File vcf là gì

  -  

Bạn rất có thể gửi saophuongdong.net Outlook hệ của công ty — của người tiêu dùng hoặc của người khác — cho tất cả những người khác ở format vCard (.vcf). Khi người nhận mở tệp đính kèm vCard (tệp .vcf) nhận ra trong thư, một tệp biểu mẫu liên hệ sẽ mở ra, hiển thị thông tin liên hệ.

Bạn đang xem: File vcf là gì


Đang xem: đuôi vcf là gì

Bạn đang xem: đuôi vcf là gì

*

Bạn rất có thể bấm và lưu tệp .vcf mà bạn nhận được, thêm thẳng vào tương tác Outlook của mình, lưu tất cả thông tin. Nếu bạn muốn lưu liên hệ Outlook bên dưới dạng tệp .vcf chẳng hạn như để phân phối một loạt hoặc để cho tất cả những người khác cài đặt xuống tin tức đó, chúng ta cũng có thể thực hiện nay điều đó.

cho tôi hiểu biết thêm về vCard

vCard có thể chấp nhận được bạn nhờ cất hộ thông tin tương tác ở định dạng rất có thể dễ đọc trong các chương trình e-mail khác. VCard được lưu dưới dạng tệp .vcf, là tiêu chuẩn Internet để chia sẻ thông tin liên hệ. Khi bạn gửi vCard, tệp .vcf của tệp đó sẽ tiến hành gửi cùng rất thư bên dưới dạng tệp đính thêm kèm.

Phiên bạn dạng mới hơn Office 2007 

Đính kèm vCard vào email

Bấm thư điện tử Mới.

Bấm Đính kèm Mục > Danh Thiếp.

*

Danh Thiếp” />

Thực hiện giữa những thao tác sau:

Nếu vCard mà bạn có nhu cầu thêm vào thư lộ diện trong list ngắn được hiển thị, hãy nhấn vào đó.

Nếu bạn có nhu cầu thêm một hoặc những vCard không xuất hiện trong danh sách, click chuột Danh Thiếp Khác. Vỏ hộp thoại Chèn Danh Thiếp lộ diện và hiển thị mọi tương tác của chúng ta trong folder Danh bạ. Cuộn qua danh sách các liên hệ, rồi nhấn cùng giữ phím Ctrl, nhấn vào những liên hệ bạn có nhu cầu chọn, sau đó click chuột OK.

Bạn cũng đều có thể chọn 1 thư mục liên hệ khác bằng phương pháp bấm mũi thương hiệu Tìm trong và chọn thư mục khác trong danh sách.

Outlook vẫn chèn ảnh của vCard vào câu chữ thư. Chúng ta có thể xóa bỏ ảnh khỏi thư mà không bắt buộc xóa phần đính kèm.

Xem thêm: Mẹo Hay Hướng Dẫn Sublime Text 3 Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Cài Đặt Sublime Text 3

Dưới đây là ví dụ về hiệ tượng của vCard.

*

Lưu tương tác dưới dạng vCard

Việc lưu liên hệ dưới dạng vCard giúp bạn lưu trữ một cách kết quả một số lượng lớn các liên hệ.

Nhập thương hiệu vào vỏ hộp Tên tệp, rồi bấm Lưu.

Để coi vCard hoặc danh thiếp:

Trong Liênhệ , chọn tab Trang đầu.

Chọn tương tác từ list và trong đội Dạng xem hiện tại tại, bấm Danh Thiếp hoặc Danh thiếp.

Đầu trang

Đính kèm vCard vào email

Trong Liên hệ, hãy thực hiện một trong các bước sau:

Trong ngẫu nhiên thẻ dạng xem, hãy kéo thẻ liên hệ và thả vào văn bản của thư vẫn mở. (Dạng coi danh thiếp, Thẻ Địa chỉ với Thẻ Địa chỉ chi tiết.)

Bấm chuột bắt buộc vào tương tác và trên thực đơn lối tắt, trỏ tới gởi Toàn bộ liên hệ ,rồi bấm làm việc Định dạng Internet (vCard).

Thư new sẽ lộ diện kèm theo tệp đính kèm vCard trên chiếc Đính kèm.

Hoàn thành thư cùng gửi.

Xem thêm: Phần Mềm Chia Ca Làm Việc Cho Nhân Viên, Ca Và Quy Trình Phân Ca

Mẹo: Một giải pháp khác nhằm gửi tệp .vcf là đưa tệp đó vào chữ ký e-mail của bạn. Làm bởi thế sẽ hiển thị thông tin liên hệ nổi bật dưới dạng Danh Thiếp Điện tử. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem Đưa Danh Thiếp Điện tử vào chữ ký thư điện tử của bạn.