Gỡ bỏ phần mềm trên win 8

Các ứng dụng, áp dụng khác biệt, thì nhiều lúc cũng có hầu hết rắc rối không giống nhau ví như người dùng ý muốn gỡ bỏ bọn chúng. điều đặc biệt là với những người dân vẫn tập thực hiện các hệ quản lý bắt đầu nlỗi Windows 8, thì điều ấy lại càng rắc rối với bất tiện hơn. Bởi chắc hẳn rằng, không tính biện pháp thịnh hành độc nhất vô nhị là "Control Panel" thì còn rất nhiều cách thức không giống nữa, cũng tương đối hiệu quả.Cách nhảy tuấn kiệt “ngủ đông” Hibernate trên Windows 8Cách tăng tốc hiệu suất máy vi tính Windows hiệu quảThủ thuật tăng tốc độ máy tính xách tay cùng với Wise Care 365

Xóa phần mềm máy tính hệ quản lý Windows

Xóa ứng dụng trên Windows bằng Control PanelGỡ bỏ ứng dụng bên trên Windows bởi tệp tin "Uninstall.exe" của phần mềm đóGỡ quăng quật ứng dụng bởi tệp tin "*.msi"Xóa ứng dụng Modern từ PC SettingsXóa vận dụng ngay bên trên màn hình hiển thị AppSử dụng ứng dụng cung cấp gỡ bỏ ứng dụngXóa thủ công
Không giống như cùng với các hệ điều hành và quản lý trước kia, với Windows 8 hay Windows 8.1, người dùng có tương đối nhiều hơn những gạn lọc không giống nhau để hoàn toàn có thể tháo, gỡ quăng quật ứng dụng, áp dụng không còn quan trọng trên máy tính xách tay của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ phần mềm trên win 8

Xóa phần mềm trên Windows bởi Control Panel

Đây là phương pháp thêm với thông dụng tuyệt nhất cơ mà bất kỳ người dùng nào thì cũng đông đảo biết và có thể làm việc. Trên Windows 8, cách này cũng có tác dụng, dẫu vậy lại cấp thiết áp dụng cùng với các ứng dụng, ứng dụng Modern (hầu như ứng dụng, ứng dụng được thiết lập thông qua Windows Store).Cách thực hiện: Msinh sống vỏ hộp thoại Start, nhập lệ ô tìm tìm "Control Panel".Nhấp vào Programs / Programs and Features.Sau khi hành lang cửa số "Uninstall or change a program" xuất hiện thêm, chúng ta nhấp lưu ban con chuột vào vận dụng mong mỏi xóa, hoặc loài chuột đề xuất vào trong dòng đựng vận dụng đó cùng lựa chọn "Uninstall".

Gỡ vứt phần mềm trên Windows bởi tệp tin "Uninstall.exe" của phần mềm đó

Hầu không còn các ứng dụng dành cho laptop nhưng mà sau khi cài đặt sẽ tự tạo thành một file có tên là Uninstall.exe pháo. Và nếu khách hàng quan yếu xóa được ứng dụng này bằng "Control Panel" thì đây chính là cách tiếp theo góp chúng ta có thể gỡ bỏ hầu như kẻ cứng đầu này. Thông thường đầy đủ file này được hiển thị ngay lập tức trên screen desktop, mà lại đôi khi bọn chúng lại phía bên trong thỏng mục thiết lập của ứng dụng.Cách thực hiện: Nhấp lưu ban loài chuột vào tệp tin Uninstall.exe để tiến hành xóa bỏ. Cũng bao hàm ngôi trường hợp cấp thiết kiếm tìm thấy, không tồn tại tệp tin làm sao thương hiệu này liên quan tới phần mềm nên xóa. Các bạn nên để ý tra cứu kiếm đầy đủ file có tên dạng như: uninst/uninst.exe tốt unwise/unwise.exe, hoặc truy cập những file text đi kèm theo Lúc setup, vị sinh hoạt đó chắc chắn là sẽ sở hữu giải pháp khiến cho bạn xóa ứng dụng, hoặc tìm ra file Uninstall.exe cộ.

Gỡ quăng quật ứng dụng bởi tệp tin "*.msi"

Với một trong những ứng dụng với phần mềm một mực của Microsoft không được setup bằng những tệp tin có format ".exe" như trước, nhưng mà núm vào đó là đuôi ".msi". Đây là 1 trong những định dạng quan trọng được thương hiệu sử dụng riêng rẽ mang đến hệ quản lý của bản thân, cũng chính vì vậy Việc gỡ bỏ đều vận dụng dạng này cũng đơn giản dễ dàng với thuận tiện hơn.
Cách thực hiện:Tìm cho tới tệp tin gồm chứa kiểu định dạng đó cùng nhấn vào cần, tiếp nối chọn "Uninstall" để triển khai gỡ vứt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Perfect Money, Cách Đăng Ký Và Xác Minh, Rút Tiền 2021

