GIẢM DUNG LƯỢNG ẢNH HÀNG LOẠT ONLINE

  -  
Bạn ý muốn nén hình ảnh trước khi upload bọn chúng lên một website hoặc phục vụ cho một mục đích nào đó? Đôi khi, trường hợp có một số lượng hình ảnh lớn nhằm chèn vào trang web, thì các bạn sẽ cần về tối ưu ảnh để giúp trang web tải cấp tốc hơn. Trong bài viết này, hostingvietnam.vn đang giới thiệu cho bạn những công cụ, phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng hình ảnh trực tuyến bậc nhất để thực hiện các bước này.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng ảnh hàng loạt online


Tạo sao bạn cần tối ưu ảnh? việc tải hình hình ảnh full size rất có thể thêm thời hạn load đáng chú ý của website và điều ấy làm người tiêu dùng khó chịu. Cũng chính vì thế, tối ưu hóa hình ảnh giúp tăng tốc tải website rất nhiều. Một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Adobe Photoshop được cho phép bạn nén hình ảnh nhanh chóng, nhưng gần như công cụ này còn có giá hơi đắt so với nhiều người. Suôn sẻ thay, bạn cũng có thể sử dụng nhiều phương tiện nén ảnh trực tuyến miễn mức giá nhưng vẫn cho ra tác dụng tuyệt vời và bài viết này đang giới thiệu cho chính mình những cái brand name sáng giá chỉ nhất.

Optimizilla nỗ lực tái tạo quality hình hình ảnh của bạn với kích cỡ tệp bé dại nhất gồm thể. Công cụ cung ứng định dạng JPEG với PNG. Các bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt hiển thị phiên bạn dạng trước cùng sau của bức ảnh để xem trước quality hình hình ảnh trước lúc tiếp tục. Optimizilla cho phép người cần sử dụng upload tối đa trăng tròn bức hình ảnh và để mức độ nén mang lại từng bức ảnh riêng biệt.

- tróc nã cập Optimizilla tại đây.

3. Kraken.io

*

Kraken là nguyên lý nén hình ảnh tuyệt vời, chất nhận được người dùng upload mặt hàng loạt hình ảnh (JPG, PNG với GIF), và tối ưu chúng để có được form size tệp nhỏ tuổi nhất. Bạn cũng có thể download từng bức hình ảnh đã được nén hoặc download file zip để tiết kiệm ngân sách thời gian. Kraken cũng cho phép xuất tệp tin vào Dropbox hoặc nhập tệp tin từ Box, Dropbox cùng Google Drive. Công cụ này còn có phiên bạn dạng Pro cho người dùng nâng cao với một vài tính năng không giống như biến hóa kích thước ảnh, nhiều nguồn ảnh khác nhau, kích thước ảnh không giới hạn...

- tróc nã cập Kraken.io tại đây.

4. ImageRecycle

ImageRecycle nén hình ảnh với định dạng JPEG, PNG, GIF cùng PDF. Công dụng nhận được siêu ấn tượng. Nó cung ứng tùy chọn kéo thả ảnh vào website và tối ưu hóa bọn chúng ngay lập tức. ImageRecycle có một API để những nhà phát triển tận dụng khả năng nén của nó. Mức sử dụng cũng được cho phép bạn phân tích website và nhấn báo cáo, giúp làm rõ bức hình ảnh nào đề nghị tối ưu hóa để nâng cấp hiệu suất trên website của bạn.

ImageRecycle tất cả plugin WordPress, vận dụng Shopify, nhân thể ích mở rộng Joomla cùng Magento, vì chưng vậy bạn không nhất thiết phải truy cập website của họ những lần để nén hình ảnh của mình.

- truy nã cập ImageRecycle tại đây.

5. ReaCompressNow

CompressNow là một trong công ráng nén hình ảnh trực con đường dễ thực hiện khác được cho phép upload nhiều ảnh cùng một lúc. Bạn có thể upload hình ảnh JPEG, PNG cùng GIF từ sản phẩm công nghệ tính, đặt phần trăm nén cho ảnh và download thành phầm đã nén.

- Tải phần mềm ReaCompressNow tại đây: tải về ReaCompressNow

6. Trimage

Trimage vận động tốt cho tất cả những người dùng Linux. Nó đào thải định dạng EXIF cùng metadata thoát khỏi bức ảnh, nén chúng ở tại mức độ lớn nhất có thể. Biện pháp chỉ có thể chấp nhận được người dùng buổi tối ưu ảnh với định dạng JEPG cùng PNG.

Xem thêm: Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn Ở Công Ty, Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube

- truy vấn cập Trimage tại đây.

7. Online Image Optimizer

Online Image Optimizer là một sản phẩm của Dynamic Drive, chất nhận được người dùng tiện lợi tối ưu hình ảnh với toàn bộ mọi định dạng. Chúng ta cũng có thể chuyển đổi hình ảnh từ kiểu định dạng đó sang định hình khác bởi công cố này.

- truy nã cập Online Image Optimizer tại đây.

8. Tiny PNG

Tiny PNG là trong số những công cụ tối ưu ảnh miễn phí nổi tiếng và nhiều năm nhất, hỗ trợ vô số khả năng để nén ảnh cho ngẫu nhiên mục đích áp dụng nào. Công cụ cung cấp định dạng JPEG cùng PNG. Nó có thể chấp nhận được người sử dụng upload về tối đa trăng tròn bức ảnh cùng một thời điểm và buổi tối đa 100 bức hình ảnh trong 1 tháng. Kích cỡ của từng bức hình ảnh phải bé dại hơn 5MB. Sau khi nén, chúng ta có thể download hình ảnh về máy tính xách tay hoặc lưu giữ vào Dropbox.

- truy hỏi cập Tiny PNG tại đây.

9. Resize Photos

Trang web buổi tối ưu hình ảnh trực con đường Resize Photos được cho phép người dùng chỉnh sửa kích thước hình ảnh để thực hiện chúng trên trang web, diễn lũ hay email. Đơn giản upload hình ảnh online và đặt cường độ nén thân 1-100 để về tối ưu ảnh theo ý muốn. Công cụ cũng có 1 chức năng được sử dụng để áp dụng hiệu ứng hình ảnh từ bao gồm trang web bao hàm thêm chú thích, hiệu ứng, con đường viền, cảm giác phản chiếu và đổ bóng, bo tròn các góc.

- truy tìm cập Resize Photos tại đây.

10. GiftOfSpeed

GiftOfSpeed hỗ trợ các hình thức để nén riêng biệt hình hình ảnh PNG cùng JPEG. Nó áp dụng nhiều nghệ thuật nén hình ảnh khác nhau để sút thiểu size tệp đến mức thấp nhất bao gồm thể. GiftOfSpeed được cho phép người dùng biến đổi kích thước hình ảnh để tăng tốc độ load khi dùng ảnh trên trang web. Mặc dù nhiên, các bạn chỉ có thể upload nhiều ảnh PNG cùng một lúc và không thể làm điều này với hình ảnh JPEG.

- truy tìm cập GiftOfSpeed tại đây.

Xem thêm: Máy Tính Không Vào Được Các Trang Web Bằng Google Chrome, Máy Tính Không Vào Được Trang Web

https://hostingvietnam.vn/top-cong-cu-giam-dung-luong-anh-truc-tuyen-tot-nhat-55391n.aspx có rất nhiều công cố miễn phí bao gồm sẵn để bạn thu bé dại và về tối ưu hóa hình hình ảnh của mình. Trên đấy là một số website nén ảnh trực tuyến bậc nhất mà chúng ta có thể ghé thăm và bớt dung lượng ảnh một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Điều này cho phép các trang web và vận dụng web được mua nhanh hơn đối với người tầm nã cập.