KHÔNG HỀ BIẾT GIẬN

  -  
(GDVN) - Sau không ít đĩa hài tết "nhạt toẹt", khán giả đã sở hữu được một sản phẩm chất lượng. “Không hề biết giận” mang đến tiếng cười cợt thâm thúy khi khéo léo vận dụng những câu chuyện dân gian truyền miệng vốn đã hết xa lạ với những người Việt.

Bạn đang xem: Không hề biết giận


Với sự góp phương diện của “cặp đôi hoàn hảo” buôn bản hài đất Bắc: Xuân Bắc – trường đoản cú Long, chế tạo đó là những khuôn mặt quen thuộc như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… và sự “tươi mới” tới từ nữ ca sĩ xinh đẹp Ngọc Anh, sản phẩm hài đầu năm "Không kề biết giận" đã tạo ra một chuyện sinh sống động, một miền quê và đều con bạn rất đậm màu Bắc bộ.

*
Một cảnh xoay trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim hơi hấp dẫn, kể về một lão phú ông phong phú nhưng bần tiện (Tự Long thủ vai), lão ra điều kiện ai tạo cho tức giận sẽ tiến hành gả cưới cô đàn bà xinh đẹp nhất (Ngọc Anh). Trai vào làng, từ tuổi teen tới bô lão, từ bỏ gã lác tới kẻ thọt đều mong muốn thử mức độ làm nhỏ rể của phú ông dẫu vậy đều không đồng ý bó tay.

Hài đầu năm 2013 Hài tết không hề biết giận: các sao khủng, có đáng xem?

Chỉ gồm chàng siêng (Xuân Bắc) túng thiếu nhưng lanh lợi, cùng với sự phò trợ tâm đầu ý hợp của chàng trai “Gia mèo Nô” (Công Lý) lắm mưu các kế với sự thông đồng của con gái phú ông mới khiến cho phú ông ở đầu cuối phải trung khu phục khẩu phục đồng ý gả cô phụ nữ diệu.

Kịch phiên bản phim chau chuốt, nhiều pha ly kỳ, lôi cuốn và diễn đạt sự khéo léo khi lồng ghép đều mẩu truyện vào kho truyện cười phong phú của Việt Nam.

Xem thêm: Cài Đặt Outlook 2013 Cho Gmail Vào Outlook 2013, 2016, Nhập Gmail Vào Outlook

Ví dụ như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bòng qua sông”, “Nói gồm đầu bao gồm đuôi”, truyện “Vừa sợ hãi vừa bi đát cười”…

Suốt một năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen nam giới Chăm khiến cho phú ông buộc phải uất ức nuốt hận trong lòng, chỉ với nước loại trừ giận lên cây cột nhà nhưng nhe răng làm cỗ khoái trá nói: “Giận mày ông sinh sống với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy cam go giữa phái mạnh Chăm và phú ông đổi thay tâm điểm duyên dáng sự chú ý. Với tài diễn xuất, tung hứng của hai bạn ăn ý Xuân Bắc - tự Long, cốt truyện phim càng gây được hứng thú cùng hài hước.


trường đoản cú Long được sinh sản hình tuyệt vời với đầu hói, râu dài, xống áo kệch cỡm, bao phen khía cạnh mày thâm nám tím bởi những “trò mèo” của Xuân Bắc. Ghê nghiệm lâu năm trong nghề diễn hài khiến cho Tự Long nhập vai trơn tru, không thể bị gượng nghiền với hồ hết biểu cảm rất có hồn: lúc khoái trá, phẫn nộ, khi sợ hãi, thời gian gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng mô tả được sự lém lỉnh, láu lỉnh của vai diễn, tuy vậy những màn pha trò của anh: bí quyết đần mặt, thừ người, đẳng cấp nuốt nước bọt đánh ực trong những câu nói khiến cho những người xem nhiều lúc liên tưởng đến vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công trong tập phim hài đầu năm năm 2010.

Lần đầu tiên đóng phim, lại thử sức sống thể các loại phim hài, tuy vậy không có rất nhiều đất diễn cũng tương tự lời thoại đặc sắc gây cười tuy thế ca sĩ Ngọc Anh vẫn bộc lộ khá thành công vai cô phụ nữ tiểu thư xinh đẹp, vơi dàng, sexy nóng bỏng trong loại áo yếm và không thua kém phần thông minh hiến đâng cùng tình nhân đấu trí với phụ thân mình.

Xem thêm: Mã Vùng Điện Thoại Hải Dương

*
Ngọc Anh trong vai "Mùa" - con gái phú ông

Có thể nói, kịch bạn dạng phim “Không hề biết giận” năm nay đã tiếp diễn được thành công của “Cả Ngố” đầu năm mới 2010 khi liên tục làm sống lại kho tàng truyện dân gian việt nam với tiếng mỉm cười sâu cay công kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện với đồng thời cũng vẽ lại tranh ảnh làng quê trong cam kết ức mỗi cá nhân Việt cùng với yếm thắm, áo nâu sồng solo sơ mà bình dị.