Gỡ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel

      75

Như đầy đủ fan vẫn biết control panel là qui định góp mọi fan quản lý loại máy tính mếm mộ của bản thân – nó cũng là vị trí được nghe biết là mức sử dụng góp xóa sổ hồ hết phần mềm tất cả trong laptop.

Bạn đang xem: Gỡ phần mềm không có trong control panel

Tuy nhiên vào một trong những ngày đẹp nhất ttránh như thế nào đó hầu như người vào control panel nlỗi thường lệ để xóa khỏi một trong những phần mượt như thế nào đó, nhưng lại phần mềm ước ao xóa lại không hiện tại ở đây thì cần làm cho như thế nào. Vậy thì trong bài viết ngày bây giờ mình đã khuyên bảo phần lớn fan cách gỡ bỏ phần mềm không tồn tại trong control panel win 10.

Xóa vứt ứng dụng trong Setttings

Cách 1: Đầu tiên những fan hãy thừa nhận phím tổ hợp Windows + I để mlàm việc Settings -> chọn Apps để vào phần quản ngại trị áp dụng.

*

Bước 2: Từ list bên phía tay trái -> chọn Apps & Feature, màn hình hiển thị mặt đề xuất -> kéo xuống phía dưới đã bắt gặp phần mềm bạn muốn gỡ -> nhấn vào đó lựa chọn Uninstall

*

Gỡ phần mềm bằng CCleaner

Có lẽ các bạn chưa biết CCleaner là ứng dụng góp dọn dẹp và sắp xếp máy tính cực kì nhanh gọn gàng được không ít người sử dụng. Phần mềm này có rất nhiều hình thức bổ ích nhỏng vệ sinh file rác rến sống máy vi tính với đặc biệt là nó bao gồm chức năng gỡ quăng quật ứng dựng trên windows.

Cách 1: Đầu tiên đa số fan hãy truy vấn vào Home CCleaer nhằm cài phần mềm về máy tính xách tay ( chúng ta có thể sử dụng bạn dạng tất cả chi phí hoặc không có giá tiền )

Link trang chủ: https://www.ccleaner.com/

Cách 2: Sau Lúc sẽ download thành công phần mềm -> nhấp song vào tệp tin .exe pháo để thực hiện thiết lập phần mềm -> sau khoản thời gian setup ngừng thừa nhận chạy phần mềm.

Bước 3: Ở hình ảnh chủ yếu của ứng dụng -> chuyển qua tab Tools -> lựa chọn mục Uninstall.

– Sau đó bạn sẽ thấy các ứng dụng được download bỏ lên trên máy tính xách tay, nhằm xóa bỏ các bạn lựa chọn vào phần mềm như thế nào ước ao xóa -> lựa chọn Uninstall để gỡ vứt.

*

Có nên giải pháp này siêu dễ dàng yêu cầu ko nào? Mình khuyến khích các tín đồ đề nghị áp dụng bí quyết này do phần mềm này có công dụng dọn tệp tin rác rến đến cái máy tính nữa.

Gỡ quăng quật ứng dụng bởi IObit Uninstaller

IObit Uninstaller được người dùng biết đến là ứng dụng chăm sử lý các phần mềm cứng đầu.

Xem thêm: Cách Tìm Tên Máy Tính Trong Mạng Lan Dễ Hiểu, Cách Tìm Ip Máy Tính Khác Trong Mạng Lan

Cách 1: trước hết bạn hãy download và setup phần mềm như thông thường trên con đường link https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php

Cách 2: Sau Khi đã thiết đặt dứt ứng dụng -> mở đoạn mượt lên cùng hệ thống đã tự động cập nhật các phần mềm đang có trên máy tính -> các bạn lựa chọn ứng dụng mong mỏi xóa -> bấm Uninstall để gỡ cài đặt

*

Cách 3: Nếu nhỏng không tìm kiếm thấy ứng dụng hy vọng xóa ở đây thì từ bây giờ các bạn hãy kéo biểu tượng của phần mềm ước ao xóa vào giao diện thiết yếu của ứng dụng IObit Uninstaller là hoàn toàn có thể xoá được nhé.

Gỡ bỏ ứng dụng bằng Registry Editor

Cách này mình liên tiếp áp dụng vì chưng chẳng cần phải thiết đặt ứng dụng làm sao vẫn hoàn toàn có thể xóa một giải pháp nkhô hanh gọn gàng.

Cách 1: Trước hết bạn hãy nhận phím tổ hợp Windows + R để msinh hoạt hộp thoại Run -> Nhập vào ô là regedit -> lựa chọn OK để truy cập Registry Editor.

*

Bước 2: Tiếp tục bạn vào mục Uninstall theo băng thông sau đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall

*

Bước 3: Tại mục này phần đông fan bấm vào từng tlỗi mục con -> nhấp đôi vào file DisplayName để tìm đúng ứng dụng đề nghị gỡ vứt.

*

Bước 4: Sau khi bạn sẽ tìm kiếm được thư mục cất những phần mềm nên gỡ bỏ -> msinh hoạt tệp tin gồm tên UninstallString cùng copy đoạn mã vào phần Value data.

*

Cách 5: Sau đó đông đảo fan vào CMD bằng quyền Admin -> dán dòng lệnh vẫn copy ngơi nghỉ trên vào, nhận Enter nhằm thực hiện xoá phần mềm.

*

Sau kia đông đảo bạn hóng vài phút để khối hệ thống tự động xóa phần mềm đó đến chúng ta nhé.

Cách này thật sự siêu tác dụng tuy thế cách làm cho khiến cho chính mình hơi nhức đầu vì thế bạn cũng có thể thực hiện các cách trên nhé.

Tổng kết bài bác viết

Như vậy là mình đã trả lời phần lớn fan phương pháp gỡ bỏ phần mềm không tồn tại trong control panel win 10. Qua bài viết này Shop chúng tôi mong muốn các bạn sẽ xóa những phần mềm cứng đầu thành công.