Giới Hạn Người Dùng Wifi Viettel

  -  
thương mại dịch vụ di cồn internet / truyền ảnh Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT giải pháp Viễn Thông phương án IoT hỗ trợ khách hàng

Trong quy trình sử dụng Wifi, giả dụ có không ít thiết bị cùng truy cập một lúc đang dẫn mang đến tình trạng mạng chợp chờn hoặc ko thể truy cập Internet. Bên dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giới hạn người dùng Wifi Viettel, rõ ràng là với Modem Wifi HG8045A2 Huawei. Hãy cùng tìm hiểu thêm bạn nhé!


Bước 1: coi tên người tiêu dùng và mật khẩu

Đầu tiên các bạn hãy lật mặt sau của Modem Wifi Huawei HG8045A2 để đưa thông tin tên người dùng (username) với mật khẩu (password) khoác định của thiết bị.

Bạn đang xem: Giới hạn người dùng wifi viettel

Bước 2: Đăng nhập vào trang quản ngại trị

Mở trình chú ý web và truy vấn vào trang quản trị mạng Viettel theo showroom IP Modem Wifi 192.168.1.1, tiếp đến nhấn Enter nhằm mở trình cai quản trị mạng. Nhập tin tức username với password của máy Modem Wifi HG8045A2 Huawei vào trang quản trị.

*

Đăng nhập vào trang quản lí trị mạng của Modem HG8045A2 Viettel.

Bước 3: Click vào nút Advance Setup

Sau khi sẽ đăng nhập vào trang quản lí trị mạng của Viettel, giao diện new sẽ hiện nay ra. Cơ hội này, các bạn quan gần kề trên góc phải screen giao diện và bấm chuột vào mục Advance Setup. Thao tác làm việc này giúp chúng ta có thể bắt đầu cài đặt số số người dùng/thiết bị truy vấn vào Wifi.

Xem thêm: Vmware Vsphere Là Gì? Tài Liệu Vmware Vsphere 6.5 Tiếng Việt

Bước 4: Click chọn thẻ WLAN

Bạn click chọn WLan và chọn Number of Associated Devices nhằm cài số lượng thiết bị hoàn toàn có thể truy cập vào Wifi Viettel modem HG8045A2 của bạn. Modem HG8045A2 cho tối đa 32 user truy cập, bạn cũng có thể giới hạn con số thiết bị theo nhu yếu hiện trên tại ô Number of Associated Devices.

*

Giới hạn số lượng thiết bị theo nhu yếu hiện tại tại ô Number of Associated Devices.

Bước 5: Click nút Apply nhằm hoàn thành

Sau khi đã đổi khác số số lượng người dùng, thiết bị truy cập Modem Wifi HG8045A2 theo nhu cầu, hãy click nút Apply để lưu cài đặt.

Xem thêm: Cách Thiết Kế Web Đơn Giản, Hướng Dẫn Thiết Kế Website Trong 6 Bước Đơn Giản

Trên đây là 5 cách hướng dẫn cách giới hạn người dùng Wifi Viettel bên trên Modem Wifi HG8045A2 Huawei mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Lưu ý, các thiết bị Modem Wifi Viettel khác sẽ có được cách có tác dụng tương tự.Hãy lưu ý đến số lượng số lượng giới hạn để đảm bảo đường truyền truy vấn mạng Viettel luôn luôn ổn định các bạn nhé. Bên cạnh ra, nếu bao gồm điều gì vướng mắc hãy tương tác ngay qua đường dây nóng 18008119 để được cung ứng và support kịp thời nhất.