Gỡ bỏ chương trình trong win 10

  -  

Các chúng ta mới áp dụng Windows 10, nên các bạn chưa biết phương pháp gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng trên máy tính Win 10. Vậy mời các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm cách xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính xách tay Win 10 mà nội dung bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ chương trình trong win 10

Dưới đấy là các giải pháp xóa, gỡ bỏ phần mềm trên máy tính xách tay Win 10, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách 1: Gỡ bỏ ứng dụng trên Win 10 áp dụng Apps vào Settings.

Bước 1: Chọn hình tượng Window (Start Menu) tiếp đến chọn biểu tượng hình bánh răng (Settings).

Bước 2: trong phần Windows Settings các bạn chọn Apps.

Bước 3: trong phần Apps và features, các chúng ta cũng có thể tìm tìm tên phần mềm cần gỡ vứt trong ô Search this list (1), bố trí các ứng dụng trên máy vi tính theo tên, kích thước, ngày thiết đặt trong ô Sort by (2), lọc ứng dụng trong ô Filter by (3).

Bước 4: sau khi đã kiếm được phần mềm mong mỏi gỡ bỏ, các bạn chọn vào phần mềm đó và lựa chọn Uninstall.

Cách 2: sử dụng Control Panel

Để áp dụng Control Panel xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên đồ vật tính các bạn thực hiện tại như sau:

Bước 1: Các chúng ta cũng có thể chọn Control Panel bên trên desktop, nếu trên desktop không tồn tại thì chúng ta nhập Control Panel vào ô tìm kiếm, kế tiếp chọn Control Panel trên kết quả tìm kiếm.

Xem thêm: Viết 1 Đoạn Văn Từ 5 Đến 7 Câu, Viết Đoạn Văn Ngắn (Khoảng 5

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, ở trong phần View by các bạn chọn Category, sau đó các bạn chọn Uninstall a program vào phần Programs.

Bước 3: mở ra phần Uninstall or change a program các bạn chọn đến phần mềm mà bạn có nhu cầu gỡ đặt lên máy tính Win 10 tiếp nối nhấn chuột yêu cầu chọn Uninstall.

Xuất hiện tại thông báo chúng ta chọn OK để gật đầu đồng ý gỡ bỏ, như vậy các bạn đã gỡ bỏ phần mềm trên máy tính win 10.

Cách 3: sử dụng phần mềm cung cấp gỡ bỏ phần mềm trên sản phẩm tính

bây chừ có rất đa phần mềm giúp chúng ta xóa, gỡ bỏ phần mềm trên thiết bị tính, trong các số ấy có phần mềm Your Uninstaller giúp chúng ta loại bỏ hoàn toàn, gỡ thiết đặt phần mềm một bí quyết nhanh chóng bên cạnh đó giúp các bạn quản lý lịch trình trên máy vi tính rất tốt.

Để thực hiện Your Uninstaller các bạn cần tải và cài đặt Your Uninstaller vào hệ thống.

Sau lúc đã thiết lập Your Uninstaller các bạn thực hiện tại xóa, gỡ bỏ phần mềm trên máy vi tính Win 10 như sau:

Bước 1: Chạy áp dụng Your Uninstaller, trên bối cảnh Your Uninstaller vào phần Installed Programs sống phía mặt phải các bạn chọn phần mềm mà bạn muốn gỡ bỏ, từ bây giờ thông tin về ngày setup và form size phần mượt đó sẽ được hiển thị trong phần Details sinh hoạt phía mặt trái, chúng ta chỉ đề xuất chọn Uninstall.

Bước 2: lộ diện giao diện gỡ dồn phần mềm, chúng ta chọn chính sách gỡ bỏ phù hợp (Built-in Mode: cơ chế tích hợp; Safe Mode: chính sách an toàn; Normal Mode: cơ chế bình thường; Super Mode: chính sách nâng cao) sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Sau đó chúng ta đợi công tác gỡ dồn phần mềm, xuất hiện phần Registry entries các bạn nhấn chọn Next để chương trình xóa registry của phần mềm.

Xem thêm: Đặt Ảnh Bìa Không Công Khai Ảnh Bìa Khi Cập Nhật Ảnh Bìa! Có Ai Biết Chỉ Mình

Bước 4: xuất hiện thêm thông báo Complete các bạn chọn Finish nhằm hoàn tất.

Như vậy trên đây nội dung bài viết đã chia sẻ đến các bạn 3 giải pháp xóa, gỡ bỏ phần mềm trên laptop Win 10 công dụng nhất. Các chúng ta có thể lựa chọn cách cân xứng để gỡ vứt các phần mềm không cần thiết khỏi thiết bị tính. Chúc chúng ta thành công!