Giới thiệu website bán hàng

  -  

Tham khảo các dịch vụ xây dựng website, dịch vụ SEO, thiết kế web-app, giảm HTML và lập trình di động

Trang trình làng (About) là một số loại trang thường nhìn thấy nhất trong những website. Một lời giới thiệu hay có mức giá trị khôn cùng "đắt" trong bài toán thu bán rất chạy hàng, độc giả, thậm chí là tạo niềm tin, uy tín mang lại website, chủ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Giới thiệu website bán hàng

Tuy nhiên, không nhiều người biết cách viết một trang reviews hợp lý với hiệu quả. Sau đấy là các lưu giữ ý, cách thức khi viết trang trình làng cho ngẫu nhiên website nào.

Như thay nào là 1 trang giới thiệu… dở?

Nếu sử dụng những công nạm phân tích lưu lượt truy vấn (traffic) như Google Analytics, các bạn sẽ thấy trang reviews chiếm một tỉ trọng không còn nhỏ, là một điểm đến chọn lựa thường xuyên trong thừa trình lướt web của fan dùng.

Bất cứ ai khi vào website có muốn biết trang của chúng ta có chủ thể gì, bạn cung ứng cho họ gần như gì. Điều này càng quan trọng đặc biệt hơn khi trang web của bạn là website bán hàng online.

Vậy mà hiện nay, ít nhiều trang giới thiệu chỉ toàn là chữ, câu chữ dài lê thê, phát âm mãi cũng không hiểu biết website này có ích ích gì, có điểm gì nổi bật. Tuyệt ngược lại, trang giới thiệu cực kì ngắn gọn: chỉ tế bào tả bởi 1 đến 2 câu, khô khan, cụt ngủn... Độc giả phần đông rất ngán những thể nhiều loại như vậy.

Và chính là 2 nổi bật cho dạng hình trang giới thiệu dở!

Lợi ích của trang reviews hay

Nói vì thế nhưng một trang reviews hay thì hữu dụng ích gì? nếu như viết cho thật hấp dẫn, duy trì được người dùng ở lại lâu hơn nhưng không có kết quả gì không giống thì cũng như không.

Thực ra, khi thiết kế website doanh nghiệp thì trang ra mắt hay mang lại nhiều tác động tích rất lên website với doanh nghiệp, cả những tiện ích trước mắt lẫn lâu dài.

Tạo lòng tin cho khách hàng hàng

Khi làm sao thì người tiêu dùng sẽ truy cập vào trang giới thiệu? Đó là khi người ta muốn tìm hiểm thêm về website và doanh nghiệp, về điểm sáng của công ty, và nhất là về những ích lợi mà họ có thể đạt được.

Vì thế, một trang reviews tốt sẽ khiến người dùng tin cẩn vào công ty và gần như giá trị cơ mà họ rất có thể nhận được.

Gây hứng thú, dẫn dắt khách hàng hàng

Trang giới thiệu hấp dẫn sẽ tạo nên sự hứng thú của bạn tới sản phẩm và dịch vụ thương mại của công ty. Cộng thêm việc chúng ta đã tin yêu vào đáng tin tưởng của website, tỉ lệ biến hóa cũng sẽ tạo thêm phần nào.

Gợi ý 7 cách viết trang reviews hay cho website

1. Tiêu đề thuyết phục, đưa ra thứ người dùng cần

Mỗi một trang trong website các nên gồm tiêu đề, một phần là tốt cho việc SEO, phần sót lại là để người sử dụng dễ điều phối hơn. Và bạn có thể tận dụng vấn đề này để tăng độ kết quả của trang giới thiệu.

Hãy viết title trang ra mắt một bí quyết thuyết phục nhất gồm thể. Tức là gửi vào đó tiện ích lớn tốt nhất mà người tiêu dùng mong hy vọng nhận được khi áp dụng website hoặc sản phẩm, dịch vụ thương mại của bạn.

*
Tiêu đề "We make fun" đúng mục đích của người tiêu dùng hài kịch Cultivated Wit

Hầu hết người tiêu dùng đều hy vọng biết mình nhấn lại được gì nếu truy vấn website để có thể ra tiếp những đưa ra quyết định khác. Tác dụng càng nổi bật, càng đúng sản phẩm họ sẽ khao khát thì độ thu hút của trang web càng tăng.

Vì vậy, không gì giỏi hơn vấn đề đề cập đến lợi ích ngay vào tiêu đề.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những cú pháp câu làm tăng cường độ thuyết phục và kích yêu thích sự chú ý. Lấy ví dụ như như: "Làm cố kỉnh nào … ", "Bạn ao ước … ?" Đôi khi, bạn cũng có thể đưa ra một lời hứa: "Chúng tôi khẳng định mang lại…". Chỉ việc như vậy, người tiêu dùng đã rất có thể bị thuyết phục tức thì từ khi gọi câu tiêu đề của doanh nghiệp rồi.

2. Câu chữ thân thiện, cuốn hút

Các điều trên cũng áp dụng so với phần giới thiệu công ty/webiste, nhất là phần tài năng và lợi ích. Bạn cần viết ngắn gọn, nêu bật tác dụng thiết thực nhất cho tất cả những người dùng.

*
Nội dung thân thiện, gọn ghẽ của PackDog.Com - social dành cho tất cả những người yêu chó

Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện văn phong tự nhiên hơn, gần gụi hơn nhằm tạo chiếc nhìn thân mật và gần gũi với khách hàng. Hãy kiêng sử dụng các biệt ngữ, thuật ngữ quá phức hợp trong ngành. Chưa hẳn những người truy cập trang giới thiệu đều phải có kiến thức về nghành nghề dịch vụ của trang web hoặc doanh nghiệp bạn. Nếu như nội dung của chúng ta quá sâu sát sẽ khiến người dùng bối rối và thiếu hiểu biết nhiều được ai đang nói gì.

Trong mắt khách hàng, biện pháp viết không nhiều trịnh trọng sẽ gần gũi và thật tình hơn. Vì thế, hãy giới thiệu website với cùng một thái độ thân thiện và tháo mở hơn, thậm chí có thể mang chút hài hước, vui nhộn. Vớ nhiên, thân mật tới nấc độ nào vẫn phụ thuộc vào vào phong cách của khách hàng bạn. Tuy nhiên cũng đừng nghịch quá trớn, khách truy cập rất có thể sẽ thấy bạn thiếu tráng lệ và trang nghiêm và kém siêng nghiệp.

3. Thực hiện nhiều nhiều loại nội dung, cách làm hiển thị

Bạn rất có thể truyền đạt không hề ít thông tin vào trang giới thiệu nhưng chúng bao gồm đến được tới fan dùng hay không là vì bạn. đúng chuẩn hơn là giải pháp kể chuyện của người tiêu dùng có đủ lôi kéo hay không. Nếu như bạn bao bọc kín cả trang trình làng bằng chữ và số thì tất nhiên sẽ chẳng quý khách nào gọi nổi.

*
7 bí quyết viết trang ra mắt hay và lôi kéo cho website

Trang giới thiệu của hostingvietnam.vn truyền thông dùng timeline để thể hiện Quy trình xúc tiến dự án

Hãy sử dụng nhiều loại nội dung không giống nhau từ hình ảnh, âm thanh đến video, kết phù hợp với nhiều phương thức biểu đạt đa dạng như: infographic, bảng, dòng thời gian (timeline), biểu đồ…

Các nhân tố này giúp trang giới thiệu của công ty thêm rực rỡ, hấp dẫn, khiến người dùng yêu thích đọc từng chi tiết.

4. Kể mẩu chuyện về bạn dạng thân, về doanh nghiệp

Không có chỗ nào giúp khách hàng hiểu thêm về công ty của người tiêu dùng tốt như trang giới thiệu. Trên đây, chúng ta có thể kể cả một câu chuyện để làm "rung động" khách hàng hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thêm Font Chữ Cho Wordpress Cho Người Mới, Làm Thế Nào Để Thêm Font Chữ Vào Wordpress

*
7 cách viết trang ra mắt hay và lôi cuốn cho website

Tác mang của NgocDenRoi.Com kể mẩu chuyện lập nghiệp của phiên bản thân

Đó có thể là lịch sử khởi nghiệp của công ty. Những người khởi xướng công ty ban đầu như nỗ lực nào, với những khó khăn ra sao. Cột mốc lưu niệm nào của bạn hay đông đảo yếu tố nào khiến công ty bạn khác biệt và sinh sống sót được trên thị trường… Những mẩu chuyện như vọc giúp người sử dụng hiểu thêm về công ty của bạn cũng như tin yêu bạn các hơn.

Thậm chí, bạn còn có thể nói rằng về đầy đủ thất bại trong vượt khứ. Thất bại không hẳn là tiêu cực, nó là phần đa thử thách cho thấy công ty bạn khả năng và bền chí đến nhường nhịn nào. Dám bạo dạn nhắc cho cả thành công lẫn thua trận trong trang giới thiệu sẽ ngày càng tăng uy tín của trang web lên tương đối nhiều lần.

5. Vật chứng các số liệu

Cách thẳng thuyết phục quý khách hàng là đưa ra phần đông dẫn chứng ví dụ và an toàn và tin cậy nhất. Hãy đưa vào trang reviews của website những số lượng biết nói tới công ty của bạn. Tốt độc nhất là nên chọn lựa ra một vài số lượng quan trọng, ấn tượng như doanh thu, sản lượng hoặc số vốn... Tùy trực thuộc vào nghành của doanh nghiệp.

*
hostingvietnam.vn truyền thông media đưa ra thống kê thực về thành quả của công ty

Điển hình, công ty xây cất web hostingvietnam.vn truyền thông media cũng vẫn áp dụng cách thức này. Chúng ta cũng có thể thấy đây phần đông là những con số thống kê quan trọng, miêu tả cho sự thành công xuất sắc của một công ty xây cất website. Những con số được lý giải ngắn gọn giúp người dùng lập cập nắm được chân thành và ý nghĩa và tin cẩn vào công ty hơn.

Ngoài ra, còn một phương thức thuyết phục người sử dụng có công dụng cao nữa: trích dẫn. Đó hoàn toàn có thể là trích dẫn của những lời dấn xét, lời khen của các đối tác, quý khách đã từng sử dụng dịch vụ hay thậm chí là là của những tờ báo nổi tiếng. Mọi trích dẫn này là dẫn chứng cho năng lực tương tự như uy tín của bạn, đầy sức thuyết phục thải trừ các nghi hoặc trong lòng khách hàng hàng.

6. Reviews về nhân viên cấp dưới công ty

Việc minh bạch thông tin nhân viên cũng góp phần làm cho khách hàng trở yêu cầu đáng tin cậy.

Vì vậy, Hãy liệt kê những thành viên, thương hiệu tuổi cũng giống như vị trí trong công ty bạn trên trang giới thiệu. Nếu con số quá đông, bạn cũng có thể chọn ra hầu như thành viên nhà chốt trong những phòng ban, đa số nhân đồ vật nổi bật hoàn toàn có thể đại diện mang đến công ty.

*
7 giải pháp viết trang giới thiệu hay và hấp dẫn cho website

Trang reviews hiển thị những thành viên của Finsify (công ty tạo nên sự Money Lover)

Về phần thông tin, bọn họ tên và dịch vụ của từng thành viên nhiều khi là đầy đủ rồi. Tuy nhiên, để triển khai trang giới thiệu cũng tương tự website của công ty thêm phần độc đáo, chúng ta có thể tiết lộ thêm những tin tức thú vị của những thành viên đó.

Bạn rất có thể ghi ra biệt danh của những thành viên, sở yêu thích vị hoặc sở trường với sở đoản của họ. Chúng ta cũng có thể viết ra một dòng biểu đạt ngắn, thừa nhận xét của chúng ta về từng người hay tại sao mọi người sẽ thích thao tác chung với member đó.

Những bài toán này cho người sử dụng thấy rằng môi trường xung quanh làm việc của khách hàng vừa chuyên nghiệp như một công ty, vừa ấm cúng như một mái ấm gia đình vậy.

Bên cạnh đó, hãy tiếp tế các chi tiết liên lạc, độc nhất vô nhị là mạng làng hội, của từng member (nếu được).

Trong nhiều quy mô hiện đại, tất cả nhân viên của một công ty đều phải có trách nhiệm xây dựng mối quan hệ với khách hàng hàng. Quý khách hàng sẽ trải qua các cụ thể liên hệ đó nhằm yêu mong hỗ trợ, chuyện trò và làm thân với các nhân viên. Từ đó quan hệ giữa doanh nghiệp lớn và người tiêu dùng sẽ thân thiện và đính bó hơn.

7. Thêm vào những nút "Kêu gọi hành động" (Call lớn action)

Như đang nói, trang trình làng cũng tác động không ít tới tỉ lệ thay đổi của website. Tỉ lệ đổi khác là đối sánh giữa số lượt truy cập trang giới thiệu và số shop của người dùng. Để gia tăng các con số này, hãy kêu gọi người dùng tương tác bằng các biện pháp "call khổng lồ action".

*
HubSpot thực hiện nút "Learn More" (nút "Call to lớn action") để tăng tỉ lệ đưa đổi

Tức là: sau khi giới thiệu người dùng các công dụng của website/doanh nghiệp, hãy gửi họ mang đến trực tiếp sản phẩm/dịch vụ bằng các nút "Mua ngay", "Tìm đọc ngay"... Hay các nút tương tự.

Các dạng "Tìm đọc thêm" rất có thể dẫn về trang thông tin sản phẩm chi tiết, mẩu chuyện thành công của khách hàng hàng, quy trình đáp ứng sản phẩm của doanh nghiệp,.v.v... Tất cả dựa vào vào câu chữ và thiết kế của website bạn.

Nếu không dùng nút "call to lớn action", bạn có thể dùng các đường dẫn (link). Chúng ta nên chèn liên kết vào các đoạn trong ngôn từ trang và trỏ về những trang khác tin báo chi tiết rộng về vấn đề.

Tuy nhiên, lời răn dạy là bạn nên làm dùng đường dẫn cho các thông tin thêm. Đối với câu hỏi kêu gọi cho các hành động quan trọng đặc biệt như mua hay được dùng sản phẩm/dịch vụ, hãy áp dụng nút "call to lớn action".

Ngoài ra, chủng loại (form) đk cũng là một cách thức tăng tỉ lệ biến hóa hiệu quả cho trang giới thiệu.

Cũng như nút "call lớn action", bạn có thể chèn mẫu đk vào sau các đoạn nội dung để: cầm vì lôi kéo mua hàng, khuyến khích người dùng theo dõi tin tức trang. Mẫu đăng ký phù hợp với đông đảo website cung cấp nội dung là chính.

Không bao gồm công thức cho 1 trang reviews hoàn hảo

Trên đó là 7 biện pháp viết trang giới thiệu lôi kéo và hiệu quả cho trang web của bạn, chứ không hẳn các công thức cứng nhắc bạn bắt buộc làm theo. Chúng ta có thể sử dụng không còn cả 7 cách, cũng như bỏ đi vài ba điểm không phù hợp hoặc ko thích. Vấn đề này tùy trực thuộc vào thẩm mỹ, phong cách và góc nhìn của bạn, cũng tương tự đội ngũ thiết kế website.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thời Hạn Win 10, Cách Kiểm Tra Thời Gian Sử Dụng Windows

Duy chỉ bao gồm một điều lúc nào thì cũng cân được bảo đảm: trang ra mắt phải lôi cuốn, thuyết phục và nêu bật tiện ích mà bạn đọc vẫn tìm kiếm.