GIẢ LẬP ANDROID CHO MÁY YẾU

  -  

Bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập app android nhẹ. Máy tính của bạn bao gồm cấu hình yếu nhưng bạn muốn trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi android trên màn hình hiển thị lớn. Bài bác viết dưới đây,hostingvietnam.vnsẽ chia sẻ top 10 phần mềm giả lập android nhẹ nhất, tốt nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Giả lập android cho máy yếu


1. Phần mềm giả lập game android nhẹ Leapdroid

2. Phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất AMIDuOS

3. Phần mềm giả lập game android nhẹ nhất mang lại pc Andy

4. Phần mềm giả lập nhẹ nhất BlueStacks 4

5. Phần mềm giả lập app android cho thứ yếu Droid4x

6. Phần mềm giả lập game android nhẹ mang đến pc Genymotion

7. Phần mềm giả lập app android siêu nhẹ LDPlayer

8. Phần mềm giả lập app android nhẹ nhất trên pc MEmu

9. Phần mềm giả lập android siêu nhẹ NoxPlayer

10. Phần mềm giả lập game android siêu nhẹ Tencent Gaming Buddy

11.Phần mềm giả lập apk tốt nhất Remix OS Player


1. Phần mềm giả lập apk nhẹ Leapdroid


LeapDroid là phần mềm giả lập app android có tốc độ hostingvietnam.vn nhất. Phần mềm Leadproid hỗ trợ người sử dụng chạy thử ứng dụng apk trên máy tính xách tay và chơi những game mượt.

Ưu điểm:

Tương say mê với các ứng dụng: Khoảng 98% ứng dụng game android có thể chạy giả lập bên trên phần mềm LeapDroid.Hỗ trợ keyboard ảo.Leapdroid tất cả thể tế bào phỏng các thao tác cảm ứng trên điện thoại qua một số phím tương ứng trên đồ vật tínhHệ đồ họa game android được tối ưu sắc nét, mượt, đạt mức khung hình mỗi giây (FPS) cao.Người dùng tất cả thể sử dụng 2 hoặc nhiều trò chơi trên Leapdroid chơi đồng thời.Hiệu suất cao, có hỗ trợ OpenGLTính năng xào nấu và dán tin nhắn giữa Vm với Host

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/leapdroid-101373


2. Phần mềm giả lập game android trên pc nhẹ nhất AMIDuOS


AMIDuOS là phần mềm giả lập app android nhẹ nhất giành riêng cho Windows. AMIDuOS tất cả sẵn hai phiên bản là AMIDuOS PRO cùng AMIDuOS LITE. Phần mềm sẽ mang lại khôn cùng nhiều lợi ích mang đến chiếc máy tính của bạn vào việc sử dụng và tải về những phần mềm mới.

*

Phần mềm giả lập game android trên pc nhẹ nhất AMIDuOS

Ưu điểm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Hỗ trợ cảm biến nhiều điểm bao gồm: Accelerometer, Orientation, Ambient Light, Gyrometer, Compass.Người cần sử dụng dễ dàng thu phóng để điều khiển dễ dàng.Phù hợp sử dụng laptop chạy hệ điều hành Windows 7/8/8.1 trở lên.

Nhược điểm:

Thỉnh thoảng tốc độ xử lý còn chậm.

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/amiduos-99065


3. Phần mềm giả lập apk nhẹ nhất mang đến pc Andy


Andy là phần mềm giả lập dành riêng cho máy tính miễn phí. Andy được đánh giá bán là gồm khả năng cụ thế trọn vẹn cho phần mềm BlueStacks với là một lựa chọn đúng đắn trong việc góp chiếc máy tính xách tay của bạn hoạt động nhẹ nhàng.

Ưu điểm:

Chạy được nhiều ứng dụng như Viber, Discord đồng thời dịp bạn đang chơi game.Mô phỏng lại gần giống với hệ điều hành Android,…Tương say đắm với nhiều ứng dụng cùng trò chơi Android.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải phần mềm: https://andy.softonic.vn/


4. Phần mềm giả lập nhẹ nhất BlueStacks 4


BlueStacks 4 là phần mềm giả lập phổ biến rộng rãi. Để đảm bảo BlueStacks 4 hoạt động cấp tốc và mượt thì máy tính của bạn cần RAM tối thiểu 2GB. Đây là phần mềm được nhiều lập trình viên gợi ý sử dụng bởi nhiều những tính năng vô cùng hữu ích.

*

Phần mềm giả lập nhẹ nhất BlueStacks 4

Ưu điểm:

Trình giả lập app android nhẹ.Giao diện thân thiện và hoạt động tốc độ hostingvietnam.vn hơn 8 lần so với các bản cũ.Chức năng maps key hỗ trợ người dùng bằng bí quyết thiết lập điều khiển trên bàn phím máy tính.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Tương ưng ý với nhiều ứng dụng với trò chơi Android.Tương thích với hoạt động trên cả máy tính hệ điều hành Windows với macOS.Cung cấp tính năng quay video, chụp ảnh màn hình, chuyển tệp dữ liệu, hỗ trợ sử dụng đồng thời nhiều tài khoản,…

Nhược điểm:

Yêu cầu bộ nhớ 5GB, open GL 3.0.

Link tải phần mềm: https://www.bluestacks.com/vi/index.html


5. Phần mềm giả lập app android cho vật dụng yếu Droid4x


Droid4x vừa là trình giả lập nhẹ vừa bao gồm thể chạy trên laptop cấp thấp. Có phần mềm, bạn sẽ không thể lo lắng vào việc sử dụng những ứng dụng trong một chiếc laptop yếu nữa.

Ưu điểm:

Giao diện tốt, dễ sử dụng.Cấu hình đơn giản.Chơi một số trò chơi cấu hình cao như không tính phí Fire nhưng không bị giật lag.Người dùng có thể tải đặt nhiều trò chơi, ứng dụng game android thoải mái.Phù hợp với cả laptop cấu hình yếu.Hỗ trợ ghi âm trong quy trình chơi game.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

Chỉ tương ham mê với các phiên bản Windows Win 7,8 cùng 10.

Link tải phần mềm: https://droid4x.cc/


6. Phần mềm giả lập android nhẹ đến pc Genymotion


Genymotion là phần mềm giả lập android nhẹ giành riêng cho máy tính. Nếu bạn chơi các trò chơi đồ họa 3 chiều nặng, cấu hình cao như PUBG di động thì Genymotion rất phù hợp để bạn trải nghiệm.

Ưu điểm:

Tương mê say với tất cả form thử nghiệm dựa trên ADB Appium, Espresso, Robotium,..Có sẵn từ apk 4.4 đến những phiên bản game android mới nhất.Người dùng gồm thể tải đặt và chơi những trò chơi đồ họa 3 chiều nặng.Sử dụng phần mềm cơ mà không gặp vấn đề về hiệu suất.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

Thời gian xử lý còn chậm.

Xem thêm: Cách Kết Nối 2 Máy Tính Với Nhau Qua Internet, Kết Nối Hai Hoặc Nhiều Pc

Link tải phần mềm: https://www.genymotion.com/


7. Phần mềm giả lập android siêu nhẹ LDPlayer


LDPlayer được giới thiệu là trình giả lập game android siêu nhẹ giành riêng cho máy tính tất cả cấu hình yếu. LDPlayer yêu thương cầu dung lượng trống bộ nhớ là 36GB với RAM 2GB để chạy mượt mà.

*

Phần mềm giả lập app android siêu nhẹ LDPlayer

Ưu điểm:

Trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi app android trên trang bị tính.LDPlayer được đánh giá cao về hiệu suất.Không chứa quảng cáo lúc sử dụng.Không chứa phần mềm gián điệp.Chơi đồng thời nhiều trò chơi cùng 1 lúc.Dễ dàng tùy chỉnh điều khiển qua bàn phím và chuột sản phẩm tính.Tương ưng ý với nhiều ứng dụng với trò chơi Android.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Máy tính cần trống bộ nhớ tương đối nhiều.

Link tải phần mềm: https://vn.ldplayer.net/?from=en


8. Phần mềm giả lập apk nhẹ nhất trên pc MEmu


Phần mềm giả lập android MEmu được thiết kế riêng cho các “game thủ” muốn trải nghiệm trò chơi android trên máy tính cấu hình thấp.

*

Phần mềm giả lập app android nhẹ nhất trên pc MEmu

Ưu điểm:

Trình giả lập bao gồm tích hợp nhiều tính năng hữu ích góp trải nghiệm chơi game không bị giật, lag.Có maps phím với tùy chỉnh đơn giản.Máy tính cần tất cả RAM 2GB với bộ xử lý hãng sản xuất intel hoặc AMD để MEmu sử dụng tốt.Hiệu suất hoạt động cao.Tương ham mê với cpu Nvidia, AMD.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Giao diện đồ họa còn cũ.

Link tải phần mềm: https://www.memuplay.com/?r=qal-ae


9. Phần mềm giả lập apk siêu nhẹ NoxPlayer


NoxPlayer là một trong những trình giả lập game android nhẹ hiện nay. Phần mềm được nhiều người dùng đánh giá không hề nhỏ bởi những người đã sử dụng bởi những tính năng độc đáo cùng hiệu quả.

*

Phần mềm giả lập android siêu nhẹ NoxPlayer

Ưu điểm:

Hỗ trợ những trò chơi nặng, đồ họa cao như PUBG Mobile.Mô phỏng các thiết bị điện thoại Android, dễ sử dụng.Người dùng bao gồm thể download đặt và sử dụng ứng dụng trên máy tính.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Không chứa quảng cáoCó phiên bản dành cho Windows và macOS.Hỗ trợ các tùy chọn bàn phím, ghi âm, quay đoạn clip màn hình,…

Nhược điểm:

Không hỗ trợ hệ điều hành android mới nhất.Kích thước tệp cài đặt đặt khá nặng so với các trình giả lập khác.

Link tải phần mềm: https://www.bignox.com/


10. Phần mềm giả lập apk siêu nhẹ Tencent Gaming Buddy


Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập apk miễn phí. Phần mềm Tencent Gaming Buddy được thiết kế đặc biệt dành cho PUBG Mobile.

Ưu điểm:

Tương ưa thích với nhiều ứng dụng và trò chơi Android.Tối ưu hóa chất nhận được người sử dụng sử dụng những ứng dụng phổ biến trên máy tính.Điều khiển trò chơi bằng chuột và bàn phím.Hỗ trợ các tùy chọn bàn phím, ghi âm, quay đoạn phim màn hình,…Tencent Gaming Buddy là nền tảng trò chơi đặc biệt.Máy tính có cấu hình nhẹ cũng gồm thể download đặt và sử dụng.Hỗ trợ tùy chỉnh thiết lập đồ họa nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất.

Nhược điểm:

Tencent Gaming Buddy vẫn đang vào giai đoạn thử nghiệm yêu cầu chỉ gồm sẵn trên sản phẩm công nghệ tính.

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/tencent-gaming-buddy-141434


11. Phần mềm giả lập apk tốt nhất Remix OS Player


Remix OS Player hỗ trợ người sử dụng chơi các trò chơi hâm mộ trên màn hình lớn từ thứ tính. Với các tính năng vượt trội, phần mềm có thể chấp nhận được người cần sử dụng ánh xạ những nút ko giới hạn. Đồng thời giúp họ để kiểm soát tốt hơn các game thuộc một lúc.

Một số tính năng nổi bật:

Kiểm soát những hiệu suất nhưng mà người sử dụng không thể tra cứu thấy bên trên điện thoại nhờ sức mạnh của trình giả lập Remix OS Player.Hỗ trợ chạy trò chơi hệ điều hành app android trên phiên bản mới nhất từ PC của người dùngÁnh xạ không giới hạn các nút điều khiển vào trò chơi.

Xem thêm: Về Tốc Độ Đọc Ghi Trung Bình Của Ổ Cứng, Có Mấy Loại

Link tải phần mềm giả lập nhẹ nhất hiện nay Remix OS Player:https://remix-os-player.softonic.vn/download

Trên đây là đứng top 10+ phần mềm giả lập app android nhẹ tốt nhất cho máy tính 2022. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn gồm được những trải nghiệm tốt nhất về mọi thể loại trò chơi trên sản phẩm công nghệ tính.

Trên đây là bài xích viết phân chia sẻ đứng top 10 phần mềm giả lập android nhẹ nhất năm 2022. Hy vọng các bạn sẽ kiếm tìm được trình giả lập phù hợp với máy tính xách tay của mình. Tiếp tục theo dõi công ty chúng tôi để biết thêm những phần mềm hữu ích tiếp theo mang đến cả máy tính lẫn điện thoại di động nhé! Chúc các bạn thành công!