Gửi mail giấu tên người nhận

      145

khi bạn gửi email đến đa số người nhận (một ố fan vào ố họ rất có thể chần chờ nhau), xuất sắc rộng hết là bạn không nên hiển thị shop gmail của đầy đủ fan. Dưới trên đây là

*

NộI Dung:

*

Lúc chúng ta gửi tin nhắn đến đa số người nhấn (một số fan trong những chúng ta có thể chần chờ nhau), xuất sắc hơn không còn là các bạn tránh hostingvietnam.vnệc hiển thị can dự gmail của mọi fan. Dưới đây là biện pháp tiến hành điều ấy vào Outlook.

Bạn đang xem: Gửi mail giấu tên người nhận

lúc bạn gửi tin nhắn mang lại đa số người nhận, chúng ta gồm một vài tùy chọn nhằm nhập xúc tiến email của họ. Quý khách hàng có thể đặt nhiều thúc đẩy vào trường “Tới” hoặc “Cc” (Bản sao cacbon), cơ mà kế tiếp phần lớn cửa hàng đó sẽ hiển thị với tất cả tín đồ dìm email. Điều này không sao cả nếu như kia là một trong team nhỏ tuổi nhưng mà đa số tín đồ phần đông biết nhau, tuy thế nếu như khách hàng đã gửi tin nhắn nhắn mang đến một tổ lớn hơn — hoặc một đội nhóm nhưng phần đa fan có thể lần khần nhau — thì đó không hẳn là 1 trong chủ ý ​​hay. Một số người có thể tức giận nếu như liên quan email của mình bị chia sẻ với những người dân mà người ta lừng chừng. Đây là khu vực lộ diện trường “Bcc” (Bản sao các-bon mù) cùng một hệ trọng tương tác mang tên “Người dấn không được ngày tiết lộ”.


Sử dụng Trường Bcc

Lúc bạn đặt một thúc đẩy vào trường “Bcc”, không fan dìm thỏng làm sao hoàn toàn có thể thấy được liên hệ kia. Trường "Bcc" bổ ích trong các trường vừa lòng không giống nhau:

Nếu bạn có nhu cầu gửi một bạn dạng sao của lời nhắn đến sự chăm chú của người nào kia — ví dụ như người làm chủ hoặc trợ lý hành chính — mà lại người dìm thiết yếu phân vân về điều này.Nếu bạn đang gửi tin nhắn mang lại không ít người. Bằng biện pháp này, title tin nhắn không trở nên nhồi nhét do vô vàn ảnh hưởng.Nếu ai đang gửi thư mang đến nhiều người hoàn toàn có thể không biết nhau — hoặc ít nhất là ảnh hưởng email của tín đồ không giống.

Vấn đề là, trường "Bcc" bị ẩn theo mặc định trong Outlook. Tuy nhiên, nó đầy đủ dễ dàng nhằm bật.

lúc bạn đang tạo thành một tin nhắn, vào hành lang cửa số tin nhắn, hãy nhấp vào tab “Tùy chọn”. Trong phần "Hiển thị trường", hãy nhấp vào tùy chọn "Bcc".


*

Trường “Bcc” hiện đã có được phân phối cửa sổ thông tin và bạn cũng có thể bắt đầu thêm cửa hàng hệt như giải pháp bạn làm cho vào trường “Tới” hoặc “Cc”. Tốt không dừng lại ở đó, ngôi trường “Bcc” giờ đang mở ra trên toàn bộ những thỏng mới theo mang định. Bạn rất có thể tắt lại bằng cách nhấp vào nút “Bcc” kia bên trên tab “Tùy chọn”.

*

Quý khách hàng có thể đặt bất kỳ can hệ như thế nào bạn muốn vào ngôi trường “Tới” hoặc “Cc” cùng với bất kỳ tác động nào các bạn đặt vào ngôi trường “Bcc”. Chỉ đề nghị nhớ rằng chỉ phần đa tác động trong trường “Bcc” bắt đầu bị ẩn khỏi người dìm. Bạn cũng rất có thể để trống trường “Tới” hoặc “Cc” và chỉ gửi tin nhắn mang đến những can dự trong trường “Bcc”.


Ghi chú: Nếu các bạn thường gửi tin nhắn nhắn mang đến cùng một tổ to tín đồ, hãy cân nhắc tạo danh sách phân phối hận nhằm mọi vật dụng dễ dãi hơn. Hình như, một số ISP.. đang biết tới là đặt giới hạn về con số fan nhưng mà bạn có thể gửi email. Nếu chúng ta gặp mặt sự vắt, thử gửi tin nhắn nhắn của bạn mang đến hàng loạt khoảng chừng đôi mươi fan dìm cùng một dịp.

Xem thêm: 3 Cách Sửa Lỗi Tải Xuống Google Chrome Không Thành Công, Cách Sửa Lỗi Google Chrome Không Tải Được File

Tuy nhiên, bao gồm một sự hostingvietnam.vnệc hoàn toàn có thể nhảy lên. Nếu chúng ta để trống trường “Tới”, nhiều người soát sổ thỏng rác rến đã đọc thỏng là thư rác cùng fan thừa nhận của bạn có thể ko khi nào nhìn thấy nó. quý khách hàng rất có thể tách điều đó bằng 1 trong nhì phương pháp. Trước hết là chỉ hostingvietnam.vnệc đặt xúc tiến của riêng rẽ chúng ta vào ngôi trường "Tới". Người thừa nhận cho dù sao cũng biến thành tất cả liên hệ của doanh nghiệp, do chúng ta là fan gửi tin nhắn nhắn. Một biện pháp khác là sinh sản liên hệ "Người dấn ko được máu lộ".

Sử dụng Liên hệ Người dìm Không được máu lộ

Tạo liên hệ "Người dấn ko được máu lộ" cung ứng cho chính mình một phương pháp để đưa nội dung như thế nào kia vào ngôi trường "Tới" để triển khai rõ cho tất cả những người thừa nhận rằng những người không giống đang dần nhận được thông tin tựa như và tên bị ẩn. Bạn rất có thể coi kia là 1 trong những phnghiền thanh lịch. Bất kỳ ai nhận ra lời nhắn đã chỉ thấy “Người dìm ko được tiết lộ” là fan thừa nhận chủ yếu của lời nhắn.

Liên hệ “Người nhấn không được ngày tiết lộ” chưa hẳn là 1 trong những thực thể quan trọng đặc biệt vào Outlook. Thay vào kia, đó chỉ là một trong những tương tác khác bao gồm đính kèm thúc đẩy gmail của thiết yếu các bạn. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên mang đến số liên lạc bất cứ thiết bị gì bạn có nhu cầu, cơ mà "Người dấn ko được máu lộ" đang trở thành một truyền thống lịch sử được đồng ý.

Trong cửa sổ Outlook bao gồm, nhấp vào nút ít "Mọi người" trên Tkhô hanh Điều phía. Nếu thanh khô Điều hướng của bạn ở cơ chế xem nhỏ dại gọn gàng, các bạn sẽ chỉ thấy một biểu tượng (ở bên trái, mặt dưới). Quý khách hàng đã thấy từ bỏ “Mọi người” trường hợp thanh khô không làm hostingvietnam.vnệc chính sách coi thu gọn (nghỉ ngơi mặt đề xuất, mặt dưới).

*
*

Trong hành lang cửa số “Liên hệ”, gửi sang tab “Trang chủ”. Trong phần “Mới” của ruy-băng, hãy nhấp vào nút ít “Liên hệ mới”.

*

Trong vỏ hộp "Tên đầy đủ", hãy nhập thương hiệu đến tương tác bắt đầu. Nlỗi Cửa Hàng chúng tôi đang nói, chúng ta cũng có thể hostingvietnam.vnết tên cho nó bất kể thứ gì bạn có nhu cầu, nhưng lại "Người nhận ko được tiết lộ" là sản phẩm nhưng mà rất nhiều fan hoàn toàn có thể quen thuộc nhìn thấy. Nhập tương tác gmail của riêng biệt chúng ta vào hộp “E-mail”, sau đó nhấp vào nút “Lưu và Đóng”.

*

Bây tiếng, khi chúng ta tạo ra một thư new, chúng ta có thể sử dụng contact “Người dấn không được tiết lộ” vào trường “Đến”, kế tiếp nhập địa chỉ của vớ toàn bộ cơ thể dấn vào ngôi trường “Bcc”.