Flat Rate Shipping Là Gì

  -  

Nhiều cửa hàng chỉ vị không có chế độ tính ship phù hợp mà sẽ đánh không đủ một lượng khách hàng mục tiêu của mình. Vậy việc làm sao để tính chi phí vận đưa hiệu quả, vừa về tối ưu hóa roi lại mang về sự chấp nhận cho khách hàng? tìm hiểu thêm ngay 3 “chiêu” tính phí ship dưới đây nhé:

1. Miễn chi phí vận chuyển có điều kiện (Offer không tính tiền Shipping)

Offer free Shipping là bề ngoài miễn phí giao hàng có điều kiện đi kèm. Ví dụ:

Hóa 1-1 đặt một mức ngân sách nào đó(Freeship cho đơn hàng trị giá bán từ 300k/500k.. Trở lên)Đơn hàng bao gồm 1 hoặc nhiều sản phẩm cố định và thắt chặt (Freeship cho giao dịch 2 sp trở lên; hoặc giao dịch có sản phẩm X,…)Một số điều kiện quan trọng đặc biệt (freeship cho đơn hàng chọn hiệ tượng giao chậm; freeship trong khoảng thời gian cố định)


*

Freeship là cách kết quả giúp cửa hàng thu hút quý khách hàng tiềm năng

Đây là “chiêu” marketing được các shop áp dụng nhiều nhất vày đánh trúng tư tưởng thích miễn tổn phí của fan tiêu dùng. Thay bởi trả thêm 20k – 30k chi phí ship để nhận về tay sản phẩm 200k, họ chuẩn bị chi trả thêm 150k mua thành phầm thứ 2 chỉ nhằm nhận khuyến mãi freeship cho deals từ 300k trở lên. Bằng cách này, cửa hàng đã thành công thúc đẩy số lượng sản phẩm bán ra, nâng cấp giá trị bình quân đơn hàng.Bạn đã xem: Flat rate shipping là gì

Tuy nhiên khi đưa ra chính sách này, bạn phải xem xét mục đích, quy mô, vốn đầu tư chi tiêu của cửa hàng để lựa chọn chương trình cân xứng nhất. Có thể giảm chi tiêu vận hành, đội giá sản phẩm, hoặc đặt điều kiện freeship.

Bạn đang xem: Flat rate shipping là gìXem thêm: Top 12 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí Tốt Nhất

Mặc dù cho là cách nào thì mục đích ở đầu cuối cũng là bớt thiểu rạm hụt roi của Shop.

2. Tính giá thành theo giá niêm yết (Exact Cost Shipping )

Với cách tính phí theo giá niêm yết, người tiêu dùng sẽ luôn biết rõ mình buộc phải trả từng nào tiền chuyên chở cho đơn hàng. Sự công khai minh bạch minh bạch sẽ giúp đỡ khách bay khỏi do dự về phí ship, sản xuất tâm lý thoải mái và dễ chịu khi thiết lập hàng. Shop cũng rất có thể tận dụng ưu đãi từ phía đơn vị vận chuyển để giúp đỡ khách về tối ưu bỏ ra phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Project 2016, Huong Dan Su Dung Microsoft Project

3. Tính phí tổn theo giá cố định và thắt chặt (Flat Rate Shipping)

GHTK tặng Shop chiết khấu Đồng giá chuyển động huyện xã giúp siêu thị và khách tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí

Cách tính giá tiền ship đồng giá bán này đòi hỏi cửa hàng phải tính toán chi tiêu vận chuyển trung bình của một đơn hàng để lấy ra mức tổn phí phù hợp. Mức phí tổn đưa ra đề xuất ưu đãi rộng so với giá niêm yết chung trên thị trường một chút nhưng phải bảo vệ không ảnh hưởng quá to đến lợi nhuận.

Hiện nay những hãng vận chuyển cũng đã áp dụng những ưu đãi đồng giá giành riêng cho các chủ siêu thị giúp shop có thêm sự tuyển lựa vận chuyển. Nhìn chung nếu biết cách áp dụng đúng đắn, điều đó sẽ có lại tác dụng cho Shop.