GỠ BỎ PHẦN MỀM TRONG WIN 7

  -  

Chắc chắn nhằm máy chúng ta chạy được một cách giỏi nhất, làm cho việc công dụng thì sau thời điểm cài windows các bạn sẽ cần tải thêm các phần mềm. Tuy nhiên cài đa phần mềm quá rất có thể khiến sản phẩm của bạn chạm mặt nhiều vấn đề, chưa kể có khá nhiều nơi phần mềm có thể chứa cả mã độc. Bởi vậy Hoàng Hà PC xin chia sẻ cho bạn cách thức và những vận dụng gỡ bỏ phần mềm tận gốc mang lại chiếc laptop của bạn, giúp cho bạn biết được phần mềm nào bản thân không thường xuyên sử dụng cũng như đảm bảo cho máy bạn bình yên hơn.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ phần mềm trong win 7

Cách gỡ bỏ phần mềm tận cội trên Win 7

Nếu phần mềm bạn đang sử dụng bỗng lộ diện lỗi cần không thể thực hiện được hoặc bị giới hạn một vài tính năng độc nhất định. Các bạn hãy ngay nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng tận gốc và cài đặt lại nhé. Dưới đây là cách gỡ ứng dụng trên Win 7 dễ dàng và đơn giản nhất giành riêng cho bạn:

Bước 1: trong mục “Start”, bạn bấm lựa chọn “Control Panel”.

*

Bước 2: sau khoản thời gian hộp thoại “Control Panel” hiển thị, bạn liên tiếp chọn “Uninstall a program” trong mục “Programs”.

*

Bước 3: Một vỏ hộp thoại mới sẽ xuất hiện, bạn thực hiện chọn chương trình ao ước gỡ bỏ, tiếp đến bấm “Uninstall/Change”.

*

Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết trên Win 10

Nhằm hỗ trợ cho máy tính hoạt động ổn định cũng như giải phóng một trong những phần dung lượng cỗ nhớ. Chúng ta nên gỡ bỏ ứng dụng tận nơi bắt đầu nếu chúng là những phần mềm bị đính thêm kèm cùng không có nhu cầu sử dụng đến. Nếu bạn đang sử dụng máy vi tính có hệ điều hành và quản lý Win 10 thì hãy đọc thủ thuật sau đây nhé:

Bước 1: Bạn gõ “Control Panel” vào ô tra cứu kiếm để truy cập Control Panel

*

Bước 2: Sau khi vỏ hộp thoại “Control Panel” hiển thị, bạn thường xuyên chọn “Uninstall a program” vào mục “Programs”.

*

Bước 3: Khi vỏ hộp thoại new hiển thị, bạn tiếp tục nhấp chuột “Uninstall” vào chương trình muốn gỡ bỏ.

*

Một số áp dụng gỡ bỏ ứng dụng tận gốc hiệu quả nhất

Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc là vấn đề mà bạn nên làm để đảm bảo an toàn cho chiếc máy tính xách tay của mình. Hiện gồm rất nhiều phương pháp để gỡ quăng quật và trong số những cách thịnh hành nhất là dùng các ứng dụng siêng gỡ phần mềm. Hãy thuộc Hoàng Hà PC điểm qua một số trong những ứng dụng sau nhé:

Gỡ ứng dụng bằng Ccleaner

Ccleaner là một phần mềm gồm rất nhiều tác dụng hữu ích dành cho cho tất cả máy tính cùng điện thoại. Ngoại trừ việc giúp cho bạn gỡ bỏ phần mềm tận gốc, Ccleaner còn giúp máy tính của bạn vận động nhanh hơn, làm sạch với thu dọn rác. Hãy tham khảo cách dùng Ccleaner cùng với 02 bước dễ dàng sau để gỡ ứng dụng nhé:

Bước 1: chúng ta tải ứng dụng tại: https://www.ccleaner.com/. Sau đó setup !

Bước 2: sau khi mở phần mềm Ccleaner, chúng ta nhấp vào mục “Công cụ”, bấm chọn “Gỡ bỏ cài đặt”.

Xem thêm: Tổng Hợp 1000 Cụm Từ Tiếng Anh Thông Dụng Pdf, 1000 Cụm Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Pdf

*

Ứng dụng gỡ bỏ phần mềm Your Uninstaller! Pro

Your Uninstaller! Pro là phần mềm có chức năng hỗ trợ quét sâu bên cạnh đó gỡ sạch các ứng dụng độc hại, không cần thiết ra khỏi cái máy tính của người tiêu dùng một biện pháp nhanh chóng. Với ưu điểm là tất cả giao diện trực quan, Your Uninstaller! Pro được đánh giá là phần mềm dễ thực hiện nhất. Lân cận đó, đây cũng là ứng dụng dễ kích hoạt bạn dạng quyền so với toàn bộ các ứng dụng còn lại. Hãy tham khảo cách sử dụng ứng dụng sau nhé:

Bước 1: thiết đặt và kích hoạt phần mềm (Các các bạn tham khải tải ứng dụng tại: http://www.ursoftware.com/)

Bước 2: Tại đồ họa Your Uninstaller! Pro, chúng ta chọn phần mềm mình muốn gỡ bỏ, kế tiếp tiếp tục bấm chọn “Uninstall” là được.

*

Gỡ phần mềm kết quả với Total Uninstall

Total Uninstall được một lượng lớn bạn dùng reviews là phần mềm gỡ quăng quật ứng dụng tốt nhất có thể thế giới. Trước hết, Total Uninstall vẫn chụp lại với ghi nhớ toàn bộ tình trạng máy tính của bạn trước khi nó được download đặt. Sau khi cài đặt phần mềm được setup xong, nó lại chụp và ghi nhớ trình trạng lắp thêm tính. Tiếp theo, Total Uninstall đang phân tích những dữ liệu trước và sau khi cài đặt để thực hiện gỡ bỏ tận cội những ứng dụng dư thừa. Cuối cùng, chiếc máy vi tính của các bạn sẽ trở về chứng trạng như dịp chưa tải đặt.

Hãy cùng tham khảo phương thức sử dụng Total Uninstall dưới đây:

Bước 1: thiết lập và kích hoạt phần mềm. (Các bạn xem thêm tải phần mềm tại: https://www.martau.com/uninstaller-download.php)

Bước 2: sau thời điểm giao diện của Total Uninstall hiển thị, chúng ta chọn phần mềm cần được gỡ bỏ, sau đó chỉ việc nhấn OK để lệnh gỡ được thực hiện.

*

Gỡ vứt tận gốc ứng dụng với ứng dụng Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là ứng dụng gỡ áp dụng khá tiên tiến và phát triển khi nó tích vừa lòng cả 08 công cụ tiện dụng và vận động một cách khỏe mạnh mẽ. Chính vì thế mà hệ thống máy tính của công ty được làm sạch hơn.

Bước 1: setup phần mềm và kích hoạt bọn chúng (Tham khảo tải ứng dụng tại: https://www.revouninstaller.com/)

Bước 2: sau thời điểm giao diện của Revo Uninstaller Pro xuất hiện, bạn triển khai chọn những ứng dụng buộc phải gỡ cùng nhấp vào “Uninstall” là được.

Xem thêm: Có Nên Dùng Win 10 Hay Win 8.1, So Sánh “Toàn Tập” Win 10 Và Win 8

*

Hi vọng những chỉ dẫn trên sẽ giúp đỡ bạn gỡ bỏ ứng dụng tận gốcHoàng Hà PC tin rằng điều này không chỉ có giúp máy của khách hàng có thêm nhiều dung lượng lưu trữ hơn mà lại còn bảo đảm an toàn tốc độ thứ được mượt mà hơn. Nếu như bạn có thắc mắc liên quan lại tới vụ việc này, hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi để được câu trả lời rõ hơn.