10 Mẹo Gỡ Bỏ Các Chương Trình Không Thể Uninstall

  -  

lúc các bạn setup Windows 10, mặc định nó sẽ sở hữu được những ứng dụng theo kèm như Calculator, Mail, Camera, Tips, Maps, To Do, Groove sầu Music, News, Onecảnh báo, People, Photos,… vân vân và mây mây.

Bạn đang xem: 10 mẹo gỡ bỏ các chương trình không thể uninstall

Trong những vận dụng đó, bao hàm áp dụng khôn cùng có lợi nlỗi Calculator, Mail,… Nhưng cũng có rất nhiều những ứng dụng mà chẳng lúc nào bạn sử dụng đến, vấn đề này làm cho dung tích của ổ cứng của người sử dụng thiếu tính vài ba GB nhưng chẳng được lợi ích gì cả.


Chính chính vì như thế, trong bài viết này mình đang hướng dẫn cùng với các bạn một vài giải pháp đơn giản và dễ dàng để có thể gỡ bỏ những vận dụng mặc định trên Windows 10 một giải pháp đơn giản và dễ dàng duy nhất nhé.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân 2021

#1. Gỡ các ứng dụng mặc định trên Windows 10 (Theo phong cách thông thường)

quý khách hàng hoàn toàn có thể gỡ thiết đặt một vài áp dụng Theo phong cách thường thì. Rất dễ dàng thôi, chúng ta chỉ việc bấm vào nút ít Start => bấm vào bắt buộc vào một trong những vận dụng trong danh sách hiện ra => kế tiếp lựa chọn Uninstall (Gỡ download đặt).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 9: Sau Khi gỡ cài đặt thì nên tắt phần mềm đi và khởi rượu cồn lại máy tính xách tay là dứt.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn, Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

#6. Lời kết

Vâng ! Trên đây tôi đã giải đáp cùng với các bạn biện pháp gỡ những vận dụng khoác định trên Windows 10 một giải pháp vô cùng cụ thể với dễ nắm bắt rồi kia.

Nói phổ biến đây là đông đảo kiến thức và kỹ năng siêu cnạp năng lượng bạn dạng thôi, tuy thế các bạn cần phải vắt được nhé. Hi vọng nội dung bài viết này vẫn hữu dụng cùng với bạn, chúc chúng ta thành công xuất sắc !