Giả lập android 7.0 trên pc

  -  

Android Nougat 7.1.2 được đánh giá là một phiên bản Android khá là hoàn thiện và bắt mắt bởi giao diện solo giản, màu sắc hài hòa cùng tối ưu hóa các tính năng mới như Đa nhiệm- chuyển nhanh màn hình, Picture-in-Picture (hiển thị hình ảnh dạng lưới giống hệt như trên hệ quản lý và điều hành IOS) và đặc biệt là Vulkan API. Android Nougat vẫn áp dụng cung cấp API Vulkan giúp nâng cấp trải nghiệm unique của Game, thực tế ảo VR, những ứng dụng độ họa sâu sát trên những thiết bị di động. Vulkan có thiết kế mới như thể bước sửa chữa thay thế cho OpenGL, hứa hẹn hẹn tạo ra nền tảng cải tiến và phát triển Trò đùa trên di động dễ ợt và hợp lí hơn.

Bạn đang xem: Giả lập android 7.0 trên pc

Phiên bản Android 7.1.2 có vẻ khá phức tạp hơn hồ hết phiên bản khác cần với số đông thiết bị di động tích phù hợp với Android 7.1.2 chạy tương đối là mượt cùng hiệu suất cao hơn bình thường. Nhưng việc chạy 1 hệ thống cao như 7.1.2 vẫn yêu ước nhiều update hơn , và chỉ với hầu hết thiết bị tích phù hợp với những chỉ tiêu nhất định mới rất có thể chạy mượt hệ thống này. Việc sử dụng android 7.1.2 chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ứng dụng mà họ muốn sử dụng, và nếu hệ thống thiết bị nhiều người đang sử dụng không đủ chỗ trống thì khó có thể tải những vận dụng yêu cầu game android 7.1.2. Để bình chọn độ tích thích hợp phiên bạn dạng Android của từng ứng dụng, bạn cũng có thể kéo cho mục Thông tin bổ sung ở cuối trang hiển thị của ứng dụng.

Và với yêu cầu sử dụng của người dùng, đội hình NoxPlayer đã tiến hành phát triển hệ thống tích phù hợp với Android 7.1.2 để có thể chạy tuy vậy song với các giả lập khác. Đây cũng rất có thể là một cách dành cho những tín thứ mê android 7.1.2 mà không tồn tại đủ tiền nhằm mua điện thoại thông minh mới. Để hoàn toàn có thể sử dụng android 7.1.2 bạn phải cài để NoxPlayer phiên phiên bản 6.2.1.1 trở lên.

*

Sau khi tải và thiết đặt thành công, các bạn sẽ thấy tất cả 2 logo lộ diện màn hình laptop của bạn. Để hoàn toàn có thể chạy game android Nougat 7.1.2, thứ nhất bạn buộc phải mở Bộ làm chủ Đa tác vụ Multi-Drive, tiếp đến thêm đưa lập phiên bạn dạng 7.1.2.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Mở Chuột Cảm Ứng Laptop Asus, Mách Bạn Cách Bật Touchpad Trên Laptop Nhanh Nhất

*

Và để có thể hiển thiện giả lập phiên phiên bản Android 7.1.2 trên màn hình, chúng ta có thể tạo shortcut trong hình ảnh Multi-drive như vào hình.

*

Sau khi thêm phiên bạn dạng Android 7.1.2 trên NoxPlayer chúng ta có thể nhấn mở chạy trả lập này. Đăng nhập thông tin tài khoản Google Play tương đương với tài khoản bạn singin trên di động cầm tay tích phù hợp với android 7.0 trở lên.

Xem thêm: Bỏ Thông Báo Facebook Trên Mail, Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Gmail

Lưu ý:

 Phiên bạn dạng Android 7.1.2 hiện tại đang trong quá trình thử nghiệm cần rất dễ gặp trở mắc cỡ trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Nếu như bạn gặp gỡ vấn đề hiển thị thử đổi xuất hiện GL snag Direct X hoặc ngược lại.