Gmail không gửi được thư

  -  
lúc gặp triệu chứng lỗi email lúc gửi đi, bạn nên hiểu kĩ chi tiết các thông báo lỗi kèm theo trong tin nhắn để tìm hướng giải quyết. Bài viết sau sẽ giúp đỡ các bạn khắc phục một số trong những lỗi hay gặp mặt tốt nhất.

Bạn đang xem: Gmail không gửi được thư

1. Sai liên can email

Có thể nói đó là lỗi thông dụng độc nhất bây chừ. Một can dự tin nhắn thường bao gồm nhì phần: username (thương hiệu fan dùng) nằm trước kí từ bỏ
. Do kia nếu như khách hàng gửi gmail mang lại một liên hệ không tồn tại thiệt tức thì chớp nhoáng đang chạm mặt tin nhắn trả về cùng với thông tin đại một số loại như the username doesnot exist on this system (tên người tiêu dùng sai) hay DNS Error:tên miền name for found (tên miền sai).Dường như đa số người tiêu dùng thường lầm lẫn nhị thúc đẩy
*

2. Hộp thư fan nhấn đang đầy

Một nguim nhân không giống hoàn toàn có thể vì vỏ hộp thư của người nhận đang đầy với thông báo lỗi thường xuyên là mailbox is full hoặc quota has been exceeded. Nếu gửi gmail đi cùng tập tin mà lại chạm mặt trường đúng theo bên trên chúng ta nên demo gửi lại gmail không đi cùng tập tin báo cho tất cả những người nhận ra tình trạng. Nếu không được chúng ta cần yếu làm những gì khác xung quanh bài toán Gọi năng lượng điện hoặc áp dụng một biện pháp không giống để cho tất cả những người nhận ra về triệu chứng vỏ hộp thỏng của họ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Đặc Điểm 2 Mô Hình Osi Và Tcp/Ip, Tcp/Ip Là Gì

*

3. Địa chỉ IP của chúng ta đã biết thành khóa

Chẳng hạn chạm chán thông tin tiếp sau đây Khi gửi tlỗi trong Gmail:554 554 5.7.1 Service unavailable; Client host <74.125.82.47> blocked using dnsbl.sorbs.net; Currently Sending Spam See: http://www.sorbs.net/lookup.shtml?74.125.82.47 (state 14).

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Email Garena Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Xác Thực Email

Việc ngăn IPhường là 1 trong những trong số những bí quyết tốt nhất có thể để ngăn chặn thỏng rác rưởi, tuy vậy nếu chẳng may IP của người tiêu dùng cũng nằm trong list này vày những nguyên do không giống nhau thì thật là oan uổng. Trong trường hợp này, hãy gửi lại email với sử dụng một tương tác IPhường. không giống. quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra xem liên can IP của chính bản thân mình có vào danh sách black bởi việc xẹp thăm website http://www.aboutmyip.com/AboutMyXApp/BlackListCheck.jsp xuất xắc http://multirbl.valli.org. Nếu thấy mở ra trường đoản cú FAILED ko kể máy chủ làm sao đó đồng nghĩa tất cả IP áp dụng sever này đầy đủ bị chặn. Việc đổi một địa điểm truy vấn khác có thể hạn chế chứng trạng này. Trong khi bạn nên thiết lập một trình diệt virus do dễ dàng và đơn giản giả dụ đồ vật bạn đang nhiễm virus khôn xiết hoàn toàn có thể nó vẫn đổi thay một lý lẽ phạt tán thỏng rác rưởi hay mã độc đến kẻ xấu và sẽ bị các máy chủ chặn.
*

4. Lỗi liên kết mạng

Đôi khi sever mail bị lỗi, đã xẩy ra bên trên sever WHM/cPanel với Plesk. Cách hạn chế và khắc phục rất dễ dàng, chỉ việc khởi động lại sever tự Control Panel.lúc quan yếu gửi gmail, ứng dụng mail của các bạn sẽ trả lại thông báo lỗi kết nối nlỗi sau:

5. ISP chặn cổng 25

Đây là vụ việc hay chạm mặt vì chưng nhiều công ty cung cấp hình thức buộc các bạn bắt buộc áp dụng máy chủ SMTPhường của mình thậm chí còn lúc bạn đã sở hữu máy chủ của riêng biệt bản thân. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát coi cổng 25 bao gồm bị ngăn hay không bằng phương pháp sử dụng vận dụng Telnet nhằm liên kết với cổng 25.Ví dụ:
Nếu các bạn thấy TMPhường. thì Tức là nhà cung ứng hình thức dịch vụ mạng (ISP) (hoặc tường lửa) đã chặn kết nối. Mẹo nhằm khắc phục và hạn chế vấn đề này là áp dụng cổng 587. hầu hết ISPhường ko chặn cổng này: