Fix Lỗi Lưu File Excel Bắt Lưu 1 File Mới

  -  

Khi thực hiện Excel để thống kê, bạn sẽ dễ gặp gỡ thông báo lỗi bắt lưu lại file bên dưới một thương hiệu khác. Lỗi này thường gặp gỡ khi bạn mở một tệp tin Excel được tạo thành từ các phiên bản Office cũ (đuôi .xls). Mặc dù rằng chúng ta cũng có thể lưu quý phái file new nhưng vấn đề này sẽ rất phiền phức nếu xẩy ra thường xuyên. Hãy đọc nội dung bài viết sau để biết cách khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Fix lỗi lưu file excel bắt lưu 1 file mới

Bước 1:Để hạn chế lỗi Excel bắt lưu tệp tin với một tên khác, đầu tiên chúng ta cần mở một folder ngẫu nhiên lên.

Bước 2:Tiếp theo, các bạn chọn thẻViewtrên thanh công cụ. Sau đó các bạn chọnOptionstại mụcShow/hide. Thanh cuộn hiện ra các bạn chọnChange folder and search options.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Cho Mạng Viettel Và Đăng Nhập Facebook Nhanh Nhất


*
*
*
*
*

Lưu ý khi áp dụng cách fix lỗi lưu tệp tin excel bắt lưu lại một tên khác

Với những cách như trên, bạn đã sở hữu thể hạn chế và khắc phục lỗi dễ dàng và đơn giản nhất. Khi không cần cho nữa chỉ việc tắt thiên tài “Use simple tệp tin Sharing” của Windows là được. Nhưng buộc phải nhớ, một khi sẽ tắt khả năng trên máy sẽ không share được file ở máy tính cho phần nhiều máy thuộc mạng LAN. Cho nên vì vậy nên lưu ý đến và mày mò kỹ trước khi thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Thư Đã Xóa Trong Gmail Đã Bị Xóa, Cách Khôi Phục Lại Thư Gmail Đã Xóa

Với cách thực hiện trên đây, người dùng rất có thể áp dụng tương tự cho tệp tin Word. Trong trường vừa lòng file Word không giữ được thương hiệu file mà bắt lưu giữ bằng một cái tên khác.

Như vậy, nội dung bài viết trên sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc phục lỗi Excel bắt lưu file với một thương hiệu khác. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích với chúng ta trong quy trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!