HÀNG DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

  -  

Phần mềm quản lý hàng hóa hostingvietnam.vn miễn phí dùng thử 14 ngày với đầy đủ tất cả các tính năng. Hãy cùng mày mò về hostingvietnam.vn - trong số những phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí dùng thử được nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Hàng dùng thử miễn phí

1. Ưu điểm của phần mềm thống trị hàng hóa hostingvietnam.vn

1.1. Thống trị theo tiến trình khoa học tập rõ ràng, kị thất thoát

Phần mượt hostingvietnam.vn được lập trình sẵn để quản lý theo tiến trình khoa học cụ thể và phải chăng nhất. Sản phẩm hóa sẽ tiến hành theo dõi chi tiết thông qua quá trình đó là nhập hàng, lưu kho, cung cấp hàng, thương mại & dịch vụ và khách hàng hàng.

*

Quản lý kho hàng bởi phần mềm thống trị hàng hóa miễn phí​

Điều này bảo đảm an toàn hàng hóa đang được làm chủ và kiểm soát điều hành một phương pháp chặt chẽ, cạnh bên sao ở mọi buổi giao lưu của cửa hàng cũng tương tự hạn chế được tình trạng thất thoát có thể xảy ra.

1.2. Tính năng thống trị nhà cung cấp

hostingvietnam.vn giúp fan dùng rất có thể tìm kiếm, sắp xếp danh sách nhà hỗ trợ nhằm linh hoạt hơn trong việc quản lý thông tin nhà cung cấp. Phương diện khác, chủ cửa hàng cũng theo dõi và quan sát được lịch sử hào hùng nhập hàng ở trong nhà cung cung cấp với khá đầy đủ các thông tin về mã để hàng, thời gian và số tiền.

Đặc biệt, hostingvietnam.vn còn cung cấp chủ shop trong hoạt động quản lý nợ đề nghị trả công ty cung cấp. Tin tức nợ sẽ được hiển thị chi tiết trên từng đơn hàng, góp chủ siêu thị có kế hoạch thanh toán phải chăng nhất.

1.3. Anh tài thẻ kho, kiểm kho

Tính năng thẻ kho của ứng dụng hostingvietnam.vn hỗ trợ chủ shop theo dõi chi tiết lịch sử chuyển đổi số lượng mặt hàng hóa. Sản phẩm & hàng hóa được cập nhật qua mỗi lần nhập sản phẩm / bán sản phẩm / vận chuyển hàng hóa / kiểm hàng để giúp chủ cửa hàng nắm bắt đúng đắn số lượng hàng tất cả trong kho.

*

Tạo phiếu kiểm kho dễ dàng với phần mềm hostingvietnam.vn

Bên cạnh đó, tính năng kiểm kho cũng giúp nhân viên tiệm kiệm các thời gian, công sức hơn khi kiểm sản phẩm & hàng hóa chỉ bằng các cái smartphone nhỏ dại gọn.

Hiện ở vị trí mềm bán hàng hostingvietnam.vn đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ mang lại mọi khách hàng với TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG.

MIỄN PHÍ đăng ký dùng thử

1.4. Tính năng đồng bộ hàng hóa theo những kênh cung cấp hàng

*

Quản lý thanh toán theo từng kênh bán​

Với phần mềm hostingvietnam.vn, công ty cửa hàng rất có thể quản lý theo từng kênh cung cấp hàng ngay trên màn hình hiển thị chính của phần mềm.

- thống trị số lượng hàng chào bán ra: số lượng hàng bán ra được những thống kê một cách chi tiết và rất đầy đủ nhất theo các giao dịch. Nhờ kia chủ cửa hàng sẽ dễ dàng theo dõi con số hàng bán ra và so sánh với thực tế, tránh triệu chứng thất thoát.- cai quản hàng vẫn giao: Chủ siêu thị có thể làm chủ hàng sẽ giao với thông tin về phiếu đặt hàng. Những thông tin về mã để hàng, thời gian, khách hàng, số tiền và trạng thái giúp cho bạn nắm bắt rõ về các món đồ đang giao.

Xem thêm: Nên Cài Bản Sql Server Nào ? Chọn Phần Mềm Cơ Sở Dữ Liệu Nào

1.5. Hệ thống report hàng hóa chuyên nghiệp

Hệ thống report hàng hóa toàn diện và chi tiết về giúp chủ siêu thị nắm bắt đúng chuẩn về thực trạng hàng hóa trong cửa ngõ hàng. Đặc biệt, report còn cung ứng xem theo phong cách biểu đồ với kiểu báo cáo, cung cấp chủ shop tối nhiều khi theo dõi.

*

Hệ thống report trực quan, chi tiết của phần mềm hostingvietnam.vn

Thông tin tương đối đầy đủ về buôn bán hàng, lợi nhuận, xuất nhập tồn, nhân viên theo hàng bán, khách hàng theo hàng bán, nhà cung cấp theo mặt hàng nhập sẽ giúp bạn gồm cái quan sát tổng quan nhất về hàng hóa.

Hiện ở đoạn mềm bán sản phẩm hostingvietnam.vn đang có chương trình trải nghiệm MIỄN PHÍ mang đến mọi khách hàng với TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG.

MIỄN PHÍ đăng ký dùng thử

2. Vì sao nên dùng thử miễn mức giá phần mềm thống trị hàng hóa hostingvietnam.vn

Miễn phí trải nghiệm trong 14 ngày

hostingvietnam.vn là phần mềm cai quản hàng hóa miễn phí trải nghiệm trong 14 ngày. Ngay lúc nhập khá đầy đủ thông tin về siêu thị và đăng ký, các bạn sẽ có thể ban đầu dùng thử phần mềm.

Đây là thời hạn để bạn dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu cùng trải nghiệm các tính năng của ứng dụng này. Sau thời gian dùng thử, nếu khách hàng cảm thấy không tương xứng có thể tìm phần mềm khác mà lại không tốn thêm bất kể khoản mức giá nào khác.

Đầy đủ thiên tài như bản chính, cung cấp trên các thiết bị

Bản trải nghiệm của hostingvietnam.vn hoàn toàn giống với bạn dạng chính với đầy đủ các tính năng. Đặc biệt, phần mềm rất có thể được thực hiện trên phần nhiều thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại.

Bên cạnh đó phầm mềm hostingvietnam.vn cũng rất được miễn phí sở hữu trên apk và IOS, giúp người dùng nhận được sự cung cấp tốt nhất.

Hơn 70.000 shop tin dùng

hostingvietnam.vn là 1 trong những cai quản hàng hóa miễn phí dùng thử được nhiều người dùng tin tưởng tuyệt nhất hiện nay. Bao gồm đến 70.000 shop đang sử dụng phần mềm này vào hoạt động thống trị hàng hóa nói riêng và quản lý hoạt động sale nói chung.

Thực tế đã cho biết thêm phần mềm sẽ giúp người dùng thuận lợi và dễ dàng hơn vào các các bước tại cửa ngõ hàng.

Hướng dẫn áp dụng đầy đủ, dễ dàng tìm kiếm

Nếu các bạn còn băn khoăn lo lắng khi không thành thạo áp dụng phần mềm, phần lớn hướng dẫn sử dụng chi tiết để giúp đỡ bạn siêu nhiều.

hostingvietnam.vn sẵn sàng cung cấp người dùng trải qua không ít phương nhân tiện như trang phía dẫn, form chat trang web, video bên trên Youtube hay hotline miễn cước. Chúng ta có thể tham khảo số đông hướng dẫn đầy đủ, ví dụ và sử dụng phần mềm dễ dàng, hiệu quả.

Xem thêm: Việc Làm Thêm Cần Tiếng Anh Với Mức Lương Hấp Dẫn, Top Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Chất Lượng

Đối với những chủ cửa ngõ hàng, phần mềm làm chủ hàng hóa miễn phí dùng thử là sự gạn lọc lý tưởng cho các bước tại cửa ngõ hàng. Mong muốn những share trên để giúp bạn áp dụng phần mềm kết quả cho cửa hàng.