CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI XEM YOUTUBE MOBIFONE MIỄN PHÍ

  -  

Với cước phí siêu máu kiệm chỉ 5000đ/ngày những gói data không số lượng giới hạn data 3G/4G tốc độ cao khi áp dụng YouTube, Tiktok, Instagram và Spotify của hostingvietnam.vn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối nhiều cước phí 3G/4G mỗi tháng.

Bạn đang xem: Cách đăng ký gói xem youtube mobifone miễn phí


DANH SÁCH CÁC GÓI coi YOUTUBE MOBIFONE KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO

Tên góiGY MobiFone
Data cần sử dụng chung/Data nền700MB/ngày (truy cập toàn bộ internet)
Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi sử dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Giá cước10.000/ngày
Cú phápSoạn GY14 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data ko giới hạn giành riêng cho các ứng dụng trong gói GY áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại Android và có cài app hostingvietnam.vn.
Tên góiKhông giới hạn data – G80
Data:

60GB/tháng (truy cập tổng thể Internet)

 60GB/tháng (2GB/ngày) data vô cùng tốc truy nã cập cục bộ nội dung bên trên internet. Không còn 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ko kể gói.

Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG trong GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước80.000/30 ngày
Cú phápSoạn G80 gửi 999
Đăng ký

Tên góiGYM1 MobiFone
Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi sử dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok
Điều khiếu nại sử dụngChỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng smartphone Android đã cài app hostingvietnam.vn cùng có sẵn một gói data nền của MobiFone.
Giá cước100.000/30 ngày
Cú phápSoạn GYM14 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: và để được miễn tổn phí data cho các ứng dụng trong gói GYM1 chúng ta cần thiết đặt ứng dụng hostingvietnam.vn tại trên đây (Ứng dụng hiện đã bao gồm trên Google Play và sẽ sớm giới thiệu trên HĐH iOS)

Tên góiGCM9 MobiFone
Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG trong GÓI: YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Điều kiện sử dụngChỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại thông minh Android đã cài ứng dụng hostingvietnam.vn cùng có sẵn một gói data nền của MobiFone.

Xem thêm: Sửa File Host Để Vào Facebook, File Host Mới Nhất Để Truy Cập Facebook

Giá cước50.000/30 ngày
Cú phápSoạn GO GCM9 nhờ cất hộ 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi của gói GCM9 chỉ áp dụng cho những thuê bao sử dụng smartphone Android sẽ cài tiện ích hostingvietnam.vn và tất cả sẵn một gói data nền của MobiFone.
Tên góiGL60 Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data vận tốc cao

Khi truy vấn các nội dung bên cạnh gói vẫn trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, không còn 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet tốc độ ổn định, KHÔNG phát sinh cước xung quanh gói

Ưu đãi ứng dụngKHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: TikTok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail, Zalo, ClipTV, Elsa, MobiEduGiá cướcChỉ 60.000 đồng/thángCú phápSoạn GL60 gửi 999ĐĂNG KÝ
"}" data-sheets-userformat=""2":1017,"3":"1":0,"6":"1":<"1":2,"2":0,"5":"1":2,"2":12040119,"1":0,"2":0,"3":3,"1":1,"2":0,"4":1>,"7":"1":<"1":2,"2":0,"5":"1":2,"2":12040119,"1":0,"2":0,"3":3,"1":1,"2":0,"4":1>,"8":"1":<"1":2,"2":0,"5":"1":2,"2":12040119,"1":0,"2":0,"3":3,"1":1,"2":0,"4":1>,"9":1,"10":2,"11":3,"12":0">
Tên góiGL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data vận tốc cao

Khi truy cập các nội dung ko kể gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung tích tốc độ cao, không còn 2GB vẫn liên tiếp truy cập internet tốc độ ổn định, KHÔNG phát sinh cước ngoại trừ gói

Ưu đãi ứng dụngKHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: TikTok, Instagram, Youtube, Spotify, Gmail, Zalo, ClipTV, Elsa, MobiEdu
Giá cướcChỉ 60.000 đồng/tháng
Cú phápSoạn GL60 gửi 999
ĐĂNG KÝ

*

Bước 1: chọn lọc gói cước và nhắn lời nhắn theo cú pháp gửi 999

*

Bước 2: truy tìm chập Google Play, tìm với tải vận dụng hostingvietnam.vn hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/hostingvietnam.vn

*

Bước 3: sau khi ứng dụng thiết lập thành công, singin vào áp dụng hostingvietnam.vn bởi số smartphone đã đăng ký gói cước.

*

Bước 4: lúc mở vận dụng Youtube, Instagram, Tiktok cùng Spotify các bạn sẽ nhận được thông báo ứng dụng của người sử dụng đang được miễn mức giá data vận tốc cao.

Ở các lần thực hiện tiếp theo họ chỉ yêu cầu mở áp dụng hostingvietnam.vn đang đăng nhập số điện thoại cảm ứng có đăng ký gói cước Youtube MobiFone ko giới hạn tiếp nối sử dụng các ứng dụng vào gói như bình thường.

Các thắc mắc thường gặp gỡ với gói cước coi Youtube không giới hạn của MobiFone

1. Data nền, data dùng tầm thường là gì?

Bên cạnh việc sử dụng không giới hạn data các ứng dụng trong gói, một vài gói cước các bạn sẽ được cùng một lượng data để truy cập các áp dụng ngoài gói cước.

2. Tôi có nhất thiết yêu cầu bật áp dụng hostingvietnam.vn khi truy vấn các ứng dụng không?

Để được áp dụng data giới hạn max cho những ứng dụng trong gói đã đk (YouTube,Instagarm, Tiktok, Spotify), chúng ta BẮT BUỘC cần cài ứng dụng hostingvietnam.vn cùng đăng nhập bằng số smartphone đã đăng ký gói và cấp cho quyền theo yêu mong cho áp dụng hostingvietnam.vn. Sau đó chúng ta cũng có thể truy cập trực tiếp vào những ứng dụng (VD: YouTube, Instagram, Tiktok, Spotify) như thông thường để được phía 3G/4G tốc độ cao miễn phí.

Xem thêm: Acc Cf Miễn Phí 2022 ❤️ Share 1001 Nick Cf Free Vip Mới Nhất 2021

3. Lốt hiệu nhận biết ứng dụng được miễn chi phí data vận tốc cao khi thực hiện là gì?

Có 2 lốt hiệu nhận biết ứng dụng trong gói được miễn phí data tốc độ cạo. Lắp thêm nhất, bên trên thanh tâm lý của điện thoại cảm ứng có biểu tượng của hostingvietnam.vn. Trang bị hai khi chúng ta mở vận dụng có trong gói bạn sẽ thấy thông tin “Ứng dụng này đang áp dụng data ko giới hạn”.

4. Bình chọn gói cước MobiFone tôi đang sử dụng như thế nào?

Để khám nghiệm gói cước nhiều người đang sử dụng hãy truy vấn ứng dụng hostingvietnam.vn, lựa chọn tab “ĐANG DÙNG” hiển thị những gói chúng ta đã đk hoặc dấn miễn phí. Trong khi tại tab “DS GÓI” sẽ hiển thị danh sách những gói chiết khấu miễn mức giá data mà lại khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký kết hoặc thừa nhận miễn phí. Trong tab “GẦN ĐÂY” sẽ hiển thị danh sách thanh toán giao dịch đăng ký/nhận gói ưu đãi của khách hàng!

Xem Youtube, Instagram, TikTok thả ga – không lo ngại data – sở hữu ngay hostingvietnam.vn!