Xóa vận dụng Modern trường đoản cú PC Settings

Đây là phương thức khá có ích dành riêng cho tất cả những người đang thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows 8.1 nhằm xóa khỏi các áp dụng Modern.Cách thực hiện: Từ screen desktop, các bạn gửi trỏ chuột về phía mặt tay đề nghị (ngay cạnh mxay màn hình) cho đến lúc lộ diện biểu tượng thiết lập (settings) hình bánh răng cưa. Cliông xã vào hình tượng kia.Tiếp tục nhấp vào "Change PC settings".
Cửa sổ "PC settings" xuất hiện,các bạn triển khai theo trang bị từ bỏ sau:Click vào "General" nhằm mở ra hành lang cửa số mới mặt tay đề nghị.Tìm mục "Available storage" và lựa chọn vào "View phầm mềm sizes".Cửa sổ App sizes xuất hiện thêm, các bạn chỉ việc chọn vào ứng dụng bạn muốn xóa và "Uninstall".

Xóa áp dụng tức thì trên screen App

Cách thực hiện:Từ giao diện desktop, các bạn ấn tổ hợp phím Windows (hình tượng cửa sổ) nhằm vào giao diện "Search". Sau kia, bấm chuột vào mục "Apps".Hiện nay cục bộ những app, những áp dụng đang xuất hiện trên đồ vật của các bạn sẽ xuất hiện thêm trên màn hình. Chọn áp dụng hy vọng gỡ vứt bằng cách bấm chuột yêu cầu vào. Sau lúc được lựa chọn, cạnh bên áp dụng này sẽ xuất hiện ghi lại "chữ v", đồng thời bên dưới chỉ ra nhị tùy lựa chọn "Unpin from Start" (gỡ đính thêm ngoài thanh khô Start) với "Uninstall" (gỡ bỏ ứng dụng) để các chúng ta cũng có thể chắt lọc.

Sử dụng phần mềm cung ứng gỡ bỏ ứng dụng

Thực ra đây cũng là phương pháp cơ mà không hề ít tín đồ vẫn chắt lọc. Cho cho dù bên trên thực tế, họ không hẳn là không biết phương pháp, mà lại cơ bản là "lười" và phân phối đó, những ứng dụng cung cấp gỡ bỏ ứng dụng của mặt vật dụng 3 cũng khá luôn tiện cùng tiện lợi lúc nó giúp gỡ quăng quật các app một giải pháp triệt để và cực kỳ gấp rút. Tiêu biểu đến rất nhiều phần mềm kiểu này rất có thể nói đến: Revo Uninstaller, Your Uninstaller, giỏi Advanced Uninstaller Pro... Thậm chí với các phần mềm tất cả cài đặt "cao cấp" rộng như IObit Uninstaller, các bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm và xóa khỏi tận nơi bắt đầu thậm chí cả phần nhiều tệp, hồ hết entries còn còn sót lại nhưng các bạn hoặc đa số ứng dụng khác cần thiết.

Xóa thủ công

Nếu tất cả những phương pháp nghỉ ngơi bên trên không tồn tại tác dụng, các bạn có thể học tập giải pháp "chấp nhận" cùng xóa thủ công bằng tay. Cách này cũng không thực sự nặng nề, tuy nhiên hoàn toàn có thể coi là "hạ sách cuối" mang lại rất nhiều phần mềm cứng đầu, cạnh tranh trị.Cách thực hiện: Khởi đụng và chạy Windows sinh hoạt chế độ "bình an - safe mode".

Xem thêm: Hình Vẽ Co Và Phản Co Nguyên Sinh

Tìm mang lại thỏng mục mà lại chúng ta vẫn khoác định là địa điểm đề hostingvietnam.vn những vận dụng, phần mềm mang lại máy vi tính của mình (hay do đó C:Program Files hoặc Program Files (x86)) với xóa file thiết lập của ứng dụng, vận dụng kia.Vậy là hostingvietnam.vn vừa giải đáp với chúng ta 9 biện pháp kết quả tốt nhất để gỡ quăng quật một trong những phần mượt, tốt vận dụng trên Windows 8. cũng có thể vẫn còn đấy các phương pháp không giống cơ mà vào bài này sẽ không đề cùa tới, nhưng chắc là các bạn cũng ko "lỡ tay" thiết lập ứng dụng nào "bất trị" mang đến nỗi ấy chứ? Hy vọng bài viết này đang có ích mang đến các bạn vào bài toán xử trí đầy đủ ứng dụng, tiện ích vượt, không quan trọng, giúp cho máy tính xách tay bình yên rộng, chạy nhanh hao rộng, xuất sắc rộng và bình ổn rộng.Chúc chúng ta thực hiện thành công!

Chuyên mục: Kiến thức Hosting