Gmail gửi được dung lượng bao nhiêu

Gmail thích hợp và những hình thức tlỗi điện tử không giống nói chung đều có một phép tắc cụ thể về Việc định ra form size đúng chuẩn cho một tệp tin đính kèm hoặc mang đến chủ yếu nội dung của bức thư đó. Chính vì chưng vậy, lúc người dùng tiến hành Việc gửi thỏng vượt giới hạn kích thước chất nhận được, đã xẩy ra lỗi và cấp thiết gửi được.

Bạn đang xem: Gmail gửi được dung lượng bao nhiêu

Tải miễn phí Gmail mang đến Android

hostingvietnam.vn Gmail miễn tổn phí đến iOS

Với một bức tlỗi đơn thuần, 25MB là vượt đủ. Nhưng nhiều khi bởi vài ba nguyên nhân, cơ mà họ đang phải cho tới kích thước bự hơn hẳn như nạm không hề ít (ví dụ như gửi hình họa, đi cùng file...). Hiện giờ sẽ không có bí quyết như thế nào có thể giúp đỡ bạn, trừ một vài lao lý, ứng dụng tự mặt trang bị ba, cụ thể đó là những ứng dụng, vận dụng nào? Hãy coi dưới đây.

Gửi mail lớn hơn 25MB

Tất nhiên bạn cũng có thể áp dụng các quy định nlỗi 7-Zip tốt WinRAR để nén tệp tin tài liệu của bản thân mình lại, nhưng với các tệp gồm kích thước quá to, bí quyết này chưa vững chắc gồm công dụng, không dừng lại ở đó, thời hạn để nén file cũng tương đối lâu, chưa kể ví như tất cả vấn đề, quy trình nén sẽ xẩy ra lỗi.Có một cách khác mà lại bạn có thể sử dụng, sẽ là các hình thức dịch vụ chia sẻ tài liệu qua mạng, nghe dường như y như Dropbox, Google Drive sầu, OneDrive (những các dịch vụ tàng trữ trực tuyến) nhưng thực tế những hình thức dịch vụ này y như một trạm nối tiếp mang lại Việc gửi dữ liệu "thừa khổ" của họ.

1. WeTransfer


WeTransfer là 1 trong các dịch vụ đơn giản dễ dàng với miễn mức giá cho phép bạn truyền file cùng với dung tích lên đến 2 GB. Tất cả các gì bạn cần làm cho là lựa chọn tập tin ước ao gửi đi, thiết lập nó lên WeTransfer cùng báo tin mang lại các dịch vụ này (cụ thể là hệ trọng email của người dìm cùng fan gửi), tiếp đến nhấn "Transfer" nhằm bắt đầu triển khai quy trình cài đặt cùng chia sẻ tài liệu.Truy cập WeTransfer để gửi dữ liệu miễn giá tiền WeTransfer chất nhận được người dùng thêm về tối đa cho tới trăng tròn liên tưởng tin nhắn không giống nhau của bạn dìm. Và ví như mong muốn chia đã các tập tin bao gồm dung lượng lớn hơn nữa (trừ 2GB trsống lên) thì bạn sẽ đề nghị ném ra một khoảng tổn phí (khoản 10USD/tháng). Nhưng bù lại, form size tập tin cơ mà từ bây giờ chúng ta cũng có thể gửi đi đã lên tới mức 20GB, đồng thời được sử dụng thêm chức năng bảo mật bằng mật khẩu đăng nhập với không giới hạn thời gian lưu trữ tập tin trên hệ thống của hình thức này.

2. MailBigFile


Cung cấp cho những nhân tài phầm mềm và rất đáng để quan tâm cho những công ty hay cá nhân có nhu cầu, MailBigFile là một kênh dịch vụ gửi dữ liệu trực đường bạn quan yếu bỏ lỡ. Chỉ cùng với thông tin tài khoản miễn tầm giá, người dùng được phép hostingvietnam.vn lên cùng phân chia đang hầu hết tập tin có dung lượng lên đến mức 2GB, tuy nhiên, sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn tần số thực hiện ở mức 20 lần.So cùng với các đối thủ khác cùng kĩ năng, việc chia sẻ bởi MailBigFile tỏ ra khá dễ dàng và gần gũi cùng với người dùng. Cụ thể, nhằm triển khai tải tập tin lên với chia sẻ bọn chúng, chúng ta chỉ cần kéo thả tập tin đó vào hình ảnh hình thức dịch vụ với nhập cửa hàng gmail bạn nhấn, người gửi vào những trường tương ứng. Cuối thuộc, dấn "Send File" và mong chờ tác dụng.Tất nhiên, nlỗi sẽ nói MailBigFile có hai phiên bản, nên nếu nhu yếu sử dụng thấp cùng ko thường xuyên, hãy bấm vào FREE nhằm lựa chọn với thực hiện phiên bản miễn phí tổn của trang web này trước khi có ra quyết định ưng thuận. Còn ví như cần thiết lập lên phần nhiều tập tin tất cả dung lượng lớn hơn 2GB, bạn phải tăng cấp lên tài khoản của chính mình lên cấp cho cao hơn (mức Pro) và bạn có thể upload dữ liệu các lần lên tới mức 4GB.Truy cập trang chủ MailBigFileTrong ngôi trường phù hợp là một trong doanh nghiệp lớn, các bạn sẽ được MailBigFile ưu tiên với nâng nút tối đa cho từng lần gửi tài liệu lên tới mức 20GB cùng nhiều bản lĩnh cung cấp khác như:Bảo vệ dữ liệu bởi mật khẩu.Theo dõi tập tin.Tùy chỉnh thương hiệu.Tùy chỉnh URL thực hiện để share, mã hóa SSL/AES và nhiều hơn thế nữa nữa.

3. HighTail


Được Review cao hơn một chút ít đối với những đối thủ của bản thân mình, kề bên việc rất có thể thiết lập tập tin lên cùng share chúng, HighTail còn cung cấp thêm kĩ năng "Không gian cộng tác (Space)" cho những người áp dụng ngay lập tức trên trang chủ của chính mình. Cụ thể là, tại từng Space này, bọn họ đã thấy tất cả các dữ liệu được thiết lập lên cùng thiết lập về, từ bỏ bất cứ ai được các bạn cấp quyền truy cập, và chúng ta có thể dữ thế chủ động thay đổi phần đông tài liệu này.Nếu bạn từng sử dụng những cách thức Office trực con đường như Goolge, thì bạn có thể tưởng tượng được ngay biện pháp làm việc này của HighTail. Nó tương tự như Lúc tạo thành một tổ, chúng ta là trưởng team (fan tạo) cùng cấp cho những thành viên khác trong đội đa số quyền một mực với tài liệu được chia sẻ, nhưng mà vẫn kiểm soát và điều hành, cai quản với biết được ai đã tác động ảnh hưởng cố gắng làm sao cùng với phần đông tài liệu đó.Truy cập HighTail miễn phí nhằm gửi dữ liệuSau Khi sinh sản thông tin tài khoản và khởi chế tạo ra “Space” riêng mang đến bài toán hợp tác tài liệu, bạn cũng có thể chia sẻ thông qua email hoặc băng thông URL riêng rẽ. Nếu đề nghị nhiều "Không gian cộng tác" hơn, xuất xắc đề nghị thêm những thiết lập đảm bảo, các tùy lựa chọn nâng cấp không giống (như password, không giới hạn Space, không giới hạn size dữ liệu thiết lập lên...) chúng ta cũng có thể tăng cấp tài khoản của bản thân mình lên mức cao hơn với giá 15USD/ mon.

Xem thêm: Từ Vựng Hôm Nay: All In All Là Gì, Nghĩa Của Từ In All, Nghĩa Của Từ All

4. TransferBigFiles


TransferBigFiles là 1 trong trong số những các dịch vụ gửi dữ liệu gồm size bự tương đối thông dụng cùng được tương đối nhiều doanh nghiệp thực hiện. Nhưng cũng khác với các các dịch vụ còn lại, TransferBigFiles chỉ chất nhận được đều thông tin tài khoản miễn phí tổn share những tập tin bao gồm dung tích tối nhiều là 100MB, ít hơn không ít đối với những hình thức dịch vụ sót lại. Nhưng ngược lại, bạn vẫn có thể nâng nấc này lên 20GB nếu trả một khoản giá thành chỉ tầm... 8USD/mon, cũng thấp hơn không tới một phần so với cái giá 20USD nhưng các dịch vụ khác dụng cụ.Trang chủ của TransferBigFiles cũng chất nhận được người tiêu dùng đăng ký một thông tin tài khoản miễn mức giá. Sau kia, nhấp vào tùy chọn Add files hoặc Add Folder nhằm thêm tập tin hoặc thư mục nên gửi vào ô trống cùng điền đọc tin bạn thừa nhận tài liệu là chấm dứt.Truy cập Home TransferBigFiles

5. DropSend

Các dịch vụ của DropSkết thúc hỗ trợ rất nhiều kĩ năng share tài liệu rất có thể ship hàng tốt cho các cá thể mong muốn với cả những công ty lớn. Với tài khoản miễn tổn phí, người tiêu dùng đang có thể tải lên cùng chia sẻ phần đa tập tin bao gồm size gấp đôi các kẻ địch khác, lên đến mức 4GB, tuy nhiên chỉ sử dụng được 5 lần/mon.Tuy nhiên, trường hợp mong muốn, hãy nâng cấp tài khoản của bản thân với mức giá 9USD/mon nhằm hoàn toàn có thể cài đặt lên với chia sẻ phần đa tập tin tất cả kích thước tối đa là 8GB thuộc 45 lần sử dụng/tháng. Với người tiêu dùng công ty, chỉ việc bỏ ra 99USD/tháng nhằm có thể mua lên phần đa tập tin gồm form size 8GB tuy vậy không bị số lượng giới hạn tần số áp dụng.Truy cập DropSover miễn chi phí trên đây

6. SendThisFile


Có thể nói SendThisFile là một kênh dịch vụ "ngon lành" độc nhất vô nhị vào bản list này bởi, còn nếu như không tính tài khoản miễn phí, bản trả giá thành của SendThisFile đích thực là "món hời". Quý Khách chỉ đề nghị chi ra số chi phí không tới 5USD/ tháng để chia sẻ tài liệu gồm kích cỡ về tối nhiều 25GB với nếu như muốn nhiều hơn thế, các bạn còn rất có thể làm điều này với 500GB dữ liệu những lần, với số tiền nên bỏ ra cũng chỉ dao động 100USD/tháng cơ mà thôi.Truy cập SendThisFile miễn phí

Bảng tìm hiểu thêm những hình thức chia sẻ dữ liệu trực tuyến:

DỊCH VỤWeTransferMailBigFileHighTailTransferBigFiles DropSkết thúc SendThisFile Miễn phíGửi được 2GB/lần.Gửi được 2GB/lần.250MB/lần.Max 100MB/lần.Gửi 4GB/lần.Gửi 2GB/lần.Mất phí10USD/mon.Gửi được 20GB/lần.30USD/tháng.Gửi được 4GB/lần.15USD/tháng.25GB/lần gửi.8USD/mon.Gửi được 20GB/lần.9USD/tháng.Gửi được 8GB/lần.4.95USD/mon, gửi 25GB/lần.99.95USD/mon, gửi 500GB/lần.Ưu Gửi đồng thời trăng tròn bạn.cũng có thể gửi về tối đa 20GB/lần mà lại mức giá cao hơn nữa.Tính năng "Không gian cùng tác".Bản mất giá thành tất cả rẻ hơn không ít.Bản miễn tổn phí gửi được rất nhiều rộng.Bản mất tầm giá gồm giá rẻ hơn.Mã hóa với giao thức AES-256.Các gói mất mức giá rẻ hơn.Gửi được dung tích lớn hơn.Nhược Gửi miễn phí giới hạn trăng tròn lần.Chỉ lưu giữ được dữ liệu trong 05 ngày.Miễn phí chỉ gửi 5 lần/tháng.Mất giá thành dùng được 45 lần/tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Ip Máy Tính Sang Nước Ngoài Cực Đơn Giản, Các Cách Fake Ip Máy Tính Hiệu Quả, Tốt Nhất

Nâng caoBảo mật.Không giới hạn thời gian tàng trữ.Bảo mật, quan sát và theo dõi, thiết lập URL chia sẻ...Nhiều tính năng nâng cấp hỗ trợ.phần lớn chức năng xứng đáng để ý.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chuyên mục: Kiến thức Hosting