GIÁ BẢN QUYỀN WINDOWS SERVER 2016

  -  

Đây là key Windows Server bản quyền vì chưng Microsoft hỗ trợ được kích hoạt vĩnh viễn. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho chính mình sản phẩm này. Ví như Key ko kích hoạt được, hoàn tiền 100% cho người tiêu dùng hàng.

Bạn đang xem: Giá bản quyền windows server 2016


*

*

*

*

*

Bản quyền

Chính thương hiệu từ Microsoft. Chúng tôi cam kết không phân phối Key bạn dạng quyền lậu. Bản quyền không rõ nguồn gốc.


Bảo hành

Bảo hành trọn đời cho quý khách hàng. Nếu người tiêu dùng đánh mất Key. Bạn có thể tra lại trong email


Hoàn tiền

Chúng tôi khẳng định không bán Key phiên bản quyền lậu. Khẳng định hoàn chi phí 100% giả dụ Key giả, không kích hoạt được


Thanh toán

Thanh toán linh hoạt. Áp dụng nhiều hiệ tượng thanh toán bao gồm Visa, ATM và chuyển khoản.


Tiết kiệm

Sản phẩm được phân phối trên rạng đông PC được bán ra với giá cần chăng, phù hợp với fan dùng cá thể tại Việt Nam.


Bình Minh PC là website thương mại điện tử chuyên cung ứng key bạn dạng quyền các phần mềm trả tầm giá như Microsoft Office, Microsoft Windows… Các sản phẩm của rạng đông PC được mua con số lớn từ những nhà cung cấp trên quả đât nên bao gồm mức giá tốt nhất so với phần lớn các sản phẩm đang cùng buôn bán trên thị trường. Với team ngũ tươi trẻ và năng động, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm phiên bản quyền với mức chi phí tốt. Ngoài ra, shop chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua kênh online.

Xem thêm: Bảng Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Kinh Doanh Được Dùng Nhiều


CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN KHÔNG RỦI RO

Trước khi mua sắm và chọn lựa quả thật người tiêu dùng nào cũng băn khoăn.Không sao! bọn chúng tôi cam đoan hoàn tiền 100% trong khoảng 7 nếu bản quyền của bạn gặp mặt phải các vấn đề sau


Key bạn dạng quyền bị khóa không lý doKey bạn dạng quyền không chuyển động được sau thời điểm muaKey bản quyền ko tương thích vì lỗi hệ thốngKey phiên bản quyền khiến lỗi ứng dụng và gây lỗi thiết bị tínhHoàn tiền nếu công ty chúng tôi hết hàng mà chúng ta đã giao dịch thanh toán onlineTiền sẽ tiến hành chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng về tối đa 7 ngày kể từ ngày thanh toán và thừa nhận key.

Bạn có thể xem cụ thể hướng dẫn mua sắm chọn lựa trên web

Hình thức giao hàng:

Khách sản phẩm mua bạn dạng quyền vps tiến hành đặt đơn hàng và thanh toán thành công.Shop đón nhận đơn mặt hàng của khách hàng. đánh giá lại deals bao gồm: Mã solo hàng, thành phầm > Xuất Key.Trong vòng 0 – 12h người sử dụng sẽ thừa nhận được thành phầm qua e-mail đã mua hàng bao gồm:Link download Windows bạn dạng quyền trực tiếp từ MicrosoftKey kích hoạt bản quyền

Bạn có thể lựa chọn giao dịch thanh toán bằng:

Ngân Lượng, VTCpay: giao dịch online, nhấn key ngay lập tức lập tức.Thanh toán đưa khoản, ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền, công ty chúng tôi sẽ chuyển key mang lại bạn.COD: ship hàng thu tiền, mô hình này thọ nhất, bạn sẽ được tính thêm giá thành chuyển phát.

Chúng tôi đã marketing nhiều năm và bảo đảm cho bạn thực hiện trọn đời. Nếu như key bị lỗi vì chưng có vấn đề từ phía nhà cung cấp, bạn sẽ được hoàn tiền!


Trong đa số các trường hòa hợp key windows đã nhận tức thì lập tức. Nếu như key không nhận thì rất có thể là vị lỗi server của Microsoft. Cái này kỹ thuật công ty chúng tôi sẽ cung cấp bạn trong quy trình thao tác.

Xem thêm: Đăng Ký Tên Miền Tiếng Việt Miễn Phí, Hướng Dãn Đăng Ký Tên Miền Tiếng Việt


Nếu key không hoạt động, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và gởi lại các bạn key mới. Công ty chúng tôi có hệ thống điều hành và kiểm soát tốt nên rất có thể kiểm tra được.


Website máy tính xách tay Bình Minh PCHỗ trợ trực tuyến 24/7Số 15, hồ nước Tùng Mậu, cầu Giấy, tp. Hà nội ĐT: 0896909666