GỬI EMAIL MARKETING MIỄN PHÍ

  -  

Tất cả các nhà cung ứng ứng dụng gửi email marketing chỉ miễn phí cho bạn vào số lượng giới hạn lúc đầu nhằm mục tiêu mục tiêu giúp bạn làm cho thân quen, chất vấn thành phầm trước khi nâng cấp lên trả chi phí mon. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng tối đa buổi tối đa để từ bỏ học cùng làm cho thân quen cùng với tin nhắn kinh doanh Lúc new ban đầu với blog.

Bạn đang xem: Gửi email marketing miễn phí

Nhắc tới tin nhắn sale bạn sẽ suy nghĩ tức thì đến những tên tuổi to bên trên Thị phần nhỏng Aweber, Active sầu Campaign tốt GetResponse,… nhưng mà nếu như email danh sách các bạn bắt đầu với đang trong quy trình kiến thiết thì bạn chắc chắn là bạn sẽ không được nguyên nhân nhằm thực hiện đông đảo dịch vụ trả giá tiền các tháng bên trên.

Vì vậy, chiến thuật thận trọng độc nhất là các bạn sẽ bước đầu cùng với đầy đủ phần mềm gửi gmail marketing miễn chi phí trước, sau đó lúc tin nhắn danh mục vẫn đầy đủ mập thì các bạn sẽ đưa ra quyết định liên tiếp thực hiện luôn (thiết lập gói mướn bao tháng của dịch vụ các bạn chọn) hoặc chuyển đến những đơn vị cung ứng gmail sale không giống.

Bên dưới đó là list hầu hết ứng dụng gửi tin nhắn sale miễn mức giá Mặc dù chưa phải là tốt nhất có thể nhưng lại lại vô cùng phải chăng để bạn xem xét bước đầu.


Crúc Ý

Khi gửi quý phái đơn vị hỗ trợ phần mềm gửi gmail marketing miễn mức giá khác chúng ta chỉ việc export danh bạ và gmail template, bạn không cần lo lắng vì xuất danh bạ là tác dụng CƠ BẢN của tất cả các ứng dụng gửi email sale bây giờ.

Cái bạn mất đang là những tiến trình vấn đáp gmail tự động hóa (Automation) mà lại các bạn đã thi công, bạn cần phải thi công lại tiến trình này khi đưa quý phái bên mới.


**Mẹo: Bạn rất có thể lướt nkhô giòn, tìm kiếm, lọc và thu xếp trang bị từ các ứng dụng gửi email marketing bên dưới
15 ứng dụng tin nhắn kinh doanh miễn phíTênLogoSubscribersEmail/ThángEmail/NgàyTìm Hiểu
MailRelay

*
15.00075.000N/ATìm Hiểu
Mailjet
*
Không giới hạn6.000200Tìm hiểu
Sender
*
2.50015.000N/ATìm hiểu
Omnisend
*
2.00015.000N/ATìm hiểu
BenchMark
*
2.00014.000N/ATìm Hiểu
Sendinblue
*
2.000N/A300Tìm Hiểu
Moosend
*
1.000Không giới hạnN/ATìm Hiểu
MailerLite
*
1.00012.000N/ATìm Hiểu
Sendpulse
*
2.50015.000N/ATìm Hiểu
Hubspot
*
5002.000N/ATìm Hiểu
EngineMailer
*
Không giới hạn10.000500Tìm Hiểu
ZohoCampaigns
*
2.00012.000N/ATìm Hiểu
EmailOctopus
*
2.500Không giới hạnN/ATìm Hiểu
Mailchimp
*
2.00012.000N/ATìm Hiểu
GroundHogg
*
Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnTìm Hiểu

Nội dung bài xích viết
Ẩn mục lục
1. MailRelay
2. Mailjet
3. Sender
4. Omnisover
5. BenchMark
6. Seninblue
7. Moosend
8. MailerLite
9. Sendpulse
10. Hubspot
11. EngineMailer
12. ZohoCampaigns
13. EmailOctopus
14. Mailchimp
15. GroundHogg – Phần mượt gửi tin nhắn sale miễn phí thật sự bên trên nền tảng gốc rễ WordPress

MailRelay


*

MailRelay là công ty cung cấp độc nhất vô nhị trên Thị Phần đến tài khoản miễn mức giá 75.000 email/tháng với 15.000 subscriber (tín đồ đăng ký tuyệt có cách gọi khác là lead) VĨNH VIỄN. Đồng thời chúng ta cũng có thể áp dụng nlỗi một hình thức dịch vụ SMTP hòa bình.

Đây là 1 nhà cung cấp dịch vụ gmail sale bao gồm gói miễn phí tổn tốt nhất trên Thị trường.

Chưa rõ là MailRelay tất cả bảo trì gói khuyến mãi ngay này lâu bền hơn về sau hay không, thậm chí là các bạn không dùng MailRelay nhằm gửi tin nhắn kinh doanh bạn vẫn có thể sử dụng MailRelay nhằm gửi transaction email mang đến WordPress (SMTP).

Vì vậy, bạn nhanh tay ĐK tài khoản MailRelay tức thì hôm nay trước lúc nhà hỗ trợ biến hóa chế độ khuyến mãi.


Chụ Ý

Tài khoản new đăng ký sẽ chỉ nhận ra 3.000 subscribers cùng 15.000 email/tháng cùng chúng ta được hỗ trợ một sub-domain riêng rẽ nhằm đăng nhập.

Để nhận tăng cấp tài khoản lên 15.000 subscriber cùng 75.000 email/tháng bạn đề nghị vào Setting > Social upgrade > Follow Facebook Page + Twitter + Youtube Channel của MailRelay và để được mở khóa thêm tài nguyên.


MailRelay vẫn không thiếu thốn các tính năng quan trọng cho mình như Thư điện tử Campagin, Autoresponse, HTML khung,… phối hợp dashboard có vận tốc chạy khá ổn định và không khó để gia công quen thuộc.

Một điểm yếu nhỏ của MailRelay là thiết đặt khối hệ thống email auto còn khá đơn giản và dễ dàng cùng giao diện sử dụng UI khá xấu (trang chủ cũng xấu).

Mailjet


*

Mailjet không giới hạn con số subscriber của công ty nhưng mà thế vào đó là số lượng giới hạn email mà các bạn gửi đi mỗi ngày 200 email và mỗi tháng 6.000 tin nhắn tổng cộng.

Điều khiến chúng ta nên quyên tâm mang đến Mailjet kia chính là giá bán trả chi phí cực kỳ tốt trong tương lai. Với $9.65 hàng tháng bạn có thể gửi 30.000 email/tháng và không giới hạn email/ngày, đồng thời là vứt luôn luôn biệu tượng công ty Mailjet vào gmail.

Nếu các bạn cần sử dụng không không còn thì Mailjet cũng chất nhận được các bạn cần sử dụng SMTPhường tự do nhằm gửi transaction gmail (tương tự Mailrelay ngơi nghỉ trên) nhằm tận dụng tối đa.

khi chúng ta đăng ký tài khoản mới của Mailjet thì các bạn cần phải xét săn sóc nhằm thực hiện (tài khoản validation) còn nếu như không, bạn sẽ bị giới hạn nlỗi một tài khoản Test với 10 email/giờ.

Yêu cầu xét coi sóc bao gồm cả hình ảnh CMND xuất xắc Passport, tạo ra SPF và DKIM record vào DNS, chạy 2-3 chiến dịch thường xuyên trong 5 ngày nhằm xét thông qua.

Với chúng ta bắt đầu thì Việc sản xuất SPF và DKIM có vẻ đã trở ngại và thêm nộp hình họa Passport (CMND chưa dĩ nhiên được xét duyệt) vẫn là trở ngại.

Một lỗi không giống nữa là email tự động (Automation) ko bao hàm vào thông tin tài khoản miễn phí vì vậy chúng ta chỉ có thể gửi tin nhắn newsletter chủ động cơ mà thôi. Theo tôi đấy là điểm trừ rất lớn (thậm chí còn tác dụng Automation chỉ được tích vừa lòng vào gói Premium cơ mà thôi, gói $9.65 cũng trở thành không có).

Nếu bạn chỉ có nhu cầu gửi tin nhắn newsletter dữ thế chủ động cho tin nhắn menu của người sử dụng thì hãy lưu ý áp dụng, còn còn nếu như không chắc rằng chúng ta nên bỏ qua.

Sender


*

Sender có cấu trúc giá cực kỳ đơn giản dễ dàng với dễ nắm bắt. Quý Khách được 2.500 subscribers với 15.000 email/tháng cùng với rất đầy đủ hồ hết nhân kiệt nhưng mà không xẩy ra giới hạn như thế nào. Tuyệt vời!

Lúc gmail danh mục bạn tăng lên theo năm tháng thì chúng ta có thể đăng ký gói $10/mon các bạn sẽ được cung cấp một giới hạn mức email/mon tăng theo cùng với lượng subscriber đó là 60.000 email/mon.

Giao diện áp dụng khôn cùng rất đẹp và gọn gàng. quý khách hàng có thể có tác dụng quen thuộc ngay mau lẹ với cảm xúc rất dễ chịu. Tốc độ của phần mềm cũng rất nhanh. Tôi reviews cao UI cùng UX của Sender.

Nhỏng nhiều phần mượt gửi email kinh doanh miễn chi phí không giống, Sender sẽ cần phê phê duyệt gần như thông tin tài khoản mới. Quá trình phê xem xét cũng kha khá đơn giản và dễ dàng.

quý khách nên điền báo cáo tài khoản vừa đủ, kế tiếp nhập danh bạ (có thể dùng tin nhắn anh em cũng được), kế tiếp chạy thử vài ba chiến dịch cùng hóng 72 giờ sau sẽ được phê để mắt tới.


Chụ Ý

Quý Khách đề xuất tin nhắn thương hiệu miền (gmail doanh nghiệp) nhằm ĐK thông tin tài khoản mới cùng bạn đề xuất đảm bảo rằng gmail tên miền kia có thể nhận thấy verify gmail trường đoản cú Sender nhằm xác nhận tài khoản.

Nếu chưa chắc chắn phương pháp sinh sản email thương hiệu miền, bạn hãy tham khảo bài viết CÁCH TẠO EMAIL THEO TÊN MIỀN ĐƠN GIẢN VỚI IMPROVMX VÀ GMAIL.

Đây là hồ hết đề xuất thường nhìn thấy của những bên cung cấp phần mềm gửi gmail kinh doanh bên trên Thị trường cũng chính vì miễn chi phí sẽ dễ dàng dẫn mang đến tình trạng sinh sản tài khoản spam gây gánh năng khối hệ thống ở trong nhà cung ứng.


Omnisend


*

Omnisover có thiết kế ship hàng những căn nguyên tmùi hương mại năng lượng điện tử (e-commerce) vì chưng vậy bạn sẽ thấy rằng Omnisend đã bắt bạn kết nối với shop của bản thân ngay lập tức khi chúng ta khởi tạo nên tài khoản bắt đầu.

Omniskết thúc tích phù hợp với đa số các nền tảng gốc rễ thương mại năng lượng điện tử như Presta, Woocommerce, Shopify, Magento, OpenCart,…

Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể áp dụng ứng dụng này đến blog của công ty bằng phương pháp lựa chọn shop là “Other” cùng ckém mã snippet như hay.

Tài khoản Omnisover đã số lượng giới hạn 2.000 subscriber với 15.000 email/tháng.

Điểm mạnh của Omnisover là vì xây dựng để làm việc công dụng cùng với những nền thảng thương thơm mại điện tử nên lúc cài đặt các các bước tin nhắn tự động hóa bạn sẽ có không ít gạn lọc kích hoạt tiến trình dựa trên hành động MUA của khách hàng.

Nếu blog của doanh nghiệp tất cả tích đúng theo Woocommerce để từ buôn bán sản phẩm thì Omniskết thúc đang là căn cơ khôn xiết phù hợp để lựa chọn ban đầu cùng sẵn luôn thể học tập biện pháp áp dụng để có lợi nhuận tốt hơn trong tương lai.

Giống nlỗi những công ty cung cấp trên, các bạn cũng rất cần phải được Omnisover xét ưng chuẩn thông tin tài khoản. Các xét chăm sóc cũng giống như nhỏng bên trên.

UI được thiết kế rất rất đẹp với tất cả buôn bán Addon thêm ship hàng mang đến phần nhiều nhu cầu của không ít người tiêu dùng nâng cao.

BenchMark


*

BenchMark chất nhận được tài khoản miễn giá tiền 2.000 subscriber cùng 14.000 email/tháng. Nói thông thường cũng khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cần xem xét là CRM sẽ không còn được tích thích hợp vào thông tin tài khoản miễn tầm giá của doanh nghiệp.

CRM với Automation Pro chỉ bao gồm khi bạn trả giá thành các tháng. Việc thiếu thốn CRM cũng không quá đặc biệt quan trọng cùng với chúng ta mới bởi vì chính là nhu yếu tạo nên khi chúng ta sẽ rành về gmail kinh doanh.

Automation Pro vẫn được cho phép bạn chọn nkhô hanh hồ hết chủng loại thiết kế sẵn cùng DỄ NHÌN hơn. Với tài khoản miễn phí các bạn sẽ khắc chế sống Automation vì chưng ko nhìn thấy được rõ các bước chạy thế nào.

BenchMark bao gồm UI rất đẹp, tuy vậy UX thì trở lại. BenchMark chạy hơi trễ nếu như bạn sử dụng làm việc VN bởi vì BenchMark bao gồm VPS sinh sống Balan khá xa.

BenchMark là 1 trong tuyển lựa khá ổn định mang đến tin nhắn phú cơ mà thôi, không tồn tại gì vượt rất nổi bật.

Tương tự, bạn cũng đề nghị được BenchMark phê xem xét thông tin tài khoản để thực hiện.

Seninblue


Sendinblue đang được không hề ít Reviews tốt bên trên Thị Trường với gần đây tuyệt nhất là plugin WP.. Mail SMTP cũng tích hòa hợp SMTP Sendinxanh với khuyên dùng.

quý khách sẽ có được 300 email/ngày với 2 ngàn subscriber mang đến thông tin tài khoản miễn tầm giá. Dĩ nhiên, cùng với 300 email/ngày thì vấn đề gửi tin nhắn newsletter vẫn khó khăn cho bạn. Tuy nhiên, nếu là gửi gmail auto thì lại vô cùng có lợi.

Bên cạnh đó, ví như bạn có nhu cầu gửi newsletter mang đến list nhiều hơn thế nữa 300 email thì Sendinblue đã tự động hóa chuyển hẳn qua list hóng cùng gửi vào trong ngày ngày sau, vày vậy theo triết lý chúng ta vẫn có thể gửi được nhưng lại phân ra thành các ngày.

Sendinxanh cũng có sẵn CRM cho chính mình quản lý danh bạ cùng quan sát và theo dõi những buổi giao lưu của quý khách tiện lợi (dạng Timeline tương tự Facebook feeds).

Dù có landing page và Live sầu Chat, tuy nhiên chỉ dành riêng cho những người sử dụng Premium nhưng mà thôi.

Sendinxanh là 1 trong trong những hãn hữu các nhà cung ứng gửi gmail marketing miễn chi phí nhưng mà tận hưởng chuẩn xác cả số Smartphone của chúng ta trước lúc bảo đảm thông tin tài khoản.


Chụ Ý

Quý khách hàng cần phải trường đoản cú thêm CRM với Automation module bằng cách bấm vào hình tượng “+” bên trên dashboard nhằm bật module. Tại phía trên, các bạn cũng sẽ thấy được hầu hết công dụng nào bị tinh giảm còn chỉ cần sử dụng mang đến tài khoản Premium.


Moosend


Mooskết thúc bao gồm phần khôn cùng tương đương cùng với Sender về kết cấu giá bán Khi buổi tối giản số đông trang bị còn chỉ quan tâm đến lượng biến hóa về subscriber trong kết cấu giá bán.

Với thông tin tài khoản miễn mức giá, chúng ta có 1.000 subscriber, không giới hạn email gửikhông giới hạn tính năng. Bảng giá chỉ thừa dễ dàng nắm bắt.

Tuy nhưng, Khi tăng lượng lên 2 ngàn subscriber thì giá khá cao $10/mon với tôi nghĩ rằng không giới hạn tin nhắn đến 2 nghìn subscriber đang không tồn tại giá trị đến lắm do cùng với phần nhiều công ty hỗ trợ không giống trên gói miễn phí tổn vẫn gồm 15.000 email/tháng dư sử dụng cho 1 email list là 2000.

Xem thêm: Cách Tạo 1 Trang Web Bán Hàng Online Miễn Phí Tốt Nhất, 5 Phần Mềm Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

Tuy thế, lúc về sau tin nhắn các mục chúng ta vẫn phát triển thì thật sự vô cùng quý giá bởi vì được gửi không giới hạn gmail cùng tận dụng được toàn thể tài năng của Moosend nlỗi Automation, thỏng viện chế tạo ra sẵn Automation, HTML Sign-up Form, Email Template (email mẫu), SMTPhường riêng rẽ,…

Mooskết thúc hiện giờ đang cố gắng bổ sung cập nhật nhiều hơn nữa những vận dụng bên thiết bị 3 tích đúng theo sẽ giúp đỡ người tiêu dùng áp dụng dễ chịu không chỉ có thế.

Moosover backover có tốc độ cực tốt và nhanh độc nhất vô nhị trong những công ty cung ứng ứng dụng gửi email sale cơ mà tôi thực hiện.

Bạn thử Mooskết thúc với cảm nhận. Tôi có lẽ các bạn sẽ đam mê Mooskết thúc ít nhất về phương diện vận tốc cùng sự đơn giản và dễ dàng vào bí quyết sử dụng.


Crúc Ý

Moosover KHÔNG CẦN chính xác thông tin tài khoản để áp dụng, thật sự khôn xiết thoải mái để chúng ta cũng có thể trải nghiệm nhanh hao.


MailerLite


MailterLite khá eo hẹp cùng với tài khoản miễn phí Khi chỉ gồm 1.000 subscriber12 nghìn email/tháng với giả dụ bạn có nhu cầu gửi tin nhắn không giới hạn thì trả $10/tháng.

trong số những ưu điểm tuyệt đối hoàn hảo của MailterLite là Landing Page cùng Form kiến thiết cực kỳ đẹp. mặc khi giao diện áp dụng cũng tương đối gọn gàng. Nhìn cực kỳ bài bản và gọn gàng.

MailterLite cũng có công dụng A/B demo giúp bạn từng bước một cải thiện tác dụng của các chiến dịch gmail ngày càng tốt rộng.

Tuy nhiên, ngăn cản lớn số 1 so với bạn không hẳn đến từ giá chỉ tốt thử khám phá sử dụng mà là XÁC THỰC TÀI KHOẢN.

Phải bảo rằng MailterLite khôn cùng tự khắc khe trong câu hỏi xét chuẩn y những tài khoản mới tạo ra. Thậm chí những blog viết bằng tiếng Anh vẫn có khả năng bị không đồng ý phê thông qua thông tin tài khoản thực hiện. Như vậy là không hợp lý tuy thế này lại ra mắt tuyệt nhất cùng với MailterLite.

khi bạn đã bị phủ nhận, dù bạn có gửi tin nhắn để cung cấp xét chăm nom thì vẫn sẽ không thành công xuất sắc và không tồn tại nguyên do đường đường chính chính được chỉ dẫn rõ ràng về vấn đề khước từ bạn. Nó giống như việc bạn xin Google xét chăm nom tài khoản Google Adsense vậy.

Tuy nhưng, các bạn cũng hảy thử chế tác thông tin tài khoản MailterLite, vày biết đâu chừng là MailterLite vẫn chuyển đổi lực lượng phê trông nom tuyệt đổi chế độ xét coi sóc rồi.

Sendpulse


Một thông tin tài khoản miễn tổn phí Sendpulse các bạn được 2.500 subscriber15.000 email/tháng. Hoàn toàn ổn định cho bạn bước đầu gmail sale một phương pháp dễ chịu và thoải mái.

Sendpulse bao gồm một tác dụng khá hữu dụng chất nhận được bạn gửi lại một gmail new sau 24 tiếng với một tiêu đề new và form thời gian khác chỉ với vấn đề stichồng lựa chọn vào khung Khi tạo nên chiến dịch gmail mới.

Dường như, Sendpulse tương đối độc đáo khi được cho phép các bạn dùng nhiều kênh để gửi văn bản mang đến cho những người theo dõi và quan sát bởi website push (thông tin đẩy), SMS (bạn đề nghị trả giá tiền bắt đầu được dùng) và Chatbot Facebook tự động hóa.

Kể cả vào quy trình gửi tin nhắn auto chúng ta cũng thể gửi nhiều kênh dựa vào mọi event mà chúng ta sàng lọc.

Sendpusle vẫn có tác dụng tốt nhất Automation vày một thi công đẹp tuyệt cùng dễ nhìn, tạo nên niềm cảm giác giỏi mỗi khi bạn bắt tay vào thiết kế quá trình tin nhắn auto.

Hubspot


Hubspot quá khét tiếng với CRM miễn phí và những hình thức online miễn phí phụ trợ bạn. Nếu như trước đó trên đây Hubspot cấm đoán tài khoản miễn phí sử dụng email kinh doanh thì lúc này ác thông tin tài khoản miễn phí đã có được thực hiện nhưng mà vào số lượng giới hạn.

Mỗi thông tin tài khoản Hubspot sẽ sở hữu 500 subscriber2.000 email/tháng. Khá keo kiệt nhưng mà bù lại chất lượng hình thức dịch vụ cùng đẳng cấp của Hubspot là 1 khác biệt Khủng so với phần lớn đơn vị cung ứng gửi gmail kinh doanh miễn tầm giá không giống.

Gói bắt đầu của Hubspot là $50, khá chua mang đến Blogger thậm chí còn blog bạn vẫn trở nên tân tiến.

Hình như Hubspot còn tiêu giảm các nhân kiệt nlỗi Automation, Landing Page, Social Proof với những tài khoản miễn tổn phí.

Vì vậy, trừ khi bạn là người ái mộ của Hubspot cùng hoàn toàn có thể sử dụng thuần thục tổng thể kỹ năng CRM, Sales và E-Mail Marketing của Hubspot thì các bạn hãy sử dụng.

Tuy không hề rẻ mạt tuy thế chắc chắn rằng rằng Hubspot cực kỳ quality cùng xứng đáng đồng xu tiền khi bạn tận dụng được toàn bộ.

EngineMailer


EngineMailer có thể chấp nhận được tài khoản miễn phí tổn gửi 10.000 email/tháng tuy nhiên giới hạn 500 email/ngày với không giới hạn subscriber. Tất cả những gói trường đoản cú miễn phí tổn mang đến trả giá tiền phần lớn không giới hạn danh bạ.

EngineMailer đăng ký hết sức dễ ợt cùng chúng ta ko cần đợi xét chuẩn y giống như các nhà cung cấp không giống. Tốc độ chạy ứng dụng cũng rất nhanh khô chế tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mình.

Tuy nhiên, yếu điểm của EngineMailter là tác dụng Autoresponder thừa 1-1 điệu với không có Automation. EngineMailer chỉ chất nhận được chúng ta chạy chuỗi email và chỉ được kích hoạt lúc gồm tín đồ quan sát và theo dõi ĐK new.

Nếu chúng ta mến mộ đơn giản vào vấn đề gửi email marketing thì hoàn toàn có thể bắt đầu cùng với EngineMailer, nhưng mà giả dụ bạn thích sự tò mò cùng khám phá về Automation (không có) thì tôi nghĩ EngineMailer là ko phù hợp.

ZohoCampaigns


ZohoCampaigns là 1 App của hệ sinh thái Zoho, y như Gsuite của Google. Zoho cung cấp không hề ít App chất lượng và thường xuyên miễn chi phí Lúc ban đầu và ZohoCampaigns cũng không nước ngoài lệ.

Một số phầm mềm của Zoho cơ mà chúng ta thấy không ít người tiêu dùng hiện thời như là ZohoDesk, Zoho Mail (sản xuất tin nhắn box nhỏng Gmail cùng cả email tên miền), Zoho Cliq (tạo nên Live Chat), Zoho Form (giống như Google form),…

ZohoCampaigns là gmail kinh doanh App của Zoho, một tài khoản miễn mức giá sẽ sở hữu 2.000 subscriber với 12 ngàn email/tháng.

Ưu điểm lớn số 1 của ZohoCampaigns là thưởng thức sử dụng, Zoho chạy rất là nkhô hanh cùng với tốc độ bình luận các lần nhấn vào tốt nhất kết hợp bối cảnh sử dụng tương đối tối giản và Gọn gàng.

Nếu bạn mếm mộ hệ sinh thái của Zoho thì tất yếu bạn không nên làm lơ ZohoCampaigns, bạn cũng có thể kết nối luôn luôn cùng với phần mềm gửi tin nhắn marketing này của Zoho lúc blog vẫn cải cách và phát triển.

EmailOctopus


EmailOctopus là 1 trong món ăn uống lạ cho bạn Khi mà lại chỉ tính mức giá của công ty dựa vào số lượng subscriber mà lại thôi. Tất cả gmail gửi đi vẫn phụ thuộc vào vào giới hạn thông tin tài khoản Amazon SES (Amazon Simple E-Mail Service) của người tiêu dùng.

Dành đến rất nhiều bạn không biết, Amazon SES là 1 trong ứng dụng trong căn nguyên AWS (Amazon Web Service) nhập vai trò nhỏng một SMTP. (Simple Mail Transfer Protocol – giao thức truyền mua thỏng tín đối kháng giản) cùng với mục tiêu cuối cùng là giúp tin nhắn các bạn mang lại thẳng inbox bạn thừa nhận tốt hơn.

Amazon rất lớn rãi Lúc chất nhận được thông tin tài khoản AWS của người sử dụng có 50.000 email/tháng, cùng $0.1cho mỗi 1.000 email thừa mức. Quá rẻ cùng chất lượng AWS của Amazon là hết sức tuyệt vời nhất.

tận dụng điểm mạnh điều đó, EmailOctopus đã links cùng với tài khoản AWS của người tiêu dùng và chỉ còn tính chi phí chúng ta dựa trên số subscriber thống trị, bởi vì vậy mức chi phí của EmailOctopus vô cùng thoải mái và dễ chịu. Tài khoản miễn giá tiền EmailOctopus sẽ sở hữu được 2.500 suscriber với giới hạn max gmail gửi (vày đang link cùng với tài khoản Amazon của người sử dụng, bạn chỉ trả chi phí riêng mang lại Amazon Khi email vượt mức).


Chú Ý

Để msống khóa 50.000 email/tháng với 14 email/giây bạn đề xuất liên hệ với Amazon Support Center để kinh nghiệm tăng giới hạn ở mức cho tài khoản miễn giá thành.

Quý Khách sẽ cảm nhận tin nhắn với ra quyết định phê để mắt tới tiếp đến. Hãy hiểu kỹ cơ chế của Amazon SES để rời câu hỏi Amazon vẫn ban tài khoản chúng ta Lúc vi phạm luật, như gửi Spam Mail là không được.


Mailchimp


Mailchimp chắc hẳn rằng nên nằm trong danh sách này với tôi sẽ phải đưa nó xuống cuối list vị Mailchimp ngày dần đi xuống.

Các cơ chế đổi khác cách đây không lâu của Mailchimp đang khiến không hề ít fan hâm mộ không ăn nhập, những thông tin tài khoản miễn mức giá bị thắt chặt rộng và tất cả Xu thế ép người dùng trả tầm giá nhằm sử dụng.

Đơn cử như số lượng giới hạn lại chỉ tuyệt nhất 1 Audience List và đầy đủ subscriber đang kết thúc theo dõi và quan sát tuy nhiên vấn bị tính vào tài nguyên ổn. Trải nghiệm người dùng ko được nâng cao (load trang hết sức chậm), tính năng lạ không có khá nhiều nhưng lại giá chỉ lại cao hơn nữa.

Theo định hướng, Mailchimp buộc phải triệu tập tăng cấp hạ tầng cùng phát triển tính năng mới hơn là thực hiện những thủ pháp để tăng lệch giá kèm theo sự bất mãn của người dùng.

Tuy nhiên, ko Có nghĩa là Mailchimp không xuất sắc, nếu như bạn mới thì Mailchimp là khu vực rất lphát minh nhằm HỌC tin nhắn sale chính vì một trong những ưu điểm sau:

Đăng ký kết dễ ợt, ko đề nghị phê xem xét gì, khôn cùng mởLà ứng dụng gửi tin nhắn sale miễn phí liên kết cực kì phổ cập toàn cầuCài đặt cực kỳ thuận tiện (tuy nhiên UI hơi rối Khi bắt đầu tiếp xúc)Miễn mức giá 2000 subscriber12.000 email/tháng cho tài khoản miễn phíQuen thuộc, gần như người nào cũng biết MailchimpCó trang đích miễn phí

Quý khách hàng có thể khám phá khóa đào tạo và huấn luyện (email course) Mailchimp của hostingvietnam.vn sinh hoạt link này hoặc pop-up sống tức thì nội dung bài viết này.

GroundHogg – Phần mượt gửi email kinh doanh miễn phí tổn thật sự trên căn nguyên WordPress


Groundhogg hơi quan trọng đặc biệt lúc áp dụng WordPress làm nền tảng chuyển động nhỏng một CRM với rất nhiều công dụng cao cấp dẫu vậy lại miễn phí. Như một plugin WordPress miễn mức giá lại điều khiển xe trên WordPress của khách hàng đề xuất tôi có thể xem Groundhogg là phần mềm gửi gmail kinh doanh miễn mức giá thật sự.

Groundhogg chưa hẳn là nhất trong ngôi trường hợp này, ví dụ như Mautic cũng tương tự Groundhogg tuy vậy khác là nên mua để lên trên host khó khăn hơn, không như WordPress.

Không số lượng giới hạn subscriber, giới hạn max gmail gửi cùng tác dụng Automation cực kì quý giá.

Để xem thêm về Groundhogg chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết Groundhogg: gửi mail 1 loạt miễn tổn phí không giới hạn trên nền tảng gốc rễ WordPress.

Vì dựa vào nền tảng WordPress nên Groundhoog sẽ sở hữu được một số trong những số lượng giới hạn sau mà lại bạn cần chăm chú nlỗi sử dụng WP cron job để tạo thành sự kiện (tức thị các email hoàn toàn có thể không được gửi tức thời nhưng mà phải hoãn lại 1 phút), Form ĐK ko ghi nhận ký kết tự đặc biệt (nghĩa là tên gọi bọn họ mà subscriber đăng ký sẽ bị lược bỏ dấu), SMTP đề xuất được cài đặt vào WordPress (bạn ko được sử dụng PHPhường. Mail nhằm gửi, cố kỉnh vào kia yêu cầu dùng Amazon SES tốt Mailgun SMTPhường để gửi).

Lời Kết…

Khi thực hiện các phần mềm gửi email marketing miễn chi phí thì bạn yêu cầu quan trọng đặc biệt ghi nhớ là không được phạm luật cơ chế sử dụng hình thức và chế độ Spam của mỗi nhà hỗ trợ.

Tất cả các công ty hỗ trợ dịch vụ SMTPhường với cả email marketing hầu như ko chấp nhận Việc các bạn dùng gmail danh sách nhưng mà chúng ta không download nhằm gửi SPAM gmail. Họ đang ban trương mục của khách hàng nhằm tách ảnh hưởng mang đến người tiêu dùng với uy tín của mình. Quý Khách nên chấp hành cẩn thận.

Nếu phạm luật họ có thể khóa lâu dài thông tin tài khoản của doanh nghiệp và các bạn quan trọng năng khiếu nề hà.

Một số bên cung cấp gmail kinh doanh vẫn yêu cầu phê duyệt thông tin tài khoản new vị mục tiêu tinh giảm rất nhiều người tiêu dùng spam có tác dụng nặng tài liệu VPS của mình. Vì vậy, trước khi ĐK thông tin tài khoản chúng ta nên sẵn sàng sẵn một số trong những lên tiếng sau:

Chuẩn bị gmail tên miền (xem thêm links sinh sống bên trên nhằm tạo thành nếu khách hàng không có)Chuẩn bị số điện thoại di độngChuẩn bị liên tưởng contact (theo pháp luật CAN-SPAM bắt buộc bạn phải có)Cần tất cả website

Hình như, bạn phải tò mò bí quyết thống trị DNS tên miền để thêm vào cho đúng những SPF, DMARC cùng DKIM record nhằm đúng đắn thông tin tài khoản. Tốt độc nhất dùng Cloudflare DNS.

Xem thêm: Kiểm Thử Hộp Trắng - Các Phương Pháp Kiểm Thử Phần Mềm

Vẫn còn ngoại trừ kia một trong những đa số phần mềm gửi tin nhắn kinh doanh miễn giá tiền khác nhưng lại quality cấp thiết bảo đảm hoặc gồm chế độ thừa hà khắc, tôi sẽ không liệt kê vào chỗ này.

Nếu chúng ta biết đầy đủ phần mềm email miễn giá tiền khác quality thì nên giữ lại bình luận bên dưới, tôi sẽ đánh giá và bổ sung cập nhật vào nội dung bài viết này luôn. Cám ơn bạn!