biết làm tốt nhất cứ bảo siêu thị cài cho.tuy nhiên,bác cũng phải tự cài,vừa học hỏi và chia sẻ thêm,vừa biết cách sữa thiết bị khi lỗi HĐH.Em ban sơ cũng gà mờ lém,nên xem thêm cách làm trên diễn đàn,mua đĩa về làm liều thế và lại dc.Bây giờ mới thấy dễ.
2
là ko có sẵn HĐH đó,mình mua dứt phải tự sở hữu nhưng thường thì các siêu thị sẽ tải cho mình,tuy nhiên ko lúc nào có vista nhưng mà chỉ bao gồm XP thôi.bác rất có thể mua đĩa ngoài về cài,rất dễ,chỉ cần vào BIOS đến máy boot tự CD trước(thường thì những hãng nhằm sẵn như thế rồi),nhét đĩa vào restart rồi làm theo hướng dẫn.Cài vista thì khi download ko nhập key,bỏ chọn loại automatic activation when i am online,cài xong xuôi dùng ***** vào đĩa.Thế là xong.Nếu ko biết làm tốt nhất có thể cứ bảo siêu thị cài cho.tuy nhiên,bác cũng phải tự cài,vừa giao lưu và học hỏi thêm,vừa biết phương pháp sữa vật dụng khi lỗi HĐH.Em thuở đầu cũng kê mờ lém,nên bài viết liên quan cách làm cho trên diễn đàn,mua đĩa về làm liều thế mà lại dc.Bây giờ new thấy dễ.

Xem thêm: Cách Làm Poster Trên Máy Tính, 8 Phần Mềm Thiết Kế Poster Online Miễn Phí


Cài dứt Win rồi còn driver nữa bác. Nếu chưa xuất hiện kinh nghiệm thì cứ để cửa hàng họ cài. Dứt thì làm một bộ ghost nhằm sẳn kia rồi muốn làm gì thì làm..:biggrin9gp:
1
FreeDOs có nghĩa là các bạn sẽ có hề quản lý Dos không tính phí ;)) còn hy vọng Vista thì phải thêm chi phí vào . Mà lại thường thì những hàng sẽ cài đặt Win ( bản lậu ) cho bạn , mún Vista thì bảo nó download Vista đến thui , Ultimated cũng được
1
freedos tức là chưa có cài win nên ko có "win vista phiên bản quyền sẵn" và ko " phục sinh được win bạn dạng quyền bằng tính năng ctrl + F11 " dc .

Xem thêm: What Is A Wordpress Child Theme? Pros, Cons, And More Tại Sao Nên Dùng Child Theme


Free DOS thật ra là tên của 1 hệ quản lý và điều hành thời chín mấy, bạn có thể tham khảo nhiều hơn nữa vế nó trên đây.Còn FreeDOS bên trên mấy chiếc máy laptop bán ra là Linux-based OS, chủ yếu thường là Ubuntu.