GIẢM ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH WIN 10

  -  

Mục lục

Cách giảm độ sáng màn hình máy tínhĐiều chỉnh độ sáng máy vi tính trên win 7Điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình laptop bàn


Bạn đang xem: Giảm độ sáng màn hình win 10

Độ sáng của màn hình máy vi tính tác đụng không nhỏ dại đến đôi mắt của bạn. Nếu screen độ sáng không thấp chút nào sẽ khiến mắt dễ dẫn đến mỏi, tuổi thọ pin vật dụng tính cũng trở nên rút ngắn. Trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ lí giải bạn một số trong những cách giảm ánh sáng màn hình máy vi tính đơn giản, công dụng nhất.

Cách sút độ sáng màn hình hiển thị máy tính

Dưới đó là một số cách điều chỉnh độ sáng sủa của màn hình máy vi tính mà các chúng ta có thể tham khảo:

Tăng/giảm ánh sáng màn hình máy tính xách tay bằng bàn phím

Hiện nay, đa số các dòng máy vi tính đều sản phẩm phím tắt để kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm khả năng chiếu sáng màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Gmail Trên Máy Tính, Thay Đổi Ảnh Hồ Sơ Gmail


Xem thêm: Lược Sử Tên Họ Và Tên Người Việt Nam, Họ Và Tên Của Người Việt Thường Gặp


Tùy theo loại sản phẩm mà những phím tắt vẫn khác nhau. Một số dòng máy tính cá thể phím chỉnh độ sáng là F5, F6. Còn một số kì cục là phím F4, F5. 

*
*
*
*
*
*
*
*

Một vài giải pháp làm khác

Với máy tính xách tay sử dụng Card màn hình hiển thị rời thì bạn cũng có thể nhấn chuột phải vào màn hình hiển thị Desktop => chọn Card màn hình bạn sẽ sử dụng. 

Ở cửa ngõ sổ tiếp theo sau bạn tìm về phần Adjust desktop color settings nhằm kéo thanh trượt sang buộc phải hoặc trái để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng về tối màn hình.

Trên đó là hướng dẫn những cách giảm độ sáng màn hình máy tính xách tay đơn giản, công dụng nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công!