Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trong win7

Hãy tsay mê khảo bài viết dưới đây để biết được biện pháp xóa phần mềm trên Window7 nkhô cứng với thuận tiện nhất nhé.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trong win7


Giới thiệu

Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay của bạn, việc tải đặt những phần mềm và những ứng dụng để sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bao gồm những phần mềm bọn họ không cần thiết nữa hoặc những tập rác mà máy tính tự tải xuống làm chậm quá trình hoạt động của laptop. Chính vị vậy, tất cả mọi người đều cần phải biết giải pháp xóa phần mềm không cần thiết bên trên Windows 7 để giải phóng những ứng dụng rác, làm cho máy tính xách tay của bạn chạy nhanh khô, êm ái hơn.

Cách xóa phần mềm trên máy tính xách tay Win 7 bằng thiết yếu chức năng của Windows 7:

Để xóa phần mềm bên trên Win7 bạn làm cho lần lượt những bước sau:

Bước 1: Trên góc trái của màn hình hiển thị Windows 7, những bạn chọn Start >> Control Panel

*
Bước 2: Cửa số Control Panel hiện lên, vào phần View by >> chọn Large Icon.

*

Bước 3: Clichồng chuột chọn Programs và Features. Tại giao diện này, tất cả những chương trình đã được download đặt trước đó trên Windows 7 sẽ hiện ra.

Bước 4: Để xóa phần mềm bên trên Win 7, ở đây ta gồm 2 giải pháp. Cách 1: bạn clichồng đúp chuột để gỡ bỏ phần mềm không cần thiết, Cách 2: bạn cliông xã chuột phải vào chương trình cần gỡ, sau đó chọn Unistall. Vậy là bọn họ đã xong xuôi xóa phần mềm trên máy tính Win 7.


*

Xóa phần mềm trên máy tính xách tay Win7 bằng ứng dụng Ccleaner:

Ccleaner góp dọn dẹp ổ đĩa, giúp giải pngóng không gian lưu trữ bộ nhớ có thể chấp nhận được xóa phần mềm bên trên máy tính xách tay Win 7. Để xóa phần mềm bên trên laptop Win7 bằng ứng dụng Ccleaner những bạn thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Tải với tải đặt ứng dụng Ccleaner vào máy tính xách tay Windows 7

Bước 2: Mở ứng dụng Ccleaner, chọn mục Options>> chọn Setting.

Xem thêm: Các Nhiệm Vụ Trong Ninja School Online, Hệ Thống Nhiệm Vụ Trong Ninja School Online

Bước 3: Tại giao diện mặt phải, vào mụcSecure Deletion bọn họ sẽ tất cả hai lựa chọn như hình sau:

Normal File Deletion (Faster): Mục này có ý nghĩa bạn xóa những tệp tin khá nkhô giòn nhưng ít bình an.Secure File Deletion (Slower): Mục này có ý nghĩa bạn xóa các tệp tin tương đối chậm nhưng an toàn hơn rất nhiều.

Để tốt hơn hết, bạn đề nghị tích chọn vào ô Secure File Deletion( Slower) mặc dù xóa những tệp tin hơi lâu nhưng rất bình yên đến máy tính của bạn, Lúc xóa những phần mềm trên laptop Win 7 sẽ đạt hiệu quả cao.

*

Bước 4: Chọn Tool>>chọn mục Uninstall. Trong đây hiện ra một danh mục các chương trình đã được cài đặt đặt vào Win 7, bạn cliông chồng chọn vào tệp tin phần mềm đó và chọn Uninstall để xóa bỏ ứng dụng đó.

*

Nếu bạn chưa tìm thấy phần mềm bạn cần gỡ bỏ, bạn nhập tên tệp tin phần mềm đó vào mục search kiếm để tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Cách Tạo Email Mới, Tạo Tài Khoản Đăng Ký Email Miễn Phí Gmail, Yahoo, Outlook

*

Lời kết

Với 2 phương pháp hướng dẫn biện pháp xóa phần mềm bên trên máy tính xách tay Win7 như trên, chắc chắn bạn bao gồm thể tự thao tác làm việc theo những bước đơn giản cùng xóa các phần mềm không cần thiết ra khỏi máy tính xách tay. Hy vọng rằng, qua bài viết này, các bạn có thể thành công gỡ bỏ phần mềm để máy vi tính của bạn bao gồm thể hoạt động một cách nhanh hao cùng hiệu quả nhất.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting