Giới Hạn Số Lượng Truy Cập Wifi

  -  

Trong bài viết hôm ni hostingvietnam.vn vẫn hướng dẫn bí quyết giới hạn visitor vào wifi Viettel VNPT nhằm giúp một số người sử dụng tiêu giảm lượng người hoàn toàn có thể sử dụng mạng internet của bạn, giúp tăng vận tốc đường truyền với nguyên nhân càng cón nhiều người truy cập mạng wifi thì mặt đường truyền càng yếu.

Bạn đang xem: Giới hạn số lượng truy cập wifi

Hướng dẫn cách giới hạn số người truy cập vào wifi VNPT Viettel


Để rất có thể giới hạn được số lượng người truy cập vào modem wifi VNPT Viettel ta sẽ làm cho theo các bước hướng dẫn như sau, hiện thời dòng modem chủ yếu mà Viettel VNPT sử dụng là dòng Huawei HG8045A do đó mình vẫn hướng dẫn các bạn giới hạn người tiêu dùng trên máy này, thiết bị hỗ trợ đến 32 người tiêu dùng và truy cập đồng thời cùng 1 lúc

*

+ bước 1: truy cập vào máy modem VNPT Viettel

Đầu tiên ta buộc phải cần có một thiết bị máy tính bảng / điện thoại để có thể kết nối mạng wifi VNPT / Viettel đang áp dụng trong gia đình, sau khi đã truy cập nhập password và kết nối wifi thành công ta tiến hành tuân theo các bước.

*

Mở áp dụng duyệt web trên điện thoại cảm ứng thông minh lên với nhập vào đó địa chỉ IP là 192.168.100.1.

=> nhập vào bảng đồ họa tên và mật khẩu singin modem, để ý tên singin là root với mật khẩu là admin.

*

Sau khi sẽ đăng nhập thành công ta tiến hành làm theo cách như sau.

Xem thêm: Cách Vào Lịch Sử Máy Tính - 4 Cách Xem Lịch Sử Sử Dụng Máy Tính Windows 10

+ bước 2: số lượng giới hạn số vật dụng được phép truy vấn vào modem VNPT, Viettel

Tại giao diện bao gồm của màn hình hiển thị ta chọn vào mục WLAN

Trong giao diện mục WLAN ta sẽ thấy những thông số liên quan đến tên và mật khẩu wifi của thiết bị.

Bỏ qua những thông số không quan trọng ta lựa chọn vào mục Number Associated Devices, tại đây đang để mặc định là 32 tức là modem này cho phép chịu mua 32 thiết bị kết nối đồng thời cùng 1 lúc tại một thời điểm.

*

Để có thể hạn chế được số thiết bị truy cập vào tối đa là 8, bản thân thay đổi con số từ 32 xuống còn 8 vào vào mục này.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Thêm Tại Nha Trang, Khánh Hòa, Hội Tìm Kiếm Việc Làm Tại Nha Trang Cho Học Sinh

*

Nhấn Apply là hoàn tất vấn đề thay đổi

Kết luận

Quá đơn giản dễ dàng để giảm bớt và giới hạn số lượng thiết bị được phép truy cập tối đa vào wifi Viettel VNPT nhà đất của mình, cho nên vì thế để rất có thể thực hiện bạn chỉ cần làm theo hình hình ảnh hướng dẫn như trên của hostingvietnam.vn là được, bảo đảm an toàn thành công 100% nhé.