Google biểu mẫu là gì

  -  

Bạn yêu cầu một pháp luật để tích lũy một lượng lớn thông tin từ các bảng điều tra khảo sát những phân vân làm cách nào? Đừng lo lắng, Google Forms sẽ giúp đỡ bạn tiến hành lượng các bước khổng lồ này.

Bạn đang xem: Google biểu mẫu là gì

Trong bài viết này, hãy cùng Sforum mày mò về cách tạo Google Biểu mẫu mã (Google Forms) cụ thể nhất, giúp fan dùng thuận tiện lập bảng điều tra khảo sát và thu thập thông tin nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thời gian, giấy tờ.

*


Google Forms là gì?

Google Forms (Google Biểu mẫu) là 1 trong công vắt miễn phí thuộc sở hữu của Google, được tạo ra ra nhằm mục tiêu mục đích thu thập và tổ chức triển khai thông tin quy mô bự và nhỏ thông qua Google Biểu mẫu. Nhờ đó, bạn dùng hoàn toàn có thể tạo form, nhận được thông tin, câu trả lời quan trọng rất nhanh gọn, không phải nhiều làm việc quá rườm rà.

Lợi ích khi sử dụng Google Biểu mẫu

Nhận những câu trả lời nhanh chóng.Tạo bản khảo sát với tương đối nhiều kiểu trình diễn khác nhau.Dễ dàng tùy chỉnh bản khảo sát theo nhiều chủ đề, màu sắc, hình ảnh,… đa dạng.Tùy lựa chọn loại câu hỏi cho bạn dạng khảo cạnh bên như thắc mắc trắc nghiệm, tự luận,…Các câu trả lời được thu thập gọn gàng và tự động hóa trong Biểu mẫu.Thông tin bình luận và biểu vật phân tích các câu trả lời theo thời hạn thực.

Cách tạo nên Google Biểu mẫu cụ thể nhất

Bước 1: các bạn có 2 cách để truy cập vào Google Form:

*

Cách 2: Mở Google Drive. Bạn nhấp vào Mới > Google Biểu mẫu.

*

Bước 2: tại giao diện thiết yếu của Google Biểu mẫu, bấm vào Trống để sản xuất một khung mới. Hoặc bạn có thể lựa chọn phần đa form khảo sát điều tra có sẵn trong tủ sách mẫu.

*

Bước 3: chúng ta nhập Tiêu đề của biểu mẫu cùng Mô tả biểu mẫu. Rất có thể sử dụng các công cầm ở bên yêu cầu để tùy chỉnh cho biểu mẫu như Thêm hình ảnh, Thêm video,...

Xem thêm: Cách Quản Lý Email Hiệu Quả N Lý Email Hiệu Quả, 4 Cách Quản Lý Email Hiệu Quả

*

Bước 4: Chọn hình tượng (+) nhằm nhập câu hỏi.

*

Bước 5: chọn loại câu hỏi bằng phương pháp nhấn vào ô và thao tác như hình mặt dưới.

*

Bước 6: Nhập câu hỏi vào ô Câu hỏi, chọn biểu tượng hình ảnh nhằm thêm hình ảnh vào câu hỏi (nếu muốn). Gạt nút sang trọng phải nếu bạn muốn câu hỏi kia bắt đề nghị trả lời.

Tùy theo dạng câu hỏi mà các bạn chọn, bạn có thể tùy chỉnh câu vấn đáp ở dưới cho phù hợp.

*

Bước 7: Nếu bạn có nhu cầu thêm một quãng tiêu đề bé dại (ví dụ như phần 1, phần 2), bạn nhấn vào biểu tượng Thêm tiêu đề và mô tả. Chúng ta nhập tiêu đề nhỏ và tế bào tả vào ô như hình.

*

Bước 8: Để thêm một trang câu hỏi khác, các bạn nhấn vào hình tượng Thêm phần sinh sống thanh công cụ mặt phải. Sau đó, bạn triển khai các thao tác tương tự như từ cách 3 trở đi.

Xem thêm: Top Các Trình Duyệt Nhanh Nhất Cho Android Tốt Nhất 2021, Top 10 Trình Duyệt Web Cho Android Tốt Nhất 2021

*

Tạm kết về Google Forms

Qua bài viết này, hi vọng bạn có thể tạo Google Biểu mẫu một cách thuận lợi và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.