Giới Hạn Thời Gian Truy Cập Wifi

  -  
yêu thương hiệuHỗ trợCâu hỏi thường gặp mặt Tin tức

*


Câu hỏi thường gặp mặt

*
Liên hệ

Đăng cam kết đại lý


bọn họ có vấn đề như sau: doanh nghiệp muốn tùy chỉnh cho nhân viên của họ không được áp dụng Internet trong quá trình làm việc từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6 vào khoảng thời hạn từ 7h mang lại 18h. Trong khi những khoảng thời hạn khác đều có thể chấp nhận được truy cập internet (xem biểu đồ mặt dưới)

*

bước 1:Vào trang cấu hình của router, chọn mụcSystem Maintenance >> Time and Dateđể thiết lập cấu hình thời gian chuẩn. Dấn nútInquire Timeđể xác minh thời gian hiện tại. ChọnUser mạng internet Time Clientvà cấu hình các thông số theo hình vẽ.

Bạn đang xem: Giới hạn thời gian truy cập wifi

*

bước 2:VàoApplications >> Schedule,chọnIndex 1,cài đặtStart Time= 0, thiết lập đặtDuration Time= 7. Kế tiếp trong phầnActionchọnForce On,Weekdayschọn từ thứ hai đến thiết bị 6.

*

*

bước 3:VàoApplications >> Schedule,chọnIndex 2, tải đặtStart Time= 18,Duration Time =6. Kế tiếp trong phầnActionchọnForce On,Weekdayschọn từ thứ hai đến thứ 6.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gắn Thêm Ổ Cứng Sata Vào Máy Tính, Cách Gắn Thêm Ổ Cứng Sata Vào Máy Tính

*

bước 4:VàoApplications >> Schedule,chọnIndex 3,cài đặtStart Time= 7,Duration Time= 11. Kế tiếp trong phầnActionchọnForce Down,Weekdayschọn từ thứ 2 đến trang bị 6.

*

cách 5:Vào trang cấu hình của router, mụcInternet Access >> PPPoE / PPPoA, tùy chỉnh cấu hình Schedule tự index 1~3.

Xem thêm: Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Là Gì ? Các Chuyên Ngành Của Công Nghệ Thông Tin

*

bởi vậy làbài toán đã làm được giải quyết, bây giờ nhân viên không được phép tróc nã cậpInternet từthứ 2 cho thứ 6 vào khoảng thời hạn từ7h00 mang lại 18h00.Schedule là 1 trong những tiện ích giúp tín đồ quản trị mạng triển khai việc chất nhận được hoặc ngăn cấm các laptop trong mạng theo 1 chu kỳ thời hạn nhất định.

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được hỗ trợ: văn phòng công sở TPHCM(028) 3925 3789 trụ sở miền Bắc(024) 3781 5089 trụ sở miền Trung(0236) 367 9515 Hotline cung cấp Kỹ thuật:1900.633.